Hello again ต้อนรับการกลับมาเดินทางอีกครั้งโดย Samsonite

แซมโซไนท์ (Samsonite Thailand)  ต้อนรับการกลับมาของการเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้งผ่านแคมเปญ “Hello again” จากทั้งหมด 3 แคมเปญ เพื่ออ้าแขนต้อนรับการกลับสู่วิถีชีวิตปกติดังที่เคยเป็นด้วยความเข้าใจอย่างแท้จริงถึงความรู้สึกของนักเดินทางที่ต้องอดทนต่อข้อจำกัดในการใช้ชีวิตในช่วงระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมาเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

 

ซีรีส์แคมเปญทั้ง 3 แคมเปญนี้จะถูกปล่อยออกมาตลอดทั้งปี พ.ศ. 2565 โดยเริ่มจากแคมเปญแรกในเดือนนี้คือ Hello again จุดประสงค์เพื่อเป็นการย้ำเตือนทุกคนว่าในที่สุด เราทุกคนก็มีโอกาสได้พูดคำว่า “สวัสดี” ต่อหน้าเพื่อนฝูง ครอบครัว คนรัก และเพื่อนร่วมงานของเราอีกครั้ง โดยแต่ละแคมเปญประกอบด้วยคลิปวิดีโอและภาพนิ่ง ที่กล่าวถึงสถานการณ์ของผู้คนจากต่างที่มาและไลฟ์สไตล์ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา

 

 Hello Again Banner Desktop Flirt

 

 

Hello again พร้อมแล้วกับโอกาสใหม่

ได้เวลาออกไปใช้ชีวิตกันอีกครั้งหลังจากหยุดนิ่งไปถึง 2 ปี คือคอนเซ็ปต์หลักของคลิปวิดีโอ “Flirt” ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวจากชีวิตจริงของหนุ่มสาวที่ต้องการหาเพื่อนคุยผ่านทางออนไลน์เมื่อรู้สึกเหงาที่ต้องอยู่บ้านในช่วงโรคระบาด “Flirt” ถ่ายทอดความรู้สึกสบายใจ ตื่นเต้น และความหวังอันเต็มเปี่ยมกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ในโลกใบเดิมที่ทุกคนได้กลับมาพบปะเห็นหน้ากันจริงๆ อีกครั้ง และทุกครั้งที่ได้ออกตามหาโอกาสใหม่ๆ อย่าลืมให้แซมโซไนท์ได้เป็นบัดดี้คู่ใจไว้ใส่ของสำคัญ เช่น เมคอัพหรือแกดเจ็ตต่างๆ พกติดตัวไว้ในกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าเป้ เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ในทุกวัน

 

 

 Hello Again Banner Tablet Partners

 

 

Hello again เตรียมเดินหน้าธุรกิจเต็มตัว

แม้การทำงานแบบต่างคนต่างที่จะมีข้อดีหลายสิ่ง แต่ไม่อาจมีสิ่งใดสามารถทดแทนความเชื่อมั่นที่เกิดจากการทำงานร่วมกันในสถานที่เดียวกันได้ คลิปวิดีโอ “Partners” สะท้อนถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในโลกของการทำงาน เมื่อเพื่อนร่วมงานหรือคู่ค้าทางธุรกิจต่างต้องเผชิญข้อจำกัดในการติดต่อประสานงานกันในปีที่ผ่านๆมา นอกจากนี้เรื่องนี้ยังถ่ายทอดความรู้สึกกระตือรือร้น ความมีชีวิตชีวา และแรงบันดาลใจเพื่อไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจ ระหว่างเพื่อนร่วมงาน 2 คนเมื่อทั้งคู่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง คู่หูรู้ใจของคนทำงานจากแซมโซไนท์มีทั้งกระเป๋าเดินทางหลากหลายขนาดที่ถูกออกแบบมาพร้อมช่องสำหรับใส่คอมพิวเตอร์โดยเฉพาะสำหรับทริปทั้งใกล้และไกล รวมถึงกระเป๋าใส่เอกสารแบบมีล้อลากที่ช่วยจัดเก็บทุกเรื่องสำคัญได้อย่างง่ายดาย

 

 Hello Again Banner Tablet Okasan

 

 

Hello again ช่วงเวลาแสนสุขกับครอบครัว

ถึงวิดีโอคอลจะเป็นช่องทางการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัวได้ แต่ที่สุดแล้ว การได้กลับบ้านมาเจอหน้ากันย่อมมีความหมายมากกว่าการพูดคุยผ่านหน้าจอ ดังเช่นเรื่องราวในคลิปวิดีโอ “Okasan” ที่พูดถึงคนที่ต้องอยู่ห่างจากครอบครัวที่เขารักในระหว่างการเกิดขึ้นของโรคระบาดและช่วงเวลาอันน่าตื้นตันของการกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง สะท้อนถึงสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นในครอบครัวที่ยากจะอธิบายออกมาเป็นคำพูด การเดินทางไกลเช่นนี้ แน่นอนว่ากระเป๋าเดินทางที่ดีคือสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ กระเป๋าเดินทางของแซมโซไนท์ตอบโจทย์การเดินทางทุกแบบด้วยขนาดที่หลากหลาย ฟังก์ชั่นกระเป๋าครบครัน และคุณภาพเต็มเปี่ยม

 

 

เรื่องราวทั้ง 3 เรื่องนี้เป็นเพียงแคมเปญแรกสุดจากทั้งหมด 3 แคมเปญ ซึ่งจะเผยแพร่ผ่านช่องทางต่างๆ ของแซมโซไนท์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้าน ช่องทางดิจิทัล โปรโมชันพิเศษสำหรับช่องทางโซเชียลมีเดียของ
แซมโซไนท์ ประเทศไทย รวมถึงกิจกรรมออนไลน์ที่น่าสนใจมากมาย เช่น กิจกรรมประชาสัมพันธ์ร่วมกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ และต่อด้วยแคมเปญที่ 2 ที่จะตามมาเร็วๆ นี้อย่างต่อเนื่องในการนำเสนอแนวคิดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์เพื่อร่วมยินดีกับการกลับมาอีกครั้งของการเดินทางท่องเที่ยว

 

 


เกี่ยวกับ Samsonite

ก่อตั้งขึ้นในปี 1910 Samsonite เป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางชั้นนำของโลกที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีกระเป๋าจากรุ่นสู่รุ่น มีชื่อเสียงในด้านการวิจัยที่ก้าวหน้า การพัฒนา และความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม Samsonite มีความโดดเด่นตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในแวดวงอุตสาหกรรมจำนวนมาก Samsonite มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะสำหรับการเดินทาง ธุรกิจ เด็ก ลำลองและอุปกรณ์ส่วนตัว Samsonite ช่วยให้นักเดินทางเดินทางได้ไกลขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่เบาที่สุดและแข็งแรงกว่าเดิม

www.samsonite.co.th

Samsonite เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Samsonite IP Holdings S.àr.l. © 2021 Samsonite IP Holdings S.à r.l.
สงวนลิขสิทธิ์.