ชมพู่- อารยา, พีพี-กฤษฏ์ นำทัพเหล่าคนดังร่วมพลิกโฉมประวัติศาสตร์กับอีเว้นท์ “L’Oréal Paris Worth It”

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่ ลอรีอัล ปารีส ผู้นำด้านความงามระดับโลก ซึ่งเล็งเห็นถึงคุณค่าของความงามในทุกมิติ ได้เนรมิตให้พื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “L’Oréal Paris Worth It” รวมคนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ไปจนถึงผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จจากหลากหลายสาขาอาชีพ และผู้เข้าร่วมงานกว่า100 คน มาร่วมแสดงจุดยืนที่ชัดเจนถึง ‘We’re Worth It คุณค่าที่เราทุกคนคู่ควร’ พร้อมโชว์โดรนแสงสีสุดตระการตาเป็นครั้งแรก ณ River Park ICONSIAM เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

 

งานนี้ได้ครอบครัว ลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย อย่าง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร รวมทั้ง เจมีไนน์ – นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ Friend of L’Oreal Paris มาร่วมเป็นกระบอกเสียงและชวนให้ทุกคนตั้งคำถามถึงนิยามของคุณค่าในแบบของตัวเอง ร่วมด้วยศิลปิน นักแสดง ที่ตบเท้าเข้าร่วมโชว์ ‘Walk Your Worth’  พร้อมทีมนักแสดงจาก GMMTV เลิฟ ภัทรานิษฐ์, มิลค์-พรรษา, วิว-เบญญาภา, เอิร์ท-พิรพัฒน์, มิกซ์-สหภาพ และ ละครเรื่องดวงใจเทวพรหม อย่าง, แบม-สราลี, ญดา-นริลญา, จูเนียร์-กาจบัณฑิต เสริมทัพด้วย Worth It Squad อย่าง ซินดี้-สิรินยา, ปอย-ตรีชฎา, โยชิ รินรดา, และ นางเอกร้อยล้านคนล่าสุด แต๋ว-อุษา (จากภาพยนตร์เรื่องหลานม่า)  ไปจนถึงผู้บริหารฝ่ายขายจาก GMMTV และทีมผู้บริหารหญิงจาก L’Oréal Paris  และ L’Oreal Group ประเทศไทย ทั้งยังได้รับเกียรติจาก คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครฯ มาเป็นผู้รับมอบของบริจาคที่ทาง ลอรีอัล ปารีส ร่วมแบ่งปันให้กับองกร์และมูลนิธิที่ช่วยเหลือปัญหาด้านต่าง ๆ สำหรับผู้หญิง รวมมูลค่ากว่า 7.9 ล้านบาท

กว่า 50 ปีที่ ลอรีอัล ปารีส ริเริ่มสร้างสรรค์ข้อความสุดไอคอนิกอย่าง “คุณค่าที่คุณคู่ควร” ในโฆษณาเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี ค.ศ. 1971 เพื่อยกย่องคุณค่าและความงามในผู้หญิงทุกคน นับจนถึงวันนี้สโลแกนคุ้นหูได้ถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น จนกลายมาเป็น “We’re Worth It คุณค่าที่เราทุกคนคู่ควร” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนในสังคม ซึ่งมีความแตกต่างทั้งภูมิหลัง, อาชีพ, เพศ, การศึกษา และ วัย ให้มีความภูมิใจในคุณค่าของตัวเองอย่างถึงที่สุด

 

นิยามของ ‘คุณค่าที่เราทุกคนคู่ควร’ ในมุมมองของบุคคลที่มีบทบาทอันหลากหลายในสังคม

คุณสุกัญญา กิระวิทยา Brand General Manager – L’Oreal Paris Thailand กล่าวว่า “การสานต่อแคมเปญ Worth It ในปีนี้ เพื่อให้ทุกคนที่มีความหลากหลายในสังคมได้ร่วมตั้งคำถามถึงนิยามของคุณค่าที่เราทุกคนคู่ควร ในมุมมองของ ลอรีอัล ปารีส คือการที่ทุกคนเชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเอง เมื่อตระหนักถึงคุณค่าที่อยู่ภายใน ก็จะเป็นแรงผลักดัน
ให้ไปสู่ความสำเร็จในชีวิตได้”

ด้าน คุณชมพู่, คุณณิชา และคุณพีพี Spokespersons – L’Oreal Paris Thailand กล่าวว่า “ในฐานะคนบันเทิง คุณค่าที่เราทุกคนคู่ควร คือการที่เรามองเห็นถึงคุณค่าในตัวเอง จึงอยากส่งเสริมให้ทุกคนภูมิใจในบทบาทและหน้าที่ของตัวเอง ไปจนถึงคนทำงานเบื้องหลังอย่าง โปรดิวเซอร์, ผู้กำกับ, คนเขียนบท, ช่างแต่งหน้า, ช่างทำผม, ช่างถ่ายภาพ ล้วนมีส่วนขับเคลื่อนให้อุตสาหกรรมบันเทิงก้าวไปข้างหน้าอย่างสวยงาม”

อีกทั้ง คุณเจมีไนน์-นรวิชญ์ – Friend of L’Oreal Paris Thailand กล่าวว่า “ในมุมมองของศิลปินคนรุ่นใหม่ ความเป็นตัวเองคือสิ่งสำคัญที่ทำให้คนมองเราด้วยความชื่นชมและรักในสิ่งที่เป็นตัวเราเอง โดยที่เราไม่ต้องพยายามที่จะเป็นให้เหมือนกับคนอื่น ๆ เพียงแค่เราภูมิใจในตัวเอง ทุกอย่างก็จะออกมาดีเสมอ” นอกจากนี้ คุณซินดี้-สิรินยา นักแสดงและนางแบบผู้ริเริ่มแคมเปญ “Don’t Tell Me How to Dress”, คุณปอย-ตรีชฎา นักเคลื่อนไหวทางสังคม และ คุณแต๋ว-อุษา นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่องหลานม่า กล่าวว่า “อยากร่วมเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนลุกขึ้นมาต่อสู้กับสิ่งที่ลดทอนคุณค่าของตัวเอง เช่น คำดูถูก การข่มเหงหรือรังแกผู้อื่นให้รู้สึกด้อยค่า ทั้งทางออนไลน์และในชีวิตจริง เพราะทุกคนมีคุณค่า และไม่ควรมีใครมาทำลายคุณค่าในตัวเรา”

 

ในปีนี้ “L’Oréal Paris Worth It” ยังคงเดินหน้าคืนสิ่งดี ๆ ให้กับสังคม ด้วยการบริจาคเครื่องสำอางกว่า 30,000 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 7.9 ล้านบาท ให้กับองค์กรและมูลนิธิที่ช่วยเหลือผู้หญิงที่ประสบปัญหาในสังคม ตามเจตจำนงของ แบรนด์ที่เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีคุณค่า และให้พวกเธอมีพลังที่จะต่อสู้และโอบกอดคุณค่าในตัวเองได้อย่างเต็มภาคภูมิ

สามารถติดตามเส้นทางก้าวต่อไปของแคมเปญนี้ได้ที่ www.loreal-paris.co.th 

 

#WORTHIT #LOREALPARISTH