THE NEW PHYTO!ก้าวสู่ทศวรรษใหม่ของการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยพฤกษาศาสตร์

THE NEW PHYTO! ชวนสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่จาก PHYTO ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะจากฝรั่งเศสกับ PHYTOCYANE นวัตกรรมดูแลและชะลอผมขาดหลุดร่วง* จากทุกเพศ ทุกปัจจัยด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ได้รับการจดสิทธิบัตรทั้ง 2 ชนิด

ฟีโท (PHYTO) แบรนด์แฮร์แคร์ที่โดดเด่นด้านนำหลอมรวมองค์ความรู้ด้านพฤกษาศาตร์เข้ากับวิทยาศาสตร์ เพื่อผลลัพธ์ที่เกิดประสิทธิภาพสูงสุด จนได้รับเสียงตอบรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก วันนี้ฟีโท เดินทางเข้าสู่ทศวรรษที่ 6 กับการเปลี่ยนแปลงอัตลักษณ์ครั้งใหม่ จากใบไม้ 2 แฉก สู่ “Blue Leaves” โลโก้ใหม่ที่ประกอบด้วยใบไม้ 3 ใบ วางอยู่บนพื้นหลังสีน้ำเงินกรมท่า อันเป็นสีที่สุขุม เรียบง่าย บ่งบอกถึงฟีโท ใบไม้ผ่านการเอ็กซ์เรย์อย่างทะลุปรุโปร่ง เห็นถึงรายละเอียดภายใน ตอกย้ำการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ โดยใช้องค์ความรู้และความเชี่ยวชาญด้านพฤกษาศาสตร์ กล่าวคือ เน้นดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยพลังการฟื้นบำรุงจากสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติ อาทิ รากไม้ ดอกไม้ ใบอ่อน ผลไม้ ยาง และเมล็ดพันธุ์ พร้อมใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ การวิจัย และเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการคิดค้น และพัฒนาสูตร เพื่อคงคุณค่าของสารสกัด และครอบคลุมการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่แตกต่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเปลี่ยนแปลงอัตลักษณ์ในครั้งนี้

ฟีโท มุ่งมั่นที่จะรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และครอบคลุมการดูแลในทุกปัจจัย โดยแบ่งการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะผ่าน 3 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ดังนี้

 1. Hair Loss ไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแล และฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผู้ที่มีความกังวลปัญหาผมขาดหลุดร่วง* จากทุกปัจจัย รวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 2. Hair Color ไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากการย้อมสีผม ประกอบด้วย แชมพู ทรีทเมนท์ มาส์ก และผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมจากพิกเมนต์ธรรมชาติ
 3. Hair Care ไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแล และฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่ตอบโจทย์การดูแลเส้นผมที่แตกต่าง สามารถใช้งานได้ทุกวัน

อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการสิ่งแวดล้อม โดยแพ็กเกจจิ้งที่บรรจุผลิตภัณฑ์จะเน้นใช้วัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ อาทิ PCR (Post-Consumer Recycled Resin) หรือพลาสติกที่ถูกผลิตขึ้นจากเหล่าพลาสติกที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว เพื่อให้เกิดการใช้ซ้ำ ช่วยลดการใช้ทรัพยากรใหม่ในกระบวนการผลิตด้วยการนำขยะพลาสติกมาหมุนเวียนใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และช่วยลดปริมาณการกลายเป็นขยะอย่างสูญเปล่า

PHYTOCYANE นวัตกรรมการฟื้นบำรุงผมขาดหลุดร่วง* ด้วย 3 สารสกัดที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

ฟีโทซีอาน ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และหนังศีรษะสำหรับผู้ที่มีความกังวลปัญหาผมขาดหลุดร่วง* ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี 1992 เป็นเวลากว่า 30 ปีที่ฟีโทซีอาน ช่วยดูแล และชะลอการหลุดร่วง*ของเส้นผมด้วยพลังการดูแล และฟื้นบำรุงจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากใบแปะก๊วย สารสกัดจากเห็ดชิตาเกะ สามารถช่วยชะลอการขาดหลุดร่วง*ของเส้นผม และช่วยให้เส้นผมแลดูหนา สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ชะลอผมขาดหลุดร่วงที่ขายดีที่สุดของฟีโท 

