‘LUSH×ONE PIECE’ ลัชจับมือวันพีช อนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง ONE PIECE

“LUSH x ONE PIECE”  ไอเท็มใหม่สุดน่ารัก ซึ่งเป็นการร่วมมือกับอนิเมะญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอย่าง ONE PIECE (วีนพีซ) และ LUSH  (ลัช) ยกระดับสีสันความสนุกสนานในการอาบน้ำเป็นครั้งแรกหลังครบ 1 ปีแล้ว หลังจากที่  LUSH ได้ประกาศนโยบาย Anti-Social Policy ออกไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2021 โดยการจับมือกันครั้งนี้จึงเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าและแฟนคลับของทั้ง LUSH และ ONE PIECE ผ่านการร่วมมือแบบถูกลิขสิทธิ์

แนวคิดภายใต้คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำพูดที่มีชื่อเสียงของ Monkey D. Luffy ตัวละครหลักในวันพีซที่มีความฝันจะเป็น ราชาโจรสลัด : ฉันได้กลิ่นแห่งการผจญภัย!!!” ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้มีด้วยกัน 6 รายการ ด้วยกัน ซึ่งมีบาธบอมบ์จำนวน 4 รูปแบบ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘Devil Fruit’ หรือ ผลไม้ปิศาจ ซึ่งเป็นผลไม้พิเศษที่ให้พลังลึกลับกับผู้ที่ได้กินเข้าไป นอกจากนี้ยังมีบับเบิ้ลบาร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมวกฟางของลูฟี่ และ Knot Wrap (ผ้าห่อของขวัญที่ใช้ซ้ำได้) ลายธงโจรสลัด สัญลักษณ์ของกลุ่มหมวกฟาง เราขอเชิญชวนคุณเข้าสู่โลกของโจรสลัด มาตามล่าหาวันพีซไปพร้อม ๆ กัน เราจะช่วยคุณแต่งเติมจินตนาการ พาล่องเรือออกทะเลไปด้วยกันกับกลุ่มหมวกฟาง คุณพร้อมหรือยังที่จะเป็น ‘ราชาโจรสลัด’ แล้วหรือยัง ? กลิ่นแห่งการผจญภัย อยู่ใกล้แค่เอื้อม!!

ผลิตภัณฑ์ LUSH x ONE PIECE 

บาธบอมบ์ ผลโกมุ-โกมุ

ผลโกมุ-โกมุ ผลไม้ปีศาจที่ ลูฟี่ ผู้ที่เป็นกัปตันของเรือและเป็นตัวหลักของ ONE PIECE กินเข้าไป ทำให้ร่างกายของเขามีคุณบัติเหมือนกับยางยืด ที่แม้จะอ่อนนุ่ม แต่ทรงพลัง และในตอนนี้คุณสามารถสัมผัสผลไม้ปีศาจนี้ได้แล้วในรูปแบบของบาธบอมบ์! ในช่วงเวลาที่ผลโกมุ-โกมุกำลังฟู่ภายในอ่าง จะสังเกตได้ว่ามีออร่าสีดำน่าเกรงขามเอ่อล้นออกมาจากข้างใน  ออร่านี้คือพลังฮาคิราชันย์ของลูฟี่ ที่จะมาช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย พร้อมได้สัมผัสพลังฮาคิราชันย์อันแข็งแกร่งไหลผ่านเข้าสู่ร่างกาย ความหอมของแบล็กเคอร์แรนท์ กลิ่นแนวแอปริคอตของน้ำมันดาวานาที่ให้ความรู้สึกสงบ และน้ำมันส้มหวานสดชื่น ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อนำคุณไปยังจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งต่อไป!

 บาธบอมบ์ ผลเมระ-เมระ

ผลเมระ-เมระ ผลไม้ปีศาจที่มีคุณสมบัติสร้างไฟแผดเผาทุกสิ่ง ผู้ที่ได้ลิ้มลองผลนี้คือ เอส พี่ชายคนโตของลูฟี่ที่เติบโตมาด้วยกัน เมื่อใดที่คุณหย่อนผลนี้ลงไปในอ่าง เปลวไฟอันเร่าร้อนก็จะถูกปลุกขึ้นมา เหมือนกับท่าโจมตี “หมัดอัคคี” ที่เป็นเอกลักษณ์ของเอส ตื่นตาไปกับเปลวไฟสีแสดที่ลามไปทั่วอ่างอาบน้ำของคุณ มาพร้อมกับเสียงปะทุของความร้อนจากป๊อปปิ้งแคนดี้ บาธบอมบ์นี้เต็มไปด้วยกลิ่นแนวไม้และดินจากน้ำมันแมนดาริน ผสานกับกลิ่นหวานของน้ำมันส้ม ปนกลิ่นเผ็ดเพิ่มดีกรีความร้อนจากฟีนูกรีกสกัดเข้มข้น (ลูกซัด)  เพียงแค่แช่ตัวไปกับบาธบอมบ์ก้อนนี้คุณก็ได้รับพลังทั้งทางกายและใจจากสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของสองพี่น้องร่วมสาบานคู่นี้

บาธบอมบ์ ผลฮานะ-ฮานะ 

นิโค โรบิน นักโบราณคดีสาวเพียงหนึ่งเดียวของกลุ่มหมวกฟางที่นำโดยลูฟี่! เมื่อครั้งยังเด็ก นิโค โรบินก็ได้กินผลฮานะ-ฮานะเข้าไป ทำให้เธอมีพลังพิเศษที่สามารถแตกหน่อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ ราวกับรวงดอกไม้ที่ผลิบาน บาธบอมบ์ผลฮานะ-ฮะ จะทำให้อ่างอาบน้ำเต็มไปด้วยโฟมนุ่มสีชมฟู เฉกเช่นเดียวกับช่วงเวลาที่พลังดอกไม้ผลิบานดั่งพลังของนิโค โรบิน ช่วงเวลาการอาบน้ำของคุณจะอบอวลไปด้วยสิ่งที่เป็นไปไม่ได้และสิ่งที่ไม่สามารถจินตนาการได้ความผสมผสานกันอย่างลงตัวของน้ำมันเจอเรเนียม กุหลาบดามัสก์สกัดเข้มข้น และดอกมะลิ ทำให้กลิ่นของบาธบอมบ์ก้อนนี้อัดแน่นไปด้วยในมนต์สเน่ห์ลึกลับของนิโค โรบิน

บาธบอมบ์ ผลฮิโตะ-ฮิโตะ 

โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์ คือเรนเดียร์จมูกฟ้าแสนน่ารัก หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มหมวกฟาง โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์ได้รับพลังพิเศษมาจากการกินผลฮิโตะ-ฮิโตะเข้าไป! กวางน้อยน่ารักอย่างช็อปเปอร์มีดีกรีเป็นถึงคุณหมอประจำเรือ และยังชอบกินสายไหมเป็นชีวิตจิตใจ ถึงแม้จะดูน่ารักแต่ก็มีมุมที่พึ่งพาได้เช่นกัน เมื่อเวลาที่ต้องปกป้องพวกพ้องมาถึงช็อปเปอร์สามารถแปลงกายได้หลายรูปแบบตามสถาณการณ์ พลังที่แข่งแกร่งนี้ก็มาจากผลฮิโตะ-ฮิโตะนั่นเอง บาธบอมบ์ผลฮิโตะ-ฮิโตะที่มีรูปร่างคล้ายเห็ดสามารถแบ่งออกได้เป็นสองส่วน หรือจะใช้คู่กันก็ได้เช่นตามชอบ คุณจะได้ตื่นตาไปกับสีแดงขลับขาวราวกับหินอ่อนแวววาวฟู่กระจายในอ่างอาบน้ำ มาพร้อมกลิ่นที่ช่วยผ่อนคลายจากผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานอย่างเบอร์กาม็อต บวกกับความละมุนจากทองก้าและโกโก้สกัดเข้มข้น กลิ่นเหล่านี้จะแปลงอารมณ์สีเทา ๆ ให้เป็นสีสดใสเหมือนสายไหมแสนหวาน

 บับเบิ้ลบาร์ที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้ หมวกฟาง 

ออกเรือไปยังทะเลกว้างได้เท่าที่ต้องการไปกับบับเบิ้ลบาร์ “หมวกฟาง” สัญลักษณ์ของลูฟี่ผู้มีฝันอันแรงกล้าให้การเป็นราชาโจรสลัด คุณสามารถนำหมวกทำฟองก้อนนี้มาใช้ซ้ำได้ทุกครั้งเมื่อนึกถึงการผจญภัย เมื่อไหร่ก็ตามที่จุ่มหมวกนี้ลงไปในอ่าง นั่นก็เป็นสัญญาณว่าคุณพร้อมจะออกออกเรือแล้ว! ในระหว่างที่แช่ฟองนุ่มฟู คุณจะถูกรายล้อมไปด้วยน้ำมันไม้ซีดาร์ที่มีคุณสมบัตืในการช่วยปรับสมดุลผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นสดชื่นของน้ำมันส้มแมนดาริน มีความหวานเบา ๆ ซ่อนอยู่จากกำยาน ทำให้บับเบิ้ลบาร์ใช้ซ้ำก้อนนี้ เป็นเหมือนประตูสู่ความผ่อนคลายก่อนที่จะเริ่มการผจญภัยครั้งต่อไป

 

One Piece Flag Knot Wrap

น็อตแรพรุ่นลิมิเตด อิดิชั่นผืนนี้ คือผ้าห่อของขวัญที่ใช้ซ้ำได้ ทำมาจากขวดพลาสติก PET ผ้าน็อตแรพนี้เป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่โบกสะบัดอยู่บนเรือ “โกอิ้งแมรี่” และ “เทาซันด์ ซันนี่” นำโดยกัปตันลูฟี่ผ้านี้สามารถใช้งานได้หลากหลายตามความชอบ คุณเองก็สามารถเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มหมวกฟางเพียงแค่นำน็อตแรปนี้ติดไปที่ผนังห้อง อย่าลืมที่ใช้ผ้านี้ซ้ำๆ ในแบบที่คุณต้องการ


LUSH (ลัช) แบรนด์เครื่องสำอางที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ เปิดตัวที่ประเทศไทยครั้งแรกในปี 2559  โดยบอกเล่าเรื่องราวน่ารัก ๆ พร้อม Values ผ่านบรรจุภัณฑ์ที่บ่งบอกถึงความตั้งใจของ LUSH (ลัช) อีกทั้งบรรจุภัณฑ์ยังทำมาจากวัสดุรีไซเคิล 100%  ผลิตภัณฑ์ของลัช มีครบวงจรตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตจากธรรมชาติและไม่มีการทดลองกับสัตว์ นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่นำเสนอผ่านการไร้บรรจุภัณฑ์ เช่น บาธบอมบ์และบับเบิ้ลบาร์ ซึ่งตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา เรามีสาขาทั้งหมด 9 สาขาที่เปิดให้บริการอยู่ ที่

  1. สยาม เซ็นเตอร์ (ชั้น G)
  2. เมกาบางนา (ชั้น 1) 
  3. ไอคอนสยาม (ชั้น 2) 
  4. เทอร์มินอล 21 อโศก (ชั้น 3) 
  5. เทอร์มินอล 21 พัทยา (ชั้น G)
  6. เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า  (ชั้น 1)  
  7. เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ (ชั้น 2) 
  8. เทอร์มินอล 21 พระราม 3 (ชั้น G)
  9. เซ็นทรัล เวสต์เกต (ชั้น G)

ช่องทางออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์th.lush.com และช่องทาง Line Official: @lushthailand