ส่องไอเท็มเด็ดที่ Sephora – Spring Summer 2022 กับคอนเซ็ปต์ “Unwind With Beauty”

ไอเทมใหม่ประจำฤดูกาล  ที่ Sephora 2022 เป็นปีที่เซโฟราอยากให้ทุกคนหันกลับมาดูแลตัวเอง ผ่อนคลายจิตใจจากความกังวล และความเครียด ด้วยคอนเซ็ปต์ “Unwind With Beauty” ชวนทุกคนมาสนุกและเพลิดเพลินไปกับไอเทมออกใหม่ประจำซีซั่น Spring – Summer 2022 ที่บอกเลยว่าแค่เห็นก็สดชื่นใจฟู นำทัพมาด้วยแบรนด์ดังคุณภาพปัง และเหล่าแบรนด์สุดเอ็กซ์ครูซีฟหาได้เฉพาะที่เราเท่านั้น! พร้อมแล้วตามเรามาอัพลุคให้สุดปังเพิ่มความมั่นใจกันเลย!

 

06-Screen-Capture-JPG-e1647338264832

 

ด้วยปีที่ผ่านมาการใช้ชีวิตร่วมกับโรคระบาดก่อให้เกิดความเครียด ความกดดันมากมาย จึงทำให้เห็นถึงเทรนด์ในการดูแลตัวเองที่มากขึ้น รวมถึงการพูดคุยในเรื่องสุขภาพจิต ไม่ใช่เพียงแค่ใส่ใจเรื่องความงาม ทำให้เซโฟราได้ตั้งเป้าหมายในการส่งเสริมความงามไปพร้อมๆ กับการดูแลจิตใจให้รู้สึกผ่อนคลาย ดังนั้นฤดูกาลนี้คอนเซ็ปต์ “Unwind With Beauty” เรามาพร้อม 3 หัวข้อหลัก ได้แก่ 1. Mood Lifting Makeup 2. Stress-Free Skincare 3. Indulgent Hair Care  ที่พร้อมดูแลคุณตั้งแต่หัวจรดเท้า เพิ่มความมั่นใจ เป็นพลังบวก และมอบอิสระทางความงามให้กับทุกคนเซโฟราขอเสนอผลิตภัณฑ์แห่งความงามที่เหมาะกับยุคสมัยใหม่ ที่ทำให้เราหันมาสนใจความงามในตัวเองอีกครั้ง

 

 

1

 

Mood-Lifting Makeup

ออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกดีทุกครั้งที่แต่งหน้า มั่นใจไปกับทุกลุค สนุกไปกับสีสันต่างๆ เราอยากให้คุณมีความสุขทุกครั้งที่หยิบเครื่องสำอางเหล่านี้ออกมาใช้ ให้คุณยิ้ม หัวเราะ สนุกกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุข เหมือนการได้ออกไปเที่ยวข้างนอก ไม่ว่าจะแต่งแต้มในส่วนไหน ผิวหน้าที่เรียบเนียน ดวงตาที่เต็มไปด้วยสีสัน และริมผีปากที่เด่นชัดด้วยสีของลิปสติกแสนสดใส ไม่มีถูกผิด เพราะแค่คุณสนุก มั่นใจ และมีความสุขไปกับมันก็เพียงพอ

ขอแนะนำเหล่าเมคอัปเจนเนอเรชันใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รับรองว่าใช้แล้วจะสร้างความประทับใจให้กับคุณ :

 • Natasha Denona – Mini Biba
 • Tarte – Tartelette™ baby bloom palette
 • NUDESTIX – Nudies Matte All Over Face Blush Color (Picante)
 • Rare Beauty – Warm Wishes Effortless Bronzer Stick
 • Beauty Blender – Shadeshifter (Beam)

2

Stress-Free Skincare

ไลฟ์สไตล์และผิวของคุณเป็นของคู่กันอย่างขาดไม่ได้ แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่ปกติที่มีทั้งโรคระบาด และมลภาวะ PM 2.5 ทำให้เราต้องใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลา จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผิวจะเกิดการระคายเคือง และตามมาด้วยปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย เราจึงต้องสรรหาวิธีดูแลผิวใหม่ๆ ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอจากความเครียด พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

เซโฟราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และช่วยปลอบประโลมผิวของคุณ: 

 • Alpha-H – Melting Moment Cleansing Balm with Wild Orange Leaf Extract
 • Lixir Skin (New brand) – Peel Express (for combination to oily skin)
 • Mario Badescu – Facial Spray with Aloe, Adaptogens & Coconut Water
 • Indie lee – Brightening Cream
 • Supergoop! – Daily Dose Vitamin C + SPF40 Serum

3

Indulgent Hair Care

อีกขั้นตอนแสนสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือการดูแลใส่ใจเส้นผมมากยิ่งขึ้น เพราะ ‘it’s a good day to have a good hair day’ หรือแม้ในเทรนด์ปัจจุบันการทำสีผม เคมีต่างๆ กลายเป็นส่วนหนึ่งของการทำผมไปแล้ว ที่เซโฟราจึงคัดสรรทรีทเมนต์และบรรดาเซรั่มบำรุงผมอย่างพิถีพิถัน เพื่อจะช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะของคุณแข็งแรง มีสุขภาพดี พร้อมเป็นตัวช่วยกู้ผมให้กลับมาสลวยสวยงาม มั่นใจในทุกสถานการณ์

และนี่คือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ตอบโจทย์กับเทรนด์ปัจจุบัน:

 • Percy & Reed – I’m No Flake Scalp Soothing Shampoo
 • Percy & Reed – Give Me Strength Strengthening Scalp Concentrate
 • Virtue Labs – Repairing Oil 50ml (Full size)
 • Briogeo – Don’t Despair, Repair!™ MegaStrength + Rice Water Protein + Moisture Strengthening Treatment

 

 

page

 

ติดตามข่าวสารและอัพเดทสินค้าใหม่ก่อนใคร ได้ที่ Sephora Thailand

FB: Sephora Thailand
IG: @thaisephora
Website: https://www.sephora.co.th

Hashtag: #unwindwithbeauty  #newatsephora  #SephoraSpringPressTH22

สร้างสีสันในสตอรี่ของคุณ ด้วย GIF ‘sephorapressday’

 


เกี่ยวกับเซโฟรา

    เซโฟรา (Sephora) คือคอมมูนิตี้ความงามอันเป็นที่รักของผู้คนทั่วโลกด้วยการมอบประสบการณ์รีเทลที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครสำหรับลูกค้าที่มีความปรารถนาและแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ด้วยความต้องการที่สนับสนุนให้ทุกคนกล้าเผยความสร้างสรรค์และความเป็นตัวเอง ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่ประเทศฝรั่งเศสเป็นระยะเวลากว่า 50 ปี เซโฟราเป็นผู้นำด้านค้าปลีกระดับโลกครอบคลุมทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ สร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าสุขภาพและความงามจากพาร์ตเนอร์แบรนด์ทั่วโลกที่ผ่านการคัดสรรเพื่อสับเปลี่ยนหมุนเวียนให้บริการในหน้าร้านอย่างตั้งใจ ทั้งแบรนด์ระดับคลาสสิกอันน่าเชื่อถือ แบรนด์อินดี้ แบรนด์ใหม่ที่ได้รับความนิยม รวมทั้งผลิตภัณฑ์จาก Sephora Collection เซโฟรานั้นบริหารงานโดยเครือ LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton ที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ลักชูรีระดับโลก และด้วยความยอดเยี่ยม นวัตกรรม รวมถึงจิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการทำให้เซโฟรากลายเป็นผู้นำด้านความงามใน 35 ประเทศ

    เซโฟรารวบรวมแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศมากมาย อาทิ Fenty Beauty และ Huda Beauty แบรนด์ที่ครองความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นอย่าง Tarte Cosmetics และ Nudestix รวมถึง Fresh Beauty และ Ole Henrisken เซโฟรา ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายที่ต้องการมอบประสบกาณ์การชอปปิ้งที่ครบครันและไร้รอยต่อ เซโฟราเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อกับกลุ่มผู้หลงใหลในความสวยความงามผ่านช่องทางที่หลากหลาย