NUXE – HUILE PRODIGIEUSE NEROLI MULTI-PURPOSE DRY OIL หอมสดชื่น และผ่อนคลายจากเนโรลี

 

หากใครเคยใช้ผลิตภัณฑ์ NUXE (นุกซ์) คงทราบว่าแบรนด์นี้มีจุดเด่นด้านออยล์ธรรมชาติจากฝรั่งเศส โด่งดังด้วยซิกเนเจอร์ออยล์ HUILE PRODIGIEUSE MULTI-PURPOSE DRY OIL (อุยล์ โพรดิจิเออซ์ มัลติ-เพอร์โพส ดราย ออยล์) ที่สามารถฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเอนกประสงค์ ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม มาพร้อมกลิ่นแมกไม้สีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ หวนให้ระลึกกลิ่นอายสุดคลาสสิกของเมืองปารีสที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก และความหรูหรา เดินทางมาสู่การคิดค้นกลิ่นแนวฟรุตตี้ฟลอรัลอย่าง HUILE PRODIGIEUSE FLORALE MULTI-PURPOSE DRY OIL และก้าวใหม่ของ NUXE กับการรังสรรค์ออยล์ฟื้นบำรุงจากพลังแห่งธรรมชาติที่ผสานความเชี่ยวชาญในด้านโบทานิคอลออยล์ และความรู้ด้านพฤกษาศาสตร์ได้อย่างลงตัว พร้อมมอบประสบการณ์สัมผัสนุ่มละมุนดุจซาตินให้คุณได้เสพช่วงเวลาแห่งสุนทรียะที่เปี่ยมไปด้วยความสงบของกลิ่นหอมแห่งพฤกษานานาพพรรณที่ผสานความสดชื่น นุ่มละมุน และผ่อนคลายได้อย่างลงตัว

 

 

HUILE PRODIGIEUSE NEROLI MULTI-PURPOSE DRY OIL (อุยล์ โพรดิจิเออซ์ เนโรลี มัลติ-เพอร์โพส ดราย ออยล์) ออยล์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ที่ผสานพลังการฟื้นบำรุงจากออยล์ออร์แกนิกอันทรงคุณค่าทั้ง 2 ชนิด อันได้แก่ น้ำมันสกัดจากเมล็ดพลัมออร์แกนิก (Organic Ente Plum Oil) และน้ำมันสกัดจากเมล็ดงาออร์แกนิก (Organic Sesame Oil) ซึ่งได้รับ Certified Organic 100 % และผ่านการรับรอง Cosmetique Bio Charte Cosmebio และ ECOCERT ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกตั้งแต่กระบวนการการเพาะปลูกจากฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นเพื่อให้ได้มาซึ่งสารสกัดที่คงประสิทธิภาพการฟื้นบำรุง อุดมด้วยกรดไขมันจำเป็น และสารต่อต้านอนมูลอิสระ ช่วยให้รอยแตกลายแลดูจางลง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังสามารถฟื้นบำรุงผมให้เงางาม  ปกป้องผิว และเส้นผมจากมลภาวะ ด้วยออยล์เนื้อสัมผัสที่แห้งสบายซึมซาบสู่ผิวทันที กลิ่นหอมของ  Neroli ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง

 

 

อุดมด้วยคุณประโยชน์จากออยล์ออร์แกนิก ผสานกลิ่นหอมสดชื่นจากเนโรลี

ออยล์เนโรลีสูตรออร์แกนิก 100% อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์จากน้ำมันงาออร์แกนิกสกัดเย็นที่ปลูกและเก็บเกี่ยวในเมืองอาแฌง ตั้งอยู่บริเวณที่ราบอันอุดมสมบูรณ์ริมแม่น้ำทางตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส สามารถผลิตงาออร์แกนิกที่อุดมด้วยวิตามินอี มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องโครงสร้างเซลล์ผิว และมีกรดไขมัน อาทิ Oleic Acid, Palmitic Acid, Stearic acid และ Linoleic Acid ทำหน้าที่เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยในการดูแลปัญหาผิวแห้งได้ดี ป้องกันการสูญเสียน้ำ ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยอนุภาคขนาดโมเลกุลที่เล็กซึมผ่านผิวหนังได้ไวและซึมได้ลึก ผสานเข้ากับพลังการดูแลจากน้ำมันพลัมออร์แกนิกสกัดเย็น ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด มีกรดไขมันจำเป็น และคุณสมบัติช่วยให้ออยล์ซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ยังทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่ง เนียนละเอียดดุจซาติน

 

ทั้งนี้ส่วนผสมทั้งหมดสกัดจากธรรมชาติ 100% โดย 42% เป็นส่วนผสมที่สกัดมาจากผลผลิตที่ส่งตรงมาจากฟาร์มเกษตรอินทรีย์ (Organic Farming) ไม่มีการใช้สารเคมี และปราศจากการใช้พืชที่มีการดัดแปลงพันธุกรรม (GMO) อีกทั้งยังเป็นสูตรวีแกน ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ ซึ่งได้รับการรับรอง COSMOS ORGANIC จาก ECOCERT สถาบันรับรองสารธรรมชาติออร์แกนิกจากฝรั่งเศส ซึ่งจะต้องรับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมสดชื่นของธรรมชาติ อาทิ กลิ่นหอมสดชื่นแกมวู้ดดี้จากผิวของเปลือกเบอกามอท ผสานเข้ากับกลิ่นเนโรลี กลิ่นหอมสดชื่นและหวานฟลอรัลที่ได้จากการสกัดดอกส้ม (Bitter Orange) ด้วยกรรมวิธีพิเศษโดยการใช้ไอน้ำเพื่อให้ได้มาซึ่งเอสเซนเชียลออยล์ชั้นเลิศ โดยกลิ่นเนโรลีถูกตั้งชื่อตามเมืองที่คิดค้น คือเมืองเนโรลา (Nerola) ประเทศอิตาลี ซึ่งเนโรลีถูกใช้ในวงการน้ำหอมอย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ปิดท้ายกลิ่นด้วยเบสโน้ตด้วยกลิ่นหอมอโรม่าจากลาเวนดิน พืชตระกูลเดียวกับลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกหอมผ่อนคลาย กล่าวคือ HUILE PRODIGIEUSE NEROLI MULTI-PURPOSE DRY OIL มอบกลิ่นหอมสดชื่น อีกทั้งยังให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เบาสบาย ชวนให้ระลึกถึงช่วงเวลาแห่งความสงบสุขท่ามกลางแมกไม้สีขาวในที่ท้องฟ้าปลอดโปร่ง….”

Top note: กลิ่นหอมสดชื่นจากผิวของเปลือกเบอกามอท

Heart note: กลิ่นเนโรลี กลิ่นหอมสดชื่น นุ่มละมุน หอมหวาน ช่วยให้ผ่อนคลาย

Base note: กลิ่นลาเวนดิน กลิ่นหอมอโรม่า ช่วยให้สงบผ่อนคลาย

 

 

ช้ได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะในฤดูใดๆ ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม

สำหรับผิวหน้า สามารถฉีดสเปรย์ 1 ปั๊ม หรือผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ของ NUXE หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ เพื่อเบลนด์กลิ่น ลูบไล้ทั่วใบหน้าจากกึ่งกลางไปยังโครงร่างด้านนอก และยังช่วยให้หนวดเครานุ่มขึ้นสำหรับคุณผู้ชาย

สำหรับผิวกาย ลูบไล้เป็นวงกลม โดยเน้นเป็นพิเศษในบริเวณที่แห้งของผิวหนัง ช่วยให้รอยแตกแลดูจางลง และเพื่อเพิ่มประสบการณ์การผ่อนคลายในอีกระดับ สามารถเทออยล์ 2-3 หยดลงในน้ำอุ่นลงในอ่างอาบน้ำของคุณ

สำหรับเส้นผม สามารถสเปรย์ 1 หรือ 2 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ จากนั้นชโลมให้ทั่วเส้นผมบ่อยตามต้องการ และสำหรับการใช้เป็นทรีทเมนต์ปรับสภาพผม ให้ใช้สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งเป็นมาส์กให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้อย่างน้อย 10 นาทีก่อนสระผม

 

 

ขนาด 100 มิลลิตร ราคา 2,050 บาท

สัมผัสประสบการณ์การปรนนิบัติผิวจากซิกเนเจอร์ออยล์ และออยล์สูตรออร์แกนิกใหม่ล่าสุด HUILE PRODIGIEUSE NEROLI MULTI-PURPOSE DRY OIL ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ บิวตี้ฮอลล์ พารากอน, เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัลลาดพร้าว นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: NUXE Thailand, Instagram: @NUXEThailandOfficial Twitter: @nuxethai และ Tiktok/NuxeThailand

#NUXE #NuxeThailand #NuxeHuileProdigieuse #Neroli

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

*COSMOS ORGANIC ได้รับการรับรองโดย ECOCERT สามารถตรวจสอบมาตรฐานการรับรอง COSMOS ที่ http://COSMOS.ecocert.com

มาตรฐานการรับรอง COSMOS ORGANIC:

  • กระบวนการผลิตและแปรรูปที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยคำนึงถึงสุขภาพของมนุษย์
  • ปราศจากสารเคมีทุกขั้นตอนการผลิต
  • การใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างมีความรับผิดชอบ
  • การเคารพในความหลากหลายทางชีวภาพ
  • ปราศจากส่วนผสมของปิโตรเคมี (ยกเว้นสารกันเสียที่ได้รับอนุญาต): พาราเบน ฟีนอกซีเอทานอล น้ำหอม และสีสังเคราะห์
  • ปราศจากส่วนผสมของ GMO (พืชหรือสัตว์ที่มีการดัดแปลงทางพันธุกรรม)
  • บรรจุภัณฑ์สามารถรีไซเคิลได้
  • แหล่งกำเนิดตามธรรมชาติ ส่วนผสมทั้งหมดมาจากแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติ ยกเว้นรายการส่วนผสมที่ได้รับการอนุมัติอย่างเข้มงวด (รวมถึงสารกันบูด) ในปริมาณเล็กน้อย โดยเฉลี่ยแล้ว Ecocert จะรับรองผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติถึง 99%