ปัจจุบันฟีโท ผนวกผลิตภัณฑ์ Anti-Hair loss ทุกไลน์ผลิตภัณฑ์รวมไว้ด้วยกัน ภายใต้ชื่อ “Phytocyane” หรือ “ฟีโทซีอาน” โดยแบ่งการดูแลตามเพศ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเอกสิทธิ์เฉพาะของฟีโท มากถึง 2 สิทธิบัตร ได้แก่ สสารสกัดจากมาคาออร์แกนิก และสารสกัดจากดอกทิวลิปออร์แกนิก ประกอบด้วย ทรีทเมนท์เซรั่ม 2 สูตร ได้แก่

 1. Phytocyane Revitalizing Hair Serum For Women เซรั่มฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผู้หญิงที่กังวลเรื่องผมร่วงจากปัจจัยภายนอก อาทิ สาเหตุหลังคลอด ความเครียด และการลดน้ำหนัก
 2. Phytocyane – Men Anti Hair Loss For Men เซรั่มฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผู้ชายที่กังวลเรื่องผมขาดหลุดร่วง*จากทุกปัจจัยและแชมพู 2 สูตร สำหรับการทำความสะอาดเส้นผมของผู้ชายและผู้หญิง

Phytocyane Revitalizing Hair Serum For Women เซรั่มชะลอการหลุดร่วง*ของเส้นผม นวัตกรรมการฟื้นบำรุงจากสารสกัดใบแปะก๊วย

นวัตกรรมที่ได้รับการจดสิทธิบัตร อุดมด้วยสารสกัดจากใบแปะก๊วย โปรตีนจากรังไหม และสารสกัดจากดอกทิวลิป เอกสิทธิ์เฉพาะของฟีโท มีคุณสมบัติช่วยชะลอการหลุดร่วง*ของเส้นผม ในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 3 เดือนที่อาจเกิดจากสาเหตุ ความเครียด คุณแม่หลังคลอด การให้นมบุตร การลดน้ำหนัก ด้วยสูตรส่วนผสมใหม่ที่คัดสรรจากธรรมชาติถึง 96% ช่วยฟื้นบำรุง 3 ประสิทธิภาพ ได้แก่ ช่วยชะลอการหลุดร่วง*ของเส้นผม เพิ่มวอลลุ่ม และให้ผมสวยสุขภาพดี และมีประสิทธิภาพในการป้องกันผมร่วง 85%**

**% การศึกษาในผู้หญิง 76 คน ของอาสาสมัคร จากการสังเกตโดยแพทย์ผิวหนังพบว่าผมร่วงดีขึ้นหลังจากใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 2 เดือน

ส่วนผสมหลัก

 • สารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Biloba)

ช่วยฟื้นบำรุงหนังศรีษะที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ซึ่งจำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม

  1. สารสกัดจากดอกทิวลิปออร์แกนิกเอกสิทธิ์เฉพาะของฟีโท  (Patented Tulip Extract)
   สารสกัดจากดอกทิวลิปที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำหน้าที่รวมกับ KAPs มีความสำคัญต่อโครงสร้างของเส้นผม ซึ่งเป็นโปรตีนที่ขนาดเล็กจับกับเคราตินเข้าด้วยกัน และสร้างไมโครไฟบริล ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเส้นผม และมีบทบาทสำคัญในการสร้างแกนผมที่แข็งแรง
 • โปรตีนจากรังไหม (Silk Proteins)
  อุดมไปด้วยซีสทีน (cystine) ที่ทำงานร่วมกับวิตามินบี 5 และบี 6 ช่วยคืนวอลลุ่ม และมอบความเงางาม สลวย และดูสุขภาพดีให้กับเส้นผม

วิธีใช้:

 1. หักหลอดแอมพูล ตามเส้นขีดบนหลอดแอมพูล โดยใช้หัวหยดหรือผ้าขนหนู จากนั้นสวมหัวหยดเข้าไป 
 2. หยดเซรั่มลงบนหนังศีรษะ จากนั้นนวดให้ทั่วศีรษะจนเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่หนังศีรษะ โดยใช้ครั้งละ 1 หลอด โดยไม่ต้องล้างออก เซรั่มจะไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ

คำแนะนำ: ระยะเวลาที่เหมาะสมในการใช้งานเพื่อชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม คือ 3 เดือน โดยใช้งาน 3 ขวดต่อสัปดาห์เป็นเวลา 1 เดือน จากนั้น 1 ขวดต่อสัปดาห์เป็นเวลา 2 เดือน สำหรับ 1 กล่อง ประกอบด้วย 12 แอมพูล xขนาด 5 ml. ราคา 2,150 บาท

