‘เติมไฮยาแล้ว Young’ งานอีเว้นท์สุดปังที่ได้ ‘ชมพู่ อารยา’ มาเล่าประสบการณ์ดูแลผิวหน้าอ่อนเยาว์

 

ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris)  แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลก ได้จัดงาน ‘เติมไฮยาแล้ว Young’ เพื่อตอกย้ำปณิธานที่ต้องการจะนำเสนอความงามที่ดีที่สุดในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพและความปลอดภัย และส่งต่อคุณค่าให้กับผู้หญิงทุกคน โดยภายในงานมีแบรนด์พรีเซนเตอร์ ‘ชมพู่ อารยา’ ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวหน้าให้คงความอ่อนเยาว์ จากการใช้ L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum ผลิตภัณฑ์ลดเรือนริ้วรอยที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วโลก ผลลัพธ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดถึง 60% ภายใน 4 สัปดาห์

 

 

L_Oreal-375

 

 

 

L_Oreal-271

 

บรรยากาศภายในงาน คุณชมพู่ อารยาในฐานะพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของสินค้า ได้มีการเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง และวิธีการปรณนิบัติผิวอย่างถูกต้อง ซึ่งชมพู่ได้เผยว่า สำหรับชม การมีวินัย คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดูแลตัวเอง ยิ่งอายุมากขึ้น ก็ต้องยิ่งมีวินัยในการดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทาเซรั่มบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ โดยจะให้ความสำคัญในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยเป็นหลัก อย่างผลิตภัณฑ์ไฮยาลูรอนเซรั่มอย่าง L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum ที่เป็นตัวช่วยตัวสำคัญที่จะช่วยเติมไฮยาให้กับผิวของชมได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังได้รับการทดสอบและการรับรองจากห้องแลป โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากลอรีอัลปารีสจึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย พร้อมมอบผลลัพธ์ที่สามารถสังเกตุเห็นได้จริง ปราศจากสารที่จะทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวได้”

 

L_Oreal-348

 

ด้าน พญ. อรุณีย์ ทองอัครนิโรจน์ หนึ่งในสมาชิกคณะกรรมการแพทย์ผิวหนังสากลของลอรีอัล ปารีส ได้เล่าถึงความพิเศษของไฮยาเซรั่มตัวนี้ อย่างความเข้มข้นที่สูงถึง 1.5%*โดยเป็นความเข้มข้นที่สามารถใช้ไดhปราศจากอาการระคายเคืองของผิว รวมไปถึงปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน และนอกจากความเข้มข้นที่สูงนี้แล้ว อีกหนึ่งความพิเศษของไฮยาเซรั่มนี้ คือ ขนาดของไฮยาลูรอนถึง 2 ชนิดที่จะช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างตรงจุด ได้แก่

  1. MACRO: ไฮยาลูรอนิค แอซิดขนาดใหญ่ มอบการบำรุงบนผิวชั้นนอกให้ชุ่มชื้น ผิวหน้าเปล่งปลั่ง เผยความกระจ่างใสให้กับผิว พร้อมช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ
  2. MICRO: โมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่า 50 เท่า สามารถซึมซาบและตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ริ้วรอยดูเลือนจางลง ช่วยทำให้ผิวหน้านุ่ม และอิ่มเด้งจากภายใน ผิวดูสุขภาพดี

นอกเหนือไปจากนั้นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการดูแลตัวเองที่สำคัญของชมพู่ คือ การรักตัวเอง โดยเธอได้กล่าวและส่งต่อคุณค่าให้กับผู้หญิงทุกคนว่า การรักตัวเอง (Self-Love) คือ อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน และเป็นพลังในตัวเราที่ทรงพลังมาก แต่ละคนล้วนมีเรื่องราว มีการเดินทางที่แตกต่างกันออกไป ทุกๆ การตัดสินใจ หรือจุดหมายปลายทางคือแรงกายแรงใจที่เราทุ่มเทมา เพราะฉะนั้นมันคู่ควรกับความพยายามของเราเสมอ ชมและลอรีอัล ปารีส ร่วมให้กำลังใจและขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้หญิงทุกคน เพราะนี่คือคุณค่าที่เราคู่ควร

 

L_Oreal-53

 

ร่วมพิสูจน์ผลลัพธ์ได้แล้ววันนี้ที่วัตสันและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมไปถึง L’Oreal Paris Official Store บนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Shopee, และ Lazada พร้อมติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ใหม่ของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.loreal-paris.co.th

#เติมไฮยาแล้วYoung  #ลอรีอัลไฮยาลูรอน  #LOrealParisTH