Special Introduce – 4MIX

POSH Magazine Thailand พาแฟนๆ T-POP มาทำความรู้จักกับวง 4MIX

4MIX คือ วง T-POP รูปแบบใหม่ ที่มีสมาชิกในวง 4 คน ได้แก่ นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม จากค่าย 411Records ของบอสใหญ่อย่าง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซึ่งวง 4MIX ได้ไปแสดงมินิคอนเสิร์ตที่ประเทศเม็กซิโก และทัวร์ประเทศอเมริกา ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ตอย่างล้นหลาม จนรัฐบาลไทยยกย่องให้เป็นวงบอยแบนด์ที่สร้างซอฟต์พาวเวอร์ให้กับวงการ T-POP

เกี่ยวกับเพลง ‘นางแมว’ (Bad Cat) ซิงเกิ้ลล่าสุด
สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการดนตรีอีกครั้ง! เมื่อศิลปิน T-POP มากความสามารถอย่างวง 4MIX จาก 411Records ร่วมโปรเจกต์พิเศษกับค่ายเพลง RS ที่นำเพลงในตำนานอย่างเพลง ‘นางแมว’ ของวงหินเหล็กไฟ ไปปรุงแต่งให้มีสีสันอัตลักษณ์ในแบบฉบับ 4MIX เป็นครั้งแรก ความโดนเด่นของการรีเมคเพลงนี้คือศิลปินวง 4MIX ได้แก่ นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม กระโดดลงเขียนเนื้อร้องและทำนองเองร่วมกับโปรดิวเซอร์เป็นครั้งแรก ด้วยความหลงใหลในเสน่ห์ของเพลงป๊อป-แดนซ์เป็นทุนเดิมและได้โจทย์เพลงร็อคอย่างนางแมวทำให้ท้าทาทายที่ได้นำกลิ่นอายความร็อคของเพลงเดิมและเนื้อหาที่มีเสน่ห์ ยั่วเย้า รุนแรง กระแทกสังคม มาใส่ให้เพลงป๊อป-แดนซ์แบบ 4MIX มีพัฒนาการยกระดับ T-POP ถูกใจแฟนๆ ที่รอฟังแน่นอน

เพลง ‘นางแมว’ (Bad Cat) ฉบับวง 4MIX ยังคงให้ความสำคัญกับการแต่งทำนองให้เพลงมีจังหวะสนุกพร้อมท่าเต้นที่ให้ทุกคนโยกตามและเนื้อหาครั้งนี้ 4MIX ตีความจากแบบเดิมที่พูดถึงผู้ชายอยากลงโทษผู้หญิงเจ้าชู้แตกต่างเล็กน้อย โดยเพลงที่แต่งขึ้นใหม่นี้พูดถึงคนในสังคมทั้งผู้หญิงผู้ชาย แต่เปรียบเทียบบุคคลที่มีความมั่นใจสูง คิดว่าเขาเก่ง เขาดีแล้ว ไม่มีใครเทียบเขาได้ จริงๆ มีคนที่มีอำนาจมากกว่านั้น 4MIX จึงแต่งเพลงเพื่อมาเป็นตัวแทนเปรียบเปรยว่าฉันจะเป็นคนที่มาจัดการความคิดที่ไม่ดีแบบนี้ของเธอเอง…

ชมผลงานล่าสุดของ 4MIX กับเพลง ‘นางแมว’ (BAT CAT) [Exclusive Performance Video] ได้ทาง

📺 YouTube: 411Records
🔗https://youtu.be/U4ey2hIFIxg

นางแมว (BAD CAT) [Official MV]
🔗https://youtu.be/Z-Isezx2AJk?si=OtaoITPR2ZiFMS03

และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Record ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น YouTube / Facebook / Twitter : 411Records และ Instagram : 411Records.Official

Photographer : Nol Kerdsup @gur_kerdsup
Creative Director : Termsit Siriphanich @termsit
Editor in Chief : Austin Thein

#POSHx4MIX #BADCAT #4MIXBADCAT #นางแมว #4MIX #RSMUSICX4MIX #RSMUSICX #RSMUSIC #411records