Phytocyane – Men Anti Hair Loss For Men เซรั่มฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผู้ชายที่กังวลเรื่องผมขาดหลุดร่วง*จากทุกปัจจัย

หากกล่าวถึงการขาดหลุดร่วงของเส้นผมในผู้ชาย  นอกจากนี้ปัจจัยภายนอก อาทิ ความเครียด ลดน้ำหนักแล้ว ส่วนใหญ่มักเกิดจากปัจจัยภายใน อาทิ ผมขาดหลุดร่วงจากสาเหตุกรรมพันธุ์ ฮอร์โมน และอายุที่มากขึ้น ซึ่งอาจสังเกตได้จากผมขาดหลุดร่วง*แบบต่อเนื่องบริเวณขมับ, ไรผม, ด้านบนของศีรษะ เป็นเวลานานกว่า 6 เดือน 

ฟีโท ซีอาน เมน ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อตอบโจทย์การดูแล ฟื้นบำรุง และชะลอการขาดหลุดร่วง*ของเส้นผมของผู้ชายโดยเฉพาะ อุดมด้วยสูตรส่วนผสมใหม่ที่สกัดจากธรรมชาติถึง 95% อาทิ สกัดจากมาคาออร์แกนิก เอกสิทธิ์เฉพาะของฟีโท กรดอะมิโน และสารสกัดจากเห็ดชิทาเกะ เอกสิทธิ์เฉพาะของ PHYTO ช่วยฟื้นบำรุง 3 ประสิทธิภาพ ได้แก่ ช่วยชะลอการหลุดร่วง*ของเส้นผม ช่วยให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น  แข็งแรงขึ้น และผมสวยสุขภาพดี และมีประสิทธิภาพในการป้องกันผมร่วง 83%**

**% การศึกษาในผู้ชาย 73 คน ของอาสาสมัคร จากการสังเกตโดยแพทย์ผิวหนังพบว่าผมร่วงดีขึ้นหลังจากใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน

ส่วนผสมหลัก

 • สารสกัดจากเห็ดชิตาเกะ (Shiitake Extract)

ช่วยส่งเสริมให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น เพื่อสร้างสารอาหารที่จำเป็นและออกซิเจนที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม

 • สารสกัดจากมาคาออร์แกนิกเอกสิทธิ์เฉพาะของฟีโท (Patented Organic Extract)

มาคา หรือที่รู้จักกันในนาม “โสมเปรู” มีถิ่นกำเนิดในแถบอเมริกาใต้ ถูกใช้เป็นอาหารและยามานานกว่า 2,000 ปี เพื่อรักษาสมดุลฮอร์โมน เสริมสร้างพลังงาน คลายเครียด ช่วยทำให้ร่างกายได้รับวิตามินบี และวิตามินต่างๆ เช่น แคลเซียม สังกะสี และธาตุเหล็ก อีกทั้งยังช่วยกระตุ้น และยืดอายุการเจริญเติบโตของเส้นผม เพื่อชะลอการขาดหลุดร่วง*ของเส้นผม โดยฟีโทได้คัดสรรมาคาจากแหล่งผลิตออร์แกนิก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การันตีด้วยรางวัล ECOCERT***

จากการศึกษาเกี่ยวกับรูขุมขนของมนุษย์ โดยเบอร์นาร์ด นักวิทยาศาสตร์ที่ปรึกษาด้านเส้นผมให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านความงามระดับโลก ค้นพบวัฏจักรเส้นผมใหม่ในมนุษย์ ทั้งหมด 4 ระยะ คือ

ระยะที่ 1 Anagen Phase ระยะเติบโต เป็นระยะเวลาที่เส้นผมใหม่งอกขึ้นมา มีระยะเวลายาวนานประมาณ 3 ถึง 5 ปี เมื่ออายุมากขึ้นระยะการเจริญเติบโตจะสั้นลง 

ระยะที่ 2 Catagen Phase ระยะพักตัว เป็นระยะสิ้นสุดการเจริญเติบโต และเส้นผมจะเข้าสู่ระยะพักตัว ประมาณ 3 สัปดาห์ ในระยะนี้เส้นผมจะแยกตัวจากหลอดเลือดมาหล่อเลี้ยง ค่อยๆขาดสารอาหารและเตรียมที่จะร่วง

