“Orchidée Impériale The Cream” สุดยอดเทคโนโลยีเหนือกฎแห่งธรรมชาติจาก Guerlain

Guerlain (เกอร์แลง) เปิดตัว “Orchidée Impériale The Cream” – (ออร์คิเด้ อิมพีเรียล เดอะ ครีม) สุดยอดเทคโนโลยีเหนือกฎแห่งธรรมชาติ เผยความลับแห่งผิวยืนยาวจากกล้วยไม้ ฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์ มอบผิวแลดูเด็กลง 3 ปี  โดยมอบเคล็ดลับการมีอายุยืนยาวอย่างไร้ขีดจำกัดจากกล้วยไม้ให้แก่ผิว สารสกัดบริสุทธิ์ความเข้มข้นสูงจากรากของกล้วยไม้ 2 สายพันธุ์เฉพาะที่ไม่ธรรมดา ตั้งแต่รากลึกถึงยอดของต้น พลังมหัศจรรย์นี้มีความเข้มข้นอยู่ในสารสกัดโมเลกุลใหม่ที่เรียกว่า Orchid Totum™ ช่วยกระตุ้นการสร้างและยืดอายุเซลล์ผิวเป็นครั้งแรก มีพลังฟื้นฟูและความหนาแน่นสูง ทำให้ริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลง มอบผิวดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัดและยาวนานมากยิ่งขึ้น

 
04

 

 

 

พลังพิเศษจากรากกล้วยไม้ และ 2 สปีชีส์ที่เปี่ยมด้วยพลังมหัศจรรย์

กว่า 15 ปีของการวิจัยใน Orchidarium® นักวิจัยของ Guerlain ได้ค้นพบความลับของการมีอายุยืนยาวอย่างไม่รู้จบที่แฝงอยู่รากที่ลึกที่สุดของกล้วยไม้ 2 สายพันธุ์พิเศษที่คัดสรรเป็นอย่างดี จากกล้วยไม้ทั้งหมดกว่า 30,000 สายพันธุ์

  1. GASTRODIA ELATA

กล้วยไม้ในตำนานอันมีชื่อเสียงเรียงนามมานานนับพันปีในด้านการแพทย์แผนโบราณ สามารถพบได้ในพื้นที่ราบเขาของมณฑลยูนนาน ตั้งแต่ตะวันตกเฉียงใต้ไปจนถึงตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ด้วยคุณสมบัติการงอกใหม่ที่ยอดเยี่ยม สามารถบรรเทาและรักษาความเจ็บป่วยได้หลากหลาย อีกทั้งสารสกัดจากรากกล้วยไม้ยังช่วยลดการขาดออกซิเจนในระดับเซลล์และช่วยการปกป้องเซลล์ผิว

  1. DENDROBIUM FIMBRIATUM

โดยปกติแล้วกล้วยไม้จะอาศัยอยู่บนพื้นผิวของลำต้นหรือกิ่งก้านของต้นไม้ กล้วยไม้ชนิดนี้มีความสามารถพิเศษในการเจริญเติบโตและสามารถปรับตัวเพื่อความอยู่รอดได้ โดยมีรากอากาศที่ชอนไชเข้าใปในส่วนลึกของต้นไม้ เพื่อดึงพลังสุดพิเศษจากต้นไม้และสังเคราะห์เป็นโมเลกุลที่หลากหลาย พลังมหัศจรรย์เช่นเดียวกันนี้ก็ยังแผ่กระจายไปทั่วทุกกิ่งก้านสาขาของกล้วยไม้ ทำให้เกิดความงอกงามขึ้นใหม่อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

 

 

03

 

 

นวัตกรรมจากเกอร์แลง ORCHID TOTUM ™ สารสกัดจากโมเลกุล: เทคโนโลยีการฟื้นฟูขั้นสูงรูปแบบใหม่

พลังแห่งการกำเนิดใหม่ของกล้วยไม้ทั้ง 2 สปีชีส์นั้นโดดเด่นด้วยความเข้มข้นที่ปรากฏอยู่ในเทคโนโลยีล้ำสมัยของ Orchid Totum™ มีสารสกัดระดับโมเลกุล ซึ่งประกอบด้วยโมเลกุลที่หลากหลาย ช่วยควบคุมการหายใจของเซลล์ ปรับสมดุลการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เหมาะสม และเป็นครั้งแรกที่มุ่งไปที่เอนไซม์อายุยืนอันเป็นรากฐานของความอ่อนเยาว์ของผิว เพื่อฟื้นฟูและลดเลือนสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้ชัด

สถาบันวิจัยแห่งเกอร์แลง ระบุถึงกระบวนการสำคัญที่อยู่เบื้องหลังพลังแห่งการฟื้นฟูขั้นสูงนี้ “ต้องขอบคุณเทคนิคจีโนมและโปรติโอมิก” สารสกัดจากโมเลกุล Orchid Totum™ รูปแบบใหม่มุ่งเน้นไปที่การมีอายุยืนยาวของเซลล์

 

บรรจุภัณฑ์ใหม่ที่ผสมผสานความสร้างสรรค์และความสุขุม ORCHIDÉE IMPÉRIALE THE CREAM สามารถรีฟิลได้!

บรรจุภัณฑ์ทำจากแก้วรีไซเคิล 40% และพลาสติกรีไซเคิล 91% รีฟิลครีมออร์คิเด้ อิมพีเรียล (Orchidée Impériale) ได้รับการพัฒนาโดยเป็นส่วนหนึ่งของความคิดริเริ่มด้านการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม น้ำหนักและปริมาตรลดลง 45% และ 50% ตามลำดับ ช่วยลดคาร์บอนได้ครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด รีฟิลครีมเพียงหนึ่งครั้ง สามารถลดคาร์บอนไดออกไซด์ได้มากถึง 30% วัตถุที่ได้รับการขัดเกลานี้สอดคล้องกับปณิธานอันแรงกล้าของเกอร์แลงที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและเอาจริงเอาจังด้านสิ่งแวดล้อม รวมถึงเปี่ยมล้นด้วยความปรารถนาที่จะสร้างสรรค์สิ่งหรูหราขึ้นใหม่ด้วยวิธีที่ยั่งยืนและมีความรับผิดชอบมากขึ้น

 

 

05

 

 

 

สัมผัสประสบการณ์สุดลักชัวรี่เพื่อยืดอายุเซลล์ผิวให้ยืนยาว ณ Guerlain Boutique สาขา สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัลเวิร์ล, สยาม ทาคาชิยาม่า และ Central Online หรือ LINE Official Account @Guerlainth

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

THE CREAM 50 มล. ราคา 19,400 บาท

REFILL 50 มล. ราคา 16,490 บาท