‘กัลเดอร์มา’ เผยเทรนด์ความงามด้วย Original Collagen Biostimulator ในงาน Exclusive Conference & Hands-on Workshop

ผู้นำนวัตกรรมด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดของโลก ‘กัลเดอร์มา’ เดินหน้ายกระดับศักยภาพและต่อยอดองค์ความรู้ให้กับแพทย์ความงามประเทศไทย นำนวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่สารกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนครั้งแรกในประเทศไทย

 

ผู้ร่วมงานได้เปิดประสบการณ์ให้แพทย์ไทยในงาน “Exclusive Conference & Hands on Workshop” นำทีมคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิว ความงาม และการปรับรูปหน้าแถวหน้าของเมืองไทย ร่วมให้ความรู้ อัปเดตเทรนด์ และแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator” (ออริจินัล คอลลาเจน ไบโอสติมูเลเตอร์) ผลิตภัณฑ์ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I เพื่อทดแทนคอลลาเจนเดิมที่สูญเสียไปตามอายุ นับเป็นการฟื้นฟูโครงสร้างจากภายในชั้นลึกของผิว ทำให้ผิวยกกระชับ กลับมามีคุณภาพผิวดี แข็งแรง และยืดหยุ่นขึ้น พร้อมช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นรายแรกและรายเดียวของโลกที่ผ่านการรับรอง US FDA จากสหรัฐอเมริกา

 

ภก.พิรพัฒน์-ศรีวัฒนวงศ์

ภก. พิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์

อีกทั้งจัดเวิร์คช็อปแชร์เทคนิคดีๆ ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์จากคลินิกความงามชั้นนำทั่วประเทศ ตลอด 3 วัน ณ สถาบันโรคผิวหนัง  ในงาน “Exclusive Conference & Hands on Workshop” จัดขึ้นโดย บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด เป็นงานฝึกอบรมและเวิร์คช็อปเกี่ยวกับนวัตกรรมความงามผิวเทรนด์ใหม่ กับผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator ผลิตภัณฑ์ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรในเรื่องของกระบวนการผลิตเฉพาะของบริษัท กัลเดอร์มา เท่านั้น โดยเป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศมากว่า 25 ปี และยังมีผลงานวิจัยตีพิมพ์รับรองประสิทธิผลและความปลอดภัยมากกว่า 50 ฉบับ

 

นายแพทย์พุฒิพงศ์ภูมิสุวรรณ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า

ล่าสุดเพื่อสร้างสีสันให้กับอุตสาหกรรมความงามของไทย กัลเดอร์มา เดินหน้านำนวัตกรรมดังกล่าวมาเปิดประสบการณ์ให้กับบุคลากรทางการแพทย์เป็นกลุ่มแรก โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการปรับรูปหน้า และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังชื่อดังแถวหน้าเมืองไทยมาร่วมให้ความรู้อย่างคับคั่ง นำโดย นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ, นายแพทย์กัมพล โซ่เจริญธรรม, นายแพทย์ธงชัย ปัณฑวนันท์, นายแพทย์วชิระ คุณาธาทร, แพทย์หญิงรัมภา หลินปิยวรรณ์, นายแพทย์ฤาชารัศมีโชติ, นายแพทย์ธนนท์นัต กันต์นพฤทธิ์, นายแพทย์ณัฐพล ลาภเจริญกิจ, นายแพทย์ทนงเกียรติ เทียนถาวร, นายแพทย์นพพล คุณาธาทร และนายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ ซึ่งภายในงานมีผู้ร่วมงานให้ความสนใจสอบถามและแสดงความคิดเห็นกันอย่างคับคั่ง

 

 

นอกจากนี้ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator พร้อมตรวจสอบรายชื่อคลินิกและแพทย์ที่ผ่านการอบรมได้ที่ https://www.galdermaaestheticsthailand.com/page/original-collagen-biostimulator