ระยะที่ 3 Telogen Phase หยุดการเจริญเติบโต ต่อมรากผมจะเลื่อนตัวขึ้นไป ระยะนี้ใช้เวลาประมาณ 3 เดือน จะมีเส้นผมที่งอกขึ้นมาใหม่ดันให้ผมเก่าร่วงออกไป หากมีปัจจัยอื่นๆ มาขัดขวางการเจริญของผมใหม่ หรือเร่งให้ผมอยู่ในระยะพักเร็วขึ้นก็จะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาดหลุดร่วง มากกว่าการงอกใหม่ ทำให้ผมบางลง หนังศรีษะอาจเกิดการผิดปกติ และอาจจะรุนแรงถึงขั้นหัวล้านได้

และเบอร์นาร์ดค้นพบระยะใหม่ คือ ระยะที่ 4 Neogen Phase ระยะที่ต่อมรากขนกำลังเตรียมตัวเข้าสู่กระบวนการงอกใหม่ในระยะเติบโต หากมีการกระตุ้นจากปัจจัยภายในหรือภายนอก จะช่วยให้ต่อมรากผมเข้าสู่กระบวนการงอกใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ….เปรียบเสมือนลิฟต์โดยสารที่ช่วยขนส่งผู้คนเดินทางไปยันชั้นที่ต้องได้รวดเร็วยิ่งขึ้น….

จากการศึกษาของห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ของฟีโท การทดสอบในเซลล์รูขุมขนระหว่างสารสกัดมาคาออร์แกนิกและไมน็อกซิดิล พบว่า สารสกัดจากมาคาออร์แกนิก สามารถกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่รวดเร็วกว่า ไมน็อกซิดิล (Minoxidil) ที่มักถูกใช้ในการรักษาอาการผมขาดหลุดร่วง มากถึง 23%* ภายในระยะเวลาโดยเฉลี่ย 4 วัน จากการเปรียบเทียบการเจริญเติบโตของเส้นผมในระยะเวลา 0 วัน, 4 วัน 6 วัน และ 8 วัน โดยสารสกัดจากมาคาออร์แกนิกมีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้ต่อมรากผมเข้าสู่ระยะ Neogen Phase เร็วขึ้น และยืดระยะ Anagen Phase ให้ยาวนานขึ้น กล่าวคือ สารสกัดจากมาคาออร์แกนิก มีส่วนช่วยให้เส้นผมงอกใหม่ แข็งแรง และสุขภาพดียาวนานยิ่งขึ้น

 • กรดอะมิโน (Biovectorised Amino Acid)

มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ 5α – reductase’ (5 – alpha reductase )ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการชะลอการขาดหลุดร่วง*ของเส้นผม

‘5α – reductase เป็นเอนไซม์ที่มีความเกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างและการสลายของสารประเภทสเตียรอยด์ฮอร์โมน (steroid hormone) หากมีปริมาณเอนไซม์ 5α – reductase มากๆ อาจทำให้เกิดอาการต่อลูกหมากโต (enlarged prostate gland) และมีอาการผมร่วง (androgenic alopecia) อันเนื่องมาจากการที่ระดับเอนไซม์ 5α-reductase ที่บริเวณหนังศีรษะเพิ่มขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วเอนไซม์นี้มีหน้าที่เปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (testosterone) ไปเป็นฮอร์โมนไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน (dihydrotestosterone หรือ DHT) ซึ่งฮอร์โมน DHT เป็นฮอร์โมนที่ทำให้รูขุมขนบริเวณหนังศีรษะเล็กลง และเส้นผมที่งอกขึ้นใหม่ มีลักษณะบางและสั้น จึงเกิดอาการผมบาง และขาดหลุดร่วงตามมาในผู้ที่มีอาการผมบางจากกรรมพันธุ์ที่มีระดับเอนไซม์5α – reductase เพิ่มขึ้น

วิธีใช้:

 • สวมหัวหยดพลาสติกที่แนบมาในกล่องเข้าแอมพูล จากนั้นเขย่าขวด 
 • หยดเซรั่มลงบนหนังศีรษะทีละส่วนให้ทั่วจนหมดขวด แล้วนวดจนเซรั่มซึมเข้าหนังศีรษะ โดยไม่ต้องล้างออก

คำแนะนำ: ระยะเวลาที่เหมาะสมในการใช้งาน เพื่อชะลอการหลุดร่วง*ของเส้นผม คือ 3 เดือน โดยใช้งาน 3 ขวดต่อสัปดาห์และใช้ต่อเนื่องกันอย่างน้อยเป็นเวลา 3 เดือน สำหรับ 1 กล่อง ประกอบด้วย 12 แอมพูล xขนาด 3.5 ml. ราคา 2,950 บาท

