นุนิว ชวนสัมผัสกลิ่นหอมสดชื่นจาก Flower by Kenzo Poppy Bouquet Eau De Toilette

 

KENZO เปิดตัวน้ำหอมใหม่ล่าสุด Flower by Kenzo Poppy Bouquet Eau De Toilette  ณ ร้าน Sephora สาขา Icon Siam น้ำหอมสุดพิเศษที่จะชวนคุณสุภาพสตรีเปิดประสบการณ์ความหอมใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตลาดดอกไม้ยามเช้าของประเทศญี่ปุ่น สร้างสรรค์น้ำหอมอันสดใส ผสานเข้ากับกลิ่นดอกไม้และพฤกษา โดยมี คุณนุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ มาเข้าร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้

 KENZO-820

 

KENZO-6

 

KENZO-124

 

Flower by Kenzo Poppy Bouquet Eau De Toilette

กลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์อย่าง การ์ดิเนีย (Gardenia) และ กุหลาบมอญ (Damascena Rose) ที่ไม่ว่าใครได้กลิ่นก็ต้องหลงใหล โดย Top Note จะประกอบไปด้วย Green Almond ผสมกับ Tea Leaves และความสดชื่นจาก Mandarin Essence ตามมาด้วยกลิ่นหลักของ Jasmine Sambac, Gardenia, และ Damascena Rose ผสานกันเป็นกลิ่นของช่อดอกไม้ที่มีสีสันสดใส ตามมาด้วย Base Note ที่ให้กลิ่นหอมอย่างเย้ายวนอย่าง Cedarwood กับ White Musks ที่มอบความรู้สึกหอมสดชื่นราวกับมีช่อดอกไม้มาประดับประดาบนผิวของคุณ จนทำให้ประทับใจมิรู้ลืม

 

 KENZO-558

KENZO-794

 

KENZO-755

 

พบกับ Flower by Kenzo Poppy Bouquet Eau De Toilette น้ำหอมสุภาพสตรีใหม่ล่าสุดจาก KENZO ที่ผสาน กลิ่นสดชื่นจากดอกไม้และกลิ่นหอมอันเย้ายวนไว้อย่างลงตัว มาใน Packaging ขวดแก้วทรงสูง โดยมีทั้งหมด 2 ขนาดได้แก่ 30 มล. (2,280 บาท) และ 50 มล. (3,180 บาท) 

 

 

KENZO-806

 

KENZO-38

 

สัมผัสประสบการณ์ความหอมอันสดชื่น ณ Sephora Thailand ทุกสาขา และบนเว็บไซต์ sephora.co.th/brands/kenzo

#KENZOParfumsTH #FLOWERBYKENZO #PoppyBouquetEDT #FlowerbyKenzoxNunew