GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM จาก INGU ชวนสัมผัสกับประสบการณ์แห่งการบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี

บอกลาผิวแห้งกร้านและต้อนรับผิวหน้าที่ชุ่มชื้นไปกับ INGU (อิงกุ) ชวนสัมผัสกับประสบการณ์แห่งการบำรุงผิวไปกับสกินแคร์ที่ช่วยปรนนิบัติผิวให้ดูสวยสุขภาพดี นี่คือแบรนด์ที่มุ่งเน้นผลจากงานวิจัยและความต้องการพื้นฐานของผิวมากด้วยประสิทธิภาพที่ดี โดยผิตภัณฑ์ GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM (กรีนที ดีพ รีแพร์ ครีม) ตัวช่วยสำคัญในการบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมเข้มข้น ซึมไว ไม่เหนอะผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก มีคุณสมบัติในการเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างสมดุล

INGU (อิงกุ) ให้ผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมาย เสมือนตัวช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้า ช่วยปลอบประโลมผิว และเสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว เปรียบดั่งการมอบของขวัญอันยิ่งใหญ่ให้กับตัวเอง อีกทั้งยังเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ขายดีที่มียอดซื้อซ้ำมากที่สุดของแบรนด์อิงกุ นำมาสู่การพัฒนาสูตรที่เน้นความเข้มข้นสำหรับผิวแห้งมากเป็นพิเศษ

GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM (กรีนที ดรีพ รีแพร์ ครีม)
ขนาด 50 มล. (ราคา 620 บาท)

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ช่วยปลอบประโลมผิว คงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวแห้งมากโดยเฉพาะ ประกอบด้วย น้ำมันสวีทอัลมอนด์ (Sweet Almond Oil) ซึ่งเป็นน้ำมันจากพืชที่อุดมด้วยกรดไขมันที่จำเป็น อาทิ กรดโอเลอิก (Oleic Acid) และกรดลิโนเลอิก (Linoleic Acid) ไขมันที่ร่างกายสามารถผลิตจากผิวโดยธรรมชาติ พร้อมทั้งสารเซราไมด์ในรูปแบบไลโปโซม (Ceramide Liposomes) และสควาเลน (Squalane) สูตรเข้มข้นสูง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นบนผิวหน้า สร้างสมดุลการผลิตน้ำมันให้แก่ผิว และลดการสูญเสียน้ำจากผิว อีกทั้งยังช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ผสานกับยอดใบชาเขียวออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ผ่านกระบวนเก็บอย่างพิถีพิถันโดยการเด็ดยอดชาด้วยมือจากต้นชาป่าในจัง หวัดเชียงราย บรรจุอยู่ในกระปุกที่ผลิตจากพลาสติก PCR (Post- Consumer Recycled Plastic) ซึ่งเป็นการนำพลาสติกที่ใช้แล้วมารีไซเคิลเป็นบรรจุภัณฑ์ใหม่ ช่วยลดปริมาณขยะและเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับของเหลือใช้

กรีนที ดรีพ รีแพร์ ครีม มอบผลลัพธ์ที่เหนือระดับ :
– ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว
– ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบและการระคายเคือง
– ช่วยสร้างน้ำมันธรรมชาติบนผิวและคงความชุ่มชื้นยาวนาน

 


พบกับผลิตภัณฑ์ GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM (กรีนที ดรีพ รีแพร์ ครีม) จากอิงกุ ได้ที่ :
SHOPEE: Ingu.Skin, LAZADA: INGU Skin, LINE SHOPPING: INGU Skin, TIKTOK SHOP: INGU Skin, KONVY: INGU Skin หรือที่ร้านชั้นนำต่าง ๆ คือ EVEANDBOY: The Underground SQ1, Mega Bangna, Zpell Rangsit, Terminal 21 อโศก, The Mall บางกะปิ, Fashion Island, Samyan Mitrtown, Seacon Square, MBK, Terminal 21 พัทยา, Maya เชียงใหม่ และ www.eveandboy.com BEAUTRIUM : Siam Center Point และ THE MALL : สนามบินดอนเมือง