“EUREKA” คอลเล็กชั่นใหม่ที่ส่งพลังงานความสนุกจาก O&B x PONY STONE

O&B x PONY STONE ปรากฏการณ์ของการพบกันของแบรนด์แห่งพลังงานความสนุก แบบไร้ขีดจำกัดอย่าง PONY STONE และแบรนด์รองเท้าไอคอนิกที่มาพร้อมความใส่ใจในรายละเอียด และคุณภาพอย่าง O&B  เป็นการ Collaboration ที่คุณจะได้พบกับความสดใหม่ แปลกตา น่าตื่นเต้นในชิ้นไอเท็มที่ผ่านการผสมผสานแนวคิด และจิตวิญญาณของทั้งสองแบรนด์ไว้อย่างลงตัว

ยูเรก้า (EUREKA) คือ ช่วงเวลาสั้น ๆ แห่งการค้นพบโมเม้นต์ที่ไอเดีย และแรงบันดาลใจที่เราตามหาปรากฏตรงหน้า
ในทุก ๆ ครั้ง ที่เรานั่งขบคิดหาอะไรใหม่ ๆ ทุก ๆ ซีซั่น เราหา เราค้น และดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งช่วงเวลานั้นครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ไม่เคยมียูเรก้าโมเม้นต์ครั้งใดจะเหมือนกับครั้งนี้ ที่เราคิดหาไอเดีย และคอนเซปต์ใหม่ ๆ สำหรับคอลเลกชั่นคอลลาโบเรชั่น ระหว่าง Pony Stone และแบรนด์รองเท้าไอคอนิก O&B เรากรีดร้องว่า “ยูเรก้า!!!” ไม่ใช่เพราะเราค้นพบไอเดียที่เจ๋งล้ำไม่เหมือนใคร แต่เพราะเราเข้าใจแล้วว่าหนทางเดียวที่เราจะหลอมรวมแนวคิดโดดเด่น และจิตวิญญาณรักสนุดสุดเหวี่ยงของทั้งสองแบรนด์ได้ก็คือการสนุกกับการทำอะไรก็ได้ที่เราอยากทำในแบบที่เราทำมาตลอดนั่นเอง

 

ราคา 2,190 บาท

ราคา 2,190 บาท

EUREKA PLATFORM รองเท้าแตะพื้นสูง 9.5 cm. ผลิตจากฟองน้ำคุณภาพดีให้สัมผัสที่นุ่ม มีน้ำหนักเบาพื้นเป็นฟันปลา ทำให้ยึดเกาะพื้นได้ดี โดดเด่นด้วยลวดลายพื้นรองเท้า ที่พิมพ์ด้วยเทคนิคพิเศษทำให้ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมให้คุณสนุกกับการทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ ในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง “ยูเรก้า!”

 

ราคา 3,990 บาท

AUDREY EUREKA รองเท้าหนังแกะแท้ส้นสูง 1 ซม. ออกแบบพิเศษสำหรับคอลเลคชั่น PONY STONE x O&B ด้วยดีไซน์โซ่สีเงินคาดหน้ารองเท้า เลเซอร์โลโก้ด้วยเทคนิคพิเศษ และเสริมอะไหล่สีเงินด้านหน้ารองเท้าให้มีความเก๋ เข้ากับแบรนด์ PONY STONE  ผสมผสานกับทรงรองเท้า Audrey เอกลักษณ์ของ O&B ด้านในบุฟองน้ำและหุ้มหนังเเกะสีชมพู เพิ่มปั๊มฟรอยสีเงินด้วยโลโก้ดีไซน์พิเศษเฉพาะคอลเลคชั่นนี้ สวมนุ่มสบายเท้า  มีให้เลือก 3 สี 3 สไตล์ 

 

ราคา 6,990 บาท

EUREKA BOOTS รองเท้าบูทหนังแท้ สูง 14.5 cm. ดีไซน์พิเศษมีซิปยาวด้านหน้า ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคอลเลคชั่น PONY STONE x O&B โซ่สีเงินเลเซอร์โลโก้ใช้เทคนิคพิเศษคาดหน้าขา เชื่อมด้วยสายหนังเสริมความสบายเมื่อสวมใส่ พื้นด้านในบุฟองน้ำหุ้มหนัง มอบความนุ่มสบายเวลาสวมใส่ Eureka Boot ให้ลุคสาวเท่ห์ แมชช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุด พื้นรองเท้าโดดเด่นด้วยดีไซน์ฟันปลา ทำให้ยึดเกาะพื้นได้ดี 

 

 ราคา 990 บาท

EUREKA STOCKING ถุงน่องออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคอลเลคชั่น PONY STONE x O&B  ทำจากวัสดุผ้า Nylon + Spandex ให้ความรู้สึกยืดหยุ่นสวมใส่สบาย ด้วยเทคนิค Flocking (การสกรีนกาวยึดบนผิววัสดุแล้วใช้เครื่องพ่นเส้นใยกำมะหยี่) ผสมผสานกับการออกแบบลวดลายผีเสื้อที่บินอยู่ท่ามกลางแสงวิบวับกระจายทั่วถุงน่อง เพิ่มลูกเล่นให้การเเต่งตัวในแต่ละวันของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไปถุงน่องสูง 30 cm กว้าง 8.5 cm ผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ยืดจากเอวถึงเท้าได้ 110 cm 

ราคา 5,990 บาท

EUREKA BAG กระเป๋าหนังวัวแท้ พื้นผิวเรียบทนทานต่อการใช้งาน เพิ่มลูกเล่นด้วยสายโซ่สีเงินตัดกับหนังสีดำ สามารถใช้งานได้หลากหลายแบบ สะพายไหล่ปรับระดับให้เหมาะสมก็ได้ หรือจะปรับลูกเล่นสะพายเป็น Crossbody ก็ได้ และลูกเล่นที่ขาดไม่ได้เลยคือดีไซน์ห่วงปั๊มจม Logo Pony Stone x O&B สำหรับเสียบแว่นตา เพิ่มความเก๋ให้กับลุคของคุณ ด้านในบุด้วยผ้ากำมะหยี่ มีช่องสำหรับใส่บัตร ปั๊มฟรอยสีเงินด้วย logo ดีไซน์พิเศษสำหรับคอลเลคชั่คนี้โดยเฉพาะ พร้อมให้ Created คุณสนุกกับการทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ ในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง “ยูเรก้า!”

กระเป๋ากว้าง 22 cm. ยาว 6.5 cm. สูง 14 cm. ความยาวสาย 45 cm. สามารถปรับสั้นยาวได้ 

 

สินค้าจัดจำหน่ายวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 ทางออนไลน์ และหน้าร้าน O&B ทุกสาขา
(Audrey Eureka, Eureka Boot, Eureka Stocking วางจำหน่ายเฉพาะ oandb.store, Line Shopping และ O&B Central World  )