Back to 1983! The Classic Shampoo Bottle การกลับมาอีกครั้งของดีไซน์แชมพูสุดคลาสิกในยุค 80s
สูตรใหม่เข้มข้นกว่าเดิม ทรงประสิทธิภาพด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ

PHYTOCYANE SHAMPOO สูตรใหม่! แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องผมขาดหลุดร่วง* เหมาะกับการเตรียมหนังศีรษะก่อนการฟื้นบำรุงในขั้นตอนการเซรั่ม  ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน คืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผม ช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรงขึ้น โดยได้รับการพัฒนาจากสูตรเดิม อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 81% โดยคง Active ingredient สารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรง และเพิ่มส่วนผสมที่ช่วยเสริมการฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ โปร-วิตามินบี 6 และบี 5 ช่วยคืนวอลลุ่มและความเงางามให้กับเส้นผม นอกจากยังเพิ่มความเข้มข้น และเสริมการทำงานของ Active ingredients โดยการเพิ่มสารสกัดจากโรสแมรี่ออร์แกนิกแทนที่ส่วนผสมของน้ำ ช่วยปกป้องหนังศีรษะจากมลภาวะ ปราศจากซิลิโคนและสีสังเคราะห์ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร สำหรับการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่แตกต่างทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ทั้งนี้แพ็กเกจใหม่ยังสวยงาม คลาสิก ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแชมพูขวดแก้ว PHYTOJOBA เมื่อครั้นเปิดตัวครั้งแรกในปี 1983 เสมือนเป็นการฟื้นคืนชีพให้กับ PHYTO อีกครั้ง นอกจากนี้ยังคงคำนึกถึงสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้บรรจุภัณฑ์จากวัสดุ PCR (Post-Consumer Recycled Resin) หรือพลาสติกที่ถูกผลิตขึ้นจากเหล่าพลาสติกที่ผ่านการใช้งานมาแล้วช่วยลดการใช้ทรัพยากรใหม่ในกระบวนการผลิตด้วยการนำขยะพลาสติกมาหมุนเวียนใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่อีกครั้งได้


 • Phytocyane Invigorating Shampoo แชมพูสำหรับผู้หญิง อุดมด้วยสารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Biloba)

แชมพูสำหรับผู้หญิง อุดมด้วยสารสกัดจากใบแปะก๊วย ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยฟื้นบำรุงและคืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ช่วยลดปัญหาอาการผมขาดหลุดร่วง* นอกจากนี้ยังประกอบด้วย โปร-วิตามินบี 6 และบี 5 และสารสกัดจากโรสแมรี่ออร์แกนิก ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะ

 • Phytocyane-Men Invigorating Shampoo แชมพูสำหรับผู้ชาย อุดมด้วยสารสกัดจกเห็ดซิตาเกะ (Shiitake)

แชมพูสำหรับผู้ชาย อุดมด้วยสารสกัดจากเห็ดซิตาเกะ มีคุณสมบัติช่วยปรับสีและฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง คืนชีวิตชีวาให้เส้นผม นอกจากนี้ยังประกอบด้วย โปร-วิตามินบี 6 และบี 5 และสารสกัดจากโรสแมรี่ออร์แกนิก ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะ

เส้นผมและหนังศีรษะสะอาด แข็งแรง เพียงใช้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง!

วิธีใช้: เทผลิตภัณฑ์แชมพูลงบนฝ่ามือ นวดให้ทั่วหนังศีรษะที่เปียก เพื่อให้แชมพูตรงเข้าทำความสะอาดทั้งเส้นผมและหนังศีรษะจากนั้นทิ้งไว้ 2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยใช้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือวันเว้นวัน

ขนาด 250 ml. ราคา 800 บาท

สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่สุดเอ็กซ์คลูชีฟจากผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม และหนังศีรษะจากพืชพรรณธรรมชาติได้ก่อนใครที่เคาน์เตอร์ ฟีโท ทุกสาขา

– ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ สยาม พารากอน

– ชั้น 2 Emquartier (หน้าร้าน Uniqlo)

– ชั้น 1 แผนกเครื่องสำอาง เซ็นทรัลลาดพร้าว

และสามารถช้อป PHYTOCYANE สูตรใหม่! สุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครที่ #LazBeauty : www.lazada.co.th/shop/phyto

#Phyto #PhytoThailand #Phytocyane  #BotanicalPower