“SMEG Made My Day Exhibition” นิทรรศการโชว์ไลฟ์สไตล์ผ่านภาพถ่ายสุดคูล

 

SMEG (สเมก) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากประเทศอิตาลี ชวนร่วมชมนิทรรศการภาพถ่าย SMEG Made My Day Exhibition” จากคนดังหลากวงการ นำทีมโดย  “โย่ง อาร์มแชร์ – อนุสรณ์ มณีเทศ”พร้อมด้วย เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, มิ้งค์-เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, แป้ง-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์, ตาล-กนกรัตน์  ศุภสำราญกิจ, แต๊บ-วรทิตย์ เครือวาณิชกิจ, เมเม่-บุษรา พ่วงชูศักดิ์ และตี่-รัชดา ณ ระนอง  มาร่วมนำเสนอไลฟ์สไตส์ ผ่านภาพถ่ายผสานงานดีไซน์ที่สะท้อนแง่มุมการถ่ายภาพ โดยช่างภาพชื่อดังอย่าง OAT-CHAIYASITH (โอ๊ต – ชัยสิทธิ์   จุนเจือดี)

 

01 (4)

01 (1)

01 (2)

คุณธนัชพร สวนศิลป์พงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า การจัดงานนิทรรศการภาพถ่าย “SMEG Made My Day Exhibition” ถือว่าเป็นครั้งแรกของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกที่เปิดมุมมองใหม่ๆ มาสู่การถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ผ่านนิทรรศการภาพถ่าย ด้วยการเชิญลูกค้าผู้ใช้จริงทั้ง 8 ท่าน มาร่วมนำเสนอภาพถ่ายที่สื่อถึง ความรู้สึก อารมณ์ ถ่ายทอดผ่าน ผสานเรื่องราวที่ทำให้รู้สึก Made My Day จาก SMEG ที่แตกต่างกันจากไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เพื่อให้ผู้ชมได้เสพความสวยของภาพไปพร้อมๆ กับความสวยจากเครื่องใช้ไฟฟ้า

 

SMEG Made My Day Exhibition (7)

SMEG Made My Day Exhibition (6)

 

ด้านนักร้องหนุ่ม “โย่ง อาร์มแชร์-อนุสรณ์ มณีเทศ” หนึ่งในลูกค้าของ SMEG กล่าวว่า ปกติผมเป็นคนชอบเข้าครัวทำอาหารอยู่แล้ว อาหารที่ทำบ่อยจะเป็นสไตล์ Classic French และ Authentic Thai ทุกครั้งที่ผมใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีไซน์มาอย่างดีอย่าง SMEG ในการปรุงอาหาร ก็ยิ่งช่วยให้ผมเกิดแพชชั่นใหม่ ๆ เพราะสำหรับผมข้าวของเครื่องใช้ต้องสมดุลกันระหว่างดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน และเร็ว ๆ นี้ ผมคิดว่าจะซื้อตู้เย็นใหม่อีกหนึ่งหลัง เพราะชื่นชอบใน Retro Design ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคลาสสิกอยู่ครับ และวันนี้มีโอกาสได้มาเยี่ยมชมนิทรรศการที่จัดวางคู่กับ  Iconic Collection ของ SMEG ทำให้เห็นว่า จุดเด่นของ SMEG นั่นคือเอกลักษณ์ทางด้านดีไซน์ และเป็นArt Piece ไม่ใช่แค่เครื่องใช้ไฟฟ้า

 

SMEG Made My Day Exhibition (1)

SMEG Made My Day Exhibition (2)

 

พร้อมร่วมสัมผัสสินค้า Iconic Collection ของ SMEG ที่นำมาจัดแสดงคู่กันพร้อมจิบกาแฟหอมกรุ่น , ร่วมสนุกกับการถ่ายภาพ และรับภาพสุด Exclusive นอกจากนี้ยังจะได้รับ SMEG Limited Edition Cookie เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และแชร์ภาพถ่ายของท่านบน Social Media (กิจกรรมเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น.)

ตั้งแต่วันที่ 4 – 14 สิงหาคม 2565 ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี