LUSH X The Super Mario Bros. Movie

ได้เวลาเพิ่มพลังในการแช่น้ำ เมื่อ ลัช (LUSH) ร่วมกับ Nintendo + Illumination เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นภาพยนตร์ The Super Mario Bros. นี่คือการร่วมงานกันที่ไม่เคยมีใครคิดว่า นี่คือสิ่งที่ทั้วโลกรอคอย ! บริษัทเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อว่าสดที่สุด และผลิตด้วยมือ “ลัช (LUSH)” เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ด้วยการร่วมมือกันของ Ninterdo + Illumination จากภาพยนตร์แนวแอคชั่น คอมเมดี้ เรื่อง The Super Mario Bros. มาพร้อมผลิตภัณฑ์ บอดี้สเปรย์ Princess Peach, เจลอาบน้ำ Mario และ Luigi, รวมไปถึงบาธบอมบ์ Question Block รูปแบบพิเศษแบบแรกของ ลัช ที่จะทำให้คุณได้รู้สึก “เซอร์ไพรส์” ด้วยสบู่ก้อนที่จะช่วยเพิ่มพลังที่ซ่อนไว้ด้านใน!

 

 

คอลเลคชั่น LUSH X ภาพยนตร์ The Super Mario Bros. จะทำให้แฟน ๆ ของมาริโอ (Mario) ได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครสุดโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Super Mario Bros. โดยมีผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดมากถึง 8 ประเภทด้วยกัน

 

 

ผลิตภัณฑ์ประเภทแรก ซึ่ง ลัช ไม่เคยทำมาก่อน คือ บาธบอมบ์ Question Block ที่จะถูกซ่อนด้านในไว้ด้วยสบู่ก้อน ซึ่งสามารถใช้เพิ่มพลังในการแช่น้ำได้! โดยจะมี 6 รูปแบบให้สะสม นอกจากนี้ กลิ่นและสี ก็ยังแตกต่างกันอีกด้วย ตั้งแต่เจ้าเห็ดแสนซนไปจนถึงดาวสีทองที่เป็นแรร์ไอเท็ม

 

 

เจลอาบน้ำกลิ่นใหม่มาร่วมก๊วนแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยทำให้ห้องน้ำของคุณหอมหวล ประกอบไปด้วย เจลอาบน้ำมาริโอ (Mario) เจลอาบน้ำสีแดงที่จะทำให้คุณนึกถึงกลิ่นของโคล่าในวัยเด็ก ประกอบไปด้วยน้ำทับทิมสดที่จะช่วยทำความสะอาดผิว และเจลอาบน้ำลูอิจิ (Luigi) เจลอาบน้ำสีเขียวเรืองแสง ที่มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่นจากแอปเปิ้ลและกุหลายสกัดเข้มข้น

 

บอดี้สเปรย์เจ้าหญิงพีช (Princess Peach)  กลิ่นผสมผสานกันระหว่างกลิ่นของพีชและสับปะรดบอดี้สเปรย์ Princess Peach (200ml)

 

สบู่ก้อน Gold Coin ที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนด้วยกลิ่นที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบอย่าง ‘Honey I Washed the Kids’ จะช่วยทำความสะอาดร่างกายของคุณ แม้ในวันที่คุณจะต้องเผชิญกับการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย นอกจากนี้ยังมีเจลลี่อาบน้ำอีก 2 กลิ่น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครในภาพยนตร์อย่าง เจ้าหญิงพีช (Princess Peach) โดยจะมีกลิ่นเหมือนลูกพีชผสมกับสับปะรด และ บาวเซอร์ (Bowser) ที่มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์จาก ลัช ด้วยกลิ่นเผ็ดเครื่องเทศ ชื่อว่า ‘Fireside’

 

 

แฟน ๆ ของภาพยนตร์ ยังสามารถสร้างสรรค์กล่องของขวัญสุดพิเศษที่ตะโกนความเป็นตัวตนของคุณได้ ด้วยกล่อง Question Block กล่องสีเหลืองที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องรู้ว่ามาจากไหน คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบ ใส่กล่องนี้ แล้วนำไปมอบเป็นของขวัญได้เลย

 

“พวกเราตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้สร้างสรรค์คอลเลคชั่น LUSH X The Super Mario Bros. ขึ้นมา” คุณสเตฟานี่ เคราส์ (Stephanie Kraus) รองประธานอาวุโสฝ่ายการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบระดับภูมิประเทศ ด้านผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ของยูนิเวอร์แซล (Universal) กล่าว “คอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมและเอกลักษณ์ มาพร้อมกับความเซอร์ไพร์สและมีลูกเล่นที่จะช่วยเพิ่มความสุข โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ และเราตั้งหน้าตั้งตารอเสียงตอบรับจากแฟน ๆ มาริโอทุกคน”


วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน ลัช ประเทศไทย,

เว็บไซต์ทางการของ ลัช ประเทศไทย,

ร้าน ลัช ประเทศไทย บน Lazada,

และ ร้าน ลัช ประเทศไทย บน Shopee

คอลเลคชั่น LUSH X ภาพยนตร์ The Super Mario Bros.

 

เกี่ยวกับ ลัช ประเทศไทย

ลัช คิดค้น ผลิต และขายปลีกเครื่องสำอางทำมือที่สดใหม่ บริษัทด้านความงามที่มีหัวใจในการรณรงค์ ลัช หลงใหลในการดำเนินการโดยตรงและใช้ร้านค้าทั่วโลกเป็นเวทีในการให้ความกระจ่างเกี่ยวกับประเด็นทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ลัช ร้านค้าแห่งแรกในประเทศไทยทำให้ผู้คนหลงใหลในสุขภาพ ใส่ใจในแฟชั่น และมีสไตล์ในกรุงเทพฯ โดยการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในเดือนธันวาคม 2559 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ลัช ได้เปิดตัวเว็บไซต์ทางการของตัวเอง เริ่มการผลิตสดในท้องถิ่นของตนเอง และเปิดสาขาเพิ่มเติมในกรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา และเชียงใหม่.

ลัช สาขาสยามเซ็นเตอร์ – 022520386

ลัช สาขาเมกาบางนา – 021051981

ลัช สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า – 076687887

ลัช สาขาไอคอนสยาม – 022880877

ลัช สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา – 033252277

ลัช สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก – 0638707788

ลัช สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ – 083823887

ลัช สาขาเทอร์มินอล 21 พระราม 3 – 0835358877

ลัช สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า (ป๊อบอัพ) – 0971168877