HOURGLASS เปิดตัว Refillable Curator Eyeshadow แบรนด์เครื่องสำอางที่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์

 

HOURGLASS (อาวร์กลาส) แบรนด์เครื่องสำอางที่ที่ไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์และไม่มีการทดลองกับสัตว์ ขยายขอบเขตความยั่งยืนโดยการปล่อย CURATOR EYESHADOW อายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ไม่มีส่วนผสมของสัตว์และไม่มีการทดลองกับสัตว์ 100% การผสมผสานแบบโมเดิร์นระหว่างการแสดงลักษณะเฉพาะตัวและความยั่งยื่น คูเรเตอร์นับเป็นก้าวใหม่ในความยึดมั่นของแบรนด์ต่อการสร้างเครื่องสำอางค์หรูขึ้นมาใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและแนวทางที่มีมโนธรรมไปจนถึงการผลิตสินค้า

 

Curator_1panHERO_BEE

 

พาเลทมีทั้งแบบ 1 หลุม 3 หลุม และ 5 หลุม คูเรเตอร์ได้มอบวิธีใหม่ๆที่ช่วยเติมเต็มหลายความต้องการในการจับจ่ายและลองใช้อายแชโดว์  LUXE REFILLABLE PALETTES ผลิตจากกระป๋องและเม็ดพลาสติกที่แปรรูปมาจากวัสดุพลาสติกที่ผู้ใช้งาน ไม่ได้ใช้แล้ว (PCR) ซึ่งออกแบบออกมาให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ ด้วยเฉดสีใหม่กว่า 40 เฉดสี ฟินิชด้วยลุค 4 ลุค แก้ปัญหาด้านผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมด้วยพาเลทสุดเก๋ที่รีฟิลได้ ซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้ซ้ำและเก็บไว้ใช้ได้ตลอดไปราวกับของที่ระลึกอันล้ำค่า และช่วยลดความสิ้นเปลือง

 

310321_HOU_09_042_v4

 

“นวัตกรรมและความสมบูรณ์เป็นหัวใจหลักของ HOURGLASS มาโดยตลอด” คาริสา เจนส์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารสูงสุดกล่าว “พวกเราส่งมอบผลิตภันฑ์ที่รีฟิลได้ ตั้งแต่บริษัทเริ่มก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 2004 หลังจากที่พวกเราไปถึงจุดมุ่งหมายที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสัตว์ 100% ได้สำเร็จในปีที่แล้ว ตอนนี้เราก็ได้สร้างบรรจุภัณฑ์ที่สร้างความยั่งยืนได้มากขึ้น ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่เราจะพยายามพัฒนาต่อไป เพราะเราตระหนักและยึดมั่นในการสร้างความเปลี่ยนแปลงในทางบวกอย่าง” คุณเจนส์เสริมว่า “ลูกค้าเริ่มให้ความสนใจว่าพฤติกรรมการซื้อของตนส่งผลอย่างไรต่อโลกใบนี้และเราอยากจะช่วยให้พวกเขาเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ทั้งหรูหราและสามารถใช้ซ้ำได้”

Curator_5panHERO_NO godets

 

ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นตัวของตัวเองสูงสุด คอลเลคชั่นนี้ปล่อยให้ลูกค้าปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ โดยการสร้างพาเลทเป็นของตัวเองทำให้แต่งตัวได้หลากหลายไร้ขอบเขต ตอบสนองทุกอารมณ์ และด้วยเฉดสีกว่า 40 เฉดสีของแป้งอัดจากเฉดสีโทนอุ่น และไต่ระดับความมีชีวิตชีวาด้วยสีโทนแมท ซาติน เมทัลลิค และชิมเมอร์เพื่อฟินิชลุค ผลิตโดยปราศจากทัลคัม เฉดสีมีเนื้อแน่น ละเอียด มีสัมผัสแบบครีม ซึ่งง่ายต่อการทาและสบายผิวออกแบบให้อยู่ในรูปแบบ SLEEK GOLD FINISHED METAL PALETTE ที่สามารถปรับแต่งได้เข้ากันได้ดีกับนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีฟิลได้ด้วยการดีไซน์ที่เหนือระดับ แทนที่จะใช้พลาสติกใหม่ พาเลทรุ่นนี้ผลิตจากกระป๋องและเม็ดพลาสติกที่แปรรูปมาจากวัสดุพลาสติกที่ผู้ใช้งาน ไม่ได้ใช้แล้ว (PCR) เพื่อลดการใช้ขวดพลาสติก 1 ขวดต่อพาเลท 1 หลุม การใช้พลาสติก 2 ขวดครึ่งต่อพาเลท 3 หลุม และการใช้ขวดพลาสติก 5 ขวดต่อพาเลท 5 หลุม พาเลท อายแชโดว์แต่ละหลุมล้วนทำจากะอะลูมิเนียมที่สามารถรีไซเคิลได้ 100%

 

Curator_Family_Collection_HERO_0281_06_FINAL

คูเรเตอร์ถือเป็นก้าวสำคัญก้าวใหม่สำหร้บวิวัฒนาการของ HOURGLASS แบรนด์ที่ได้รับรางวัลจาก CONFESSION REFILLABLE LIPSTICK ในปี 2017 จะพัฒนาต่อไปเพื่อลดการใช้พลาสติกครั้งเดียวแล้วทิ้งที่เคยทำในอดีต แล้วมุ่งหาทางเลือกการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ซ้ำได้ในอนาคต