การเดินทางผ่านความโรแมนซ์อันหรูหราผ่าน H&M FALL 2023

ฤดูกาล Fall 2023 นี้ H&M นำเสนอสไตล์บาร็อคผสมผสานกับนีโอนัวร์ พร้อมกลิ่นอายความโรแมนติกและหรูหรา ด้วยแรงบันดาลใจจากปลายยุค 1990s ไม่ว่าจะเป็นการเสริมไหล่ ช่วงเอวที่เข้ารูป หรือรูปทรงที่ยาว ปรากฏอยู่บนสูทสุดเฉียบ กระโปรงยาว และเสื้อที่สะดุดตา เนื้อผ้าที่ใช้มีทั้งผ้าโปร่ง ลูกไม้ ตกแต่งด้วยรายละเอียดชุดชั้นในและไข่มุกเพื่อเพิ่มความตระการตา ใช้สีสันที่ดูเรียบอย่างสีดำ สีเงิน สีเอิร์ธโทน และสีออฟไวท์ เพื่อความมีระดับ

 

 

เส้นทางแห่งคอลเลกชัน Fall 2023 ของ H&M นั้นเริ่มต้นจากความโรแมนติกแห่งยุคบาร็อค ผสมผสานความความทันสมัยของปัจจุบัน เปี่ยมด้วยทัศนคติที่เข้ากับยุค ไม่ว่าจะเป็นสูทและเลกกิ้งที่เล่นกับลายเส้น ตัดกับวอลุ่มที่เกิดจากการเพิ่มระบายที่ขอบ หรือเสื้อผูกคอทรงโอเวอร์ไซซ์ใส่กับกางเกงยีนส์ขากว้าง คอลเลกชันนี้เน้นความโปร่งเป็นหลัก สื่อถึงความเซ็กซี่และมีการเล่นกับรายละเอียดของชุดชั้นในในรูปแบบใหม่ มีการใช้หนังเทียมหรือรายละเอียดการตกแต่งเพื่อให้ความรู้สึกเรียบแต่หรู

 

 

“แรงบันดาลใจของเรามาจากภาพยนตร์ที่มีภาพสวยสะกดสายตา คอลเลกชันนี้เป็นการผสมผสานรายละเอียดแฟชั่นจากอดีตเข้ากับทัศนคติยุคสมัยใหม่ที่ท้าทาย เป็นการตีความใหม่ในสไตล์โรแมนติกแบบฉบับร่วมสมัย”  Eliana Masgalos ผู้ออกแบบคอนเซ็ปต์ของ H&M กล่าว

 

ไอเทมชิ้นเด่นของคอลเลกชันนี้ได้แก่ชุดสูทกางเกง เดรสยาว กระโปรงยีนส์ยาว และเสื้อที่ตกแต่งด้วยการปัก มีรายละเอียดที่ดูเป็นผู้หญิง เช่น ไข่มุก โบ ระบาย และการเย็บจีบ ตัดกับแอ็กเซสซอรี่และรองเท้าที่ตกแต่งด้วยหมุดและโลหะ รวมถึงมีการเสริมรายละเอียดที่มีกลิ่นอายของกีฬาขี่ม้าในคอลเลกชันนี้ เช่นรองเท้าบู๊ท เพื่อเพิ่มความเรียบง่ายให้กับสไตล์โรแมนติก หรือเดนิมและฮู้ดดี้ที่เติมความสตรีทสไตล์ให้แก่ผู้สวมใส่

 

คอลเลกชันนี้จำหน่ายผ่านร้านค้าทั่วโลกและออนไลน์ทาง th.hm.com