‘HAPPINESS WITH LOVE’ คอลเล็กชันใหม่สุดคิ้วท์น่ารักสดใสจนใจเจ็บจี๊ดจาก O&B

สาวๆ หัวใจสั่นครั้งใหม่กับคอลเล็กชั่นสุดน่ารักที่ O&B กลับมาเติมสีสันและความสดใสให้กับสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยวร่วมกับ Wiggle Wiggle ซึ่งเป็นการคอลลาบอเรชั่นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happiness with Love ” เพื่อส่งมอบความรัก ความสุข และความสนุกสนาน ระหว่างแบรนด์ O&B และ Wiggle Wiggle (วิกเกิ้ล วิกเกิ้ล) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ สุดน่ารักจากเกาหลี มีเสน่ห์โดดเด่นด้วยสีสันที่สดใสชวนสะดุดตา ทั้งยังมีลวดลายการ์ตูนที่ช่วยเสริมความน่ารัก โดนใจสายหวาน หลายคนคงคุ้ยเคยกับลวดลายดอกเดซี่ เชอร์รี่ น้องหมี ที่อยู่บนแอคเซสซอรี่น่ารัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา แก้วน้ำ กระเป๋า พวงกุญแจ เคสโทรศัพท์มือถือ และแอคเซสเซอรี่อีกหลายอย่างมากมาย 

“Happiness with Love” คอลเล็กชันที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข และพลังใจมากขึ้นทุกวัน! คอลเลคชั่นนี้น่ารักเป็นพิเศษ เพราะออกแบบมาเพื่อสร้างความสุข ส่งมอบความรักให้กับทุกคน ใส่ใจดีเทลในการดีไซน์สินค้าทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะลายใหม่ High Malibu Smile With Love, รองเท้าแฟลตหนังแกะใส่สบาย Audrey Happiness, กระเป๋าถือผ้าไนลอนลวดลายสีสันสดใส Happiness Bag และของพรีเมี่ยมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความรัก ความสุข และความสนุกสนาน ให้ประสบการณ์ในการสวมใส่ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสีสันที่สดใส และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ทุกคนสามารถแสดงออกถึงตัวตนได้อย่างเต็มที่ และสัมผัสความสุขได้อย่างแท้จริง !

Joy Blue
Joy Blue
Delighted
White Bliss

รองเท้าทรง Audrey ที่นำมาแปลงโฉมใหม่ กับ แบรนด์ Wiggle Wiggle ออกมาในคาแรคเตอร์สนุกสนานด้วยการเลือกใช้หนังแกะสีสันสดใส ที่ตัดกับสีพื้นด้านใน ล้อไปกับอะไหล่ตกแต่งหน้ารองเท้าที่ดีไซน์มาจากคาแรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Wiggle Wiggle รูปหมี ดอกไม้ และเชอรี่ โดยนำมาวางที่หน้ารองเท้าซ้ายกับขวาแตกต่างกัน เพื่อสร้างความน่ารัก โดดเด่น มีการตกแต่งด้านข้างของรองเท้าข้างซ้าย ด้วยลายปักเป็นประโยคคีย์เวิดของแต่ละสี และข้างขวา ด้วยลายที่ล้อไปกับอะไหล่ด้านบน มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งแบบครบชุด โดยรวมแล้วเป็นการผสมผสานดีไซน์ของทั้งสองแบรนด์ออกมาได้อย่างลงตัว สาวๆที่ต้องการเพิ่มความน่ารักปุ้กปิ้กให้กับชีวิต ต้องไม่พลาดทุกสี

รองเท้าแตะ High Malibu รุ่นขายดีของแบรนด์ o&b นำมาดีไซน์ใหม่ด้วยคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Wiggle Wiggle ดอกเดซี่ที่ชื่อว่า ’Smile We Love’ โดยตัวพื้นส้นด้านข้างของรองเท้าจะดิจิตอลปริ้นด้วยลาย Smile We Love และด้านบนด้วยโลโก้ของทั้งสองแบรนขนาดโอเวอร์ไซส์ ตัดกับตัวหูคีบรองเท้าสีเหลืองโดดเด่น ที่ตกแต่งด้วยตัวแต่งรูปดอกเดซี่ที่ทำจากยางซิลิโคนคุณภาพดี มาพร้อมแพคเกจจิ้งลวดลายล้อกันไปกับตัวรองเท้า ตอกย้ำคำพูดที่ว่าน่ารักจนใจเจ็บ ใส่สดใสได้ทุกฤดูกาลจริงๆ

กระเป๋าผ้าไนล่อนคุณภาพดี แต่งด้วยหนัง Micro Fiber แบบแรกของ O&B ซึ่งออกแบบภายใต้คอลเลคชั่นที่ คอลแลปกับคาแรคเตอร์ของแบรนด์ Wiggle Wiggle โดดเด่นด้วยสีสันที่สนุกสนานกับ 2 สี 2 สไตล์ สี Joy Blue ตัดด้วยสายหนังสีเขียว ปริ้นลายดอกเดซี่ เป็นสาวสดใส ขี้เล่น และสี Delighted Pink ตัวด้วยสายหนังสีเนวี่ ปริ้นลายน้องแมว เป็นสาวหวาน น่ารัก มาพร้อมลายปักด้านข้างกระเป๋า โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานได้ 3 แบบ ด้วยความยาวสาย 3 ระดับ จะถือก็ได้ สะพายไหล่ก็ดี ขนาดกำลังพอดี แต่จุของได้มากกว่าที่คิด และใช้งานได้ทนทาน ลุยก็ไหว ถือหรูก็ไม่ติด สะพายแมชกับรองเท้าในคอลเลคชั่นได้แบบคอมพลีทลุค

คอลเล็กชั่น Happiness With Love จะเริ่มจัดจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566 
#OandBxWiggleWiggle