Supergoop! SEA “Daily Dose Vitamin C + SPF 40” เซรั่มวิตามินซีผสม SPF คู่หูดูโอปกป้องรังสียูวีจากแสงแดด

Supergoop! ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมกันแดดกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Daily Dose Vitamin C + SPF 40 “เซรั่มกันแดดวิตามินซี” เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันเฉียงใต้ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบูสต์ผิวให้กระจ่างใสไร้ที่ติกับผลิตภัณฑ์กันแดดที่ใช้เวลาพัฒนาสูตรกว่า 3 ปี และผ่านการคิดค้นมากว่า 15 สูตร จนนำสู่การรังสรรค์ คู่หูดูโอแห่งยุค ที่รวบรวม 2 ประสิทธิภาพไว้ในหนึ่งเดียว ระหว่างวิตามินซีสูตรเข้มข้นกว่า 10% และ SPF 40 สารกันแดดที่ทรงประสิทธิภาพมิใช้แค่เพียงต่างคนต่างทำหน้าที่ หากแต่ยังช่วยผสานพลังและเสริมการทำงานซึ่งกันและกัน เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ รังสียูวีบี และแสงสีฟ้า ช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ พร้อมเติมความชุ่มชื้น เผยผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

supergoop-spf-academy-fall-2021-daily-dose-vitamin-c-spf-40-pack-and-texture

 

 

เซรั่มกันแดดสูตรไฮบริด 2 คุณค่าในหนึ่งเดียว

อนุพันธ์วิตามินซี สูตรเข้มข้นพิเศษกว่า 10 % หรือ 3-O-Ethyl Ascorbic Acid พัฒนามาจากห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ มีความเสถียรสูง ช่วยลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันอันเป็นสาเหตุให้เนื้อเซรั่มมีสีคล้ำ อีกทั้งยังช่วยให้วิตามินซีเสื่อมสภาพช้าลง พร้อมฟื้นฟูและกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าอนุพันธ์วิตามินซีชนิดอื่น ๆ เมื่อผนวกเข้ากับผลิตภัณฑ์กันแดด จะช่วยเสริมการทำงานของสารกันแดด SPF ให้ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากวิตามินซีมีคุณสมบัติดูดซับรังสียูวีบี ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของอาการไหม้ แสบ แดงบริเวณผิว รวมถึงยังป้องกันมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีส่วนผสมของวิตามินซี จะช่วยเสริมให้ผิวได้รับการปกป้องคูณสอง ทั้งจากรังสียูวีเอและยูวีบี ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการสร้างเม็ดสี ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ปราศจากจุดด่างดำ

 

supergoop-spf-academy-fall-2021-daily-dose-vitamin-c-spf-40-model-with-pack-allison-1

supergoop-daily-dose-vitamin-c-spf-40-packs-falling-1

 

นอกจากนี้ Supergoop! ได้คัดสรรส่วนผสมอื่นๆ เพื่อเสริมทัพการปกป้องผิวขั้นสุด อาทิ สารสกัจากผลคาคาดูพลัม แหล่งวิตามินซีธรรมชาติที่เข้มข้นที่สุด สามารถต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน คืนความกระจ่างใสและความเปล่งปลั่งให้ผิว และมีส่วนผสมไนอาซินาไมด์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น มอบผิวที่ยืดหยุ่น ช่วยลดการเกิดริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อีกทั้งยังมีกรดไฮยาลูโรนิกหลากหลายโมเลกุล ช่วยอุ้มน้ำให้ผิวเนียนเด้ง อิ่มน้ำ และสารสกัดจากแบคทีเรียแห่งมหาสมุทรอาร์กติก ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีน้ำเงิน (Blue light) รวมถึง SPF 40 สารกันแดดแบบเคมิคอลที่สามารถทำงานกับอนุพันธ์วิตามินซีได้กว่าสารกันแดดแบบมิเนอรัล เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน และผิวผสม สามารถใช้หลังจากล้างหน้า เป็นขั้นตอนการทาเซรั่ม ก่อนทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ขั้นตอนอื่น ๆ ทั้งนี้ไม่แนะนำให้ผสมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ  เนื่องจากจะทำให้การป้องกันจากสารกันแดดเจือจาง แต่สามารถเลเยอร์ขั้นตอนการบำรุงผิวอื่นๆ หลังจากทาเซรั่มได้

 

supergoop-daily-dose-vitamin-c-spf-40-multi-product-2

Daily Dose Vitamin C + SPF 40 ขนาด 30 มล. ราคา 1,570 บาท

 

สัมผัสการปกป้องผิวคูณสองกับ “เซรั่มกันแดดวิตามินซี”  Daily Dose Vitamin C + SPF 40 ได้แล้ววันนี้ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม เป็นต้นไป ณ ร้านเซโฟราทุกสาขา และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ Sephora.co.th หรือแอปพลิเคชั่น Sephora

#butfirstsunscreen @supergoop @thaisephora