THE NEW LEGENDARY E ลุคใหม่ของ “Embryolisse” สกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส

THE NEW LEGENDARY E มาพร้อมลุคใหม่ของ “เอ็มบรีโอลีสย์” (Embryolisse) สกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส สดใส โมเดิร์นกว่าเดิมตอกย้ำความเป็นเลิศด้านมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ด้วยยอดขาย Lait-Crème Concentré  1 หลอด ในทุก 20 วินาที

 

 

New Look! New Embryolisse สกินแคร์ตอบโจทย์การดูแลแบบมัลติฟังก์ชั่น

ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของ “Embryolisse” แบรนด์สกินแคร์มัลติฟังก์ชั่นจากฝรั่งเศสที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเสริมความงามแบบมั่งติฟังก์ชั่น กับ “New Identity” ที่สดใส โมเดิร์น เหนือกาลเวลา และตอบโจทย์การใช้ของคนรุ่นใหม่ และคงเอกลักษณ์อันโดดเด่นไว้กับการบรรจุสกินแคร์ในตำนานอย่าง Lait-Creme Concentré ลงในหลอดอะลูมิเนียมอันเป็นซิกเนเจอร์ บอกเล่าถึงจุดเริ่มต้นจากการคิดค้นเล็กๆ สำหรับดูแลผู้ป่วยโดยแพทย์ผิวหนัง ณ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ในฝรั่งเศส จนกลายเป็น “Cult product” ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้คนกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกหนึ่งความโดดของเอ็มบรีโอลีสย์คือ ความเป็นเลิศด้านมอยส์เจอร์ไรเซอร์ฟื้นบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพ มีส่วนผสมที่เข้าใจง่าย สามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยและเอนกประสงค์ อาทิ มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว, เมกอัพเบส, เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง, มาส์กบำรุงผิว, ลดความร้อนของผิวหลังจากออกแดด และดูแลผิวหลังการโกนหนวด และพัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกการใช้งานของผู้บริโภค

 

 

Lait-Crème Concentré มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มียอดขาย 1 หลอด ในทุก 20 วินาที*

หากพูดถึงเอ็มบรีโอลีสย์ คงต้องพูดถึงไอคอนิกไอเท็มที่มีขายยอดอันดับ 1 ตลอดกาลเอ็มบรีโอลีสย์ การันตีด้วยยอดขาย 1 หลอด ในทุก 20 วินาที *อ้างอิงจากยอดขายทั่วโลกของเอ็มบรีโอลีสย์ ในปี 2021 “เลท์-เครม กงซองเทร่” มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรออริจินอลที่บรรจุมาในแพ็กเกจใหม่ มาในโทนสีเบจอ่อนๆ มินิมอล แต่ยังคงดูสดใส และโมเดิร์น เหนือกาลเวลา อีกทั้งยังคงซิกเนเจอร์อันโดดเด่นคือ หลอดอะลูมิเนียม เพื่อป้องกันไม่ให้ส่วนผสมเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (oxidation) ซึ่งจะลดทอนประสิทธิภาพของส่วนผสม อีกทั้งเป็นวัสดุ eco-friendly สามารถรีไซเคิลได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยลดการผลิตและการใช้พลาสติก

 

 

“เลท์-เครม กงซองเทร่” มอยส์เจอร์ไรเซอร์มัลติฟังก์ชั่นที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย ประกอบด้วยส่วนผสมพื้นฐานที่เข้าใจง่าย แต่ทรงประสิทธิภาพ อาทิ เชีย บัตเตอร์ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น และทำให้ผิวนุ่มขึ้น สารสกัดอันทรงคุณค่าจากว่านหางจระเข้ มอบความชุ่มชื้น และลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะ โปรตีนจากถั่วเหลืองผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรง และบีแวกซ์หรือไขผึ้ง ทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มเคลือบบาง ๆ บนผิว ช่วยลดการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นของผิว นอกจากนี้ยังมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Floral Sweet ช่วยให้ผ่อนคลายในขณะปรนนิบัติผิว

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ทำให้ “เลท์-เครม กงซองเทร่” กลายเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เอนกประสงค์ยอดฮิตตลอดกาล คือสามารถฟื้นบำรุงและดูแลผิวแบบ 6 in 1 กล่าวคือ สามารถช่วยต่อสู้กับความกังวลและปัญหาผิวทั้งหมดในขั้นตอนเดียว ได้แก่ เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นเมคอัพเบส ก่อนแต่งหน้า ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสําอาง มาสก์ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดความร้อนของผิวหลังออกแดด และสามารถใช้ดูแลหลังการโกนหนวด ช่วยให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นมากขึ้น เรียบเนียนขึ้น เต่งตึง และเนียนนุ่ม โดยไม่ทิ้งร่องรอยคราบความมัน

วิธีการใช้งาน

ทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้า หรือผิวกายหลังอาบน้ำ จากนั้นเกลี่ยเบาๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิว ทั้งเช้าและเย็น

 • ใช้เป็นครีมให้ความชุ่มชื้นหรือเมคอัพเบส นวดเบาๆ ลงบนผิวที่สะอาดและแห้ง เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นเตรียมพร้อมก่อนทาผลิตภัณฑ์กันแดด หรือก่อนแต่งหน้า
 • ใช้เป็นคลีนซิ่งทำความสะอาด และล้างเครื่องสำอาง โดยทาครีมลงบนผิว จากนั้นนวดวนอย่างเบามือ จนคราบเมกอัพละลาย จากนั้นเช็ดออกด้วยทิชชู่สะอาด หรือผ้าชุบน้ำอุ่น
 • ใช้มาส์กผิวสัปดาห์ละ 1 ถึง 2 ครั้ง ทิ้งไว้ 10 ถึง 15 นาที ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส

75 ml.      ราคา 990 บาท

30 ml.      ราคา 550 บาท

 

สัมผัสประสบการณ์ฟื้นบำรุงผิวกับเอ็มบรีโอลีสย์ในลุคใหม่! ที่แรกที่เดียวก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Embryolisse Pop -up Store ตั้งแต่วันที่ 1- 7 มิถุนายน 2566  ณ ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ สยาม พารากอน และสามารถชอปออนไลน์ได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครได้ที่ LazMall/Embryolisse

#Embryolisse #EmbryolisseThailand #NewLookNewEmbryolisse #TheNewLegendaryE

New Arrival! 2 ไอเท็มใหม่ ช่วยดูแลผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่แตกต่าง

 

 

INTENSE MOISTURIZING MASK

มาส์กฟื้นบำรุงผิวหน้า อุดมด้วยสารสกัดจาก White water lily และไฮยาลูโรนิก แอซิด เนื้อมาส์กสัมผัสบางเบา ช่วยเติมน้ำให้ผิว และแร่ธาตุจากทะเล ช่วยให้ผิวอิ่มเอิบ เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้: ทามาส์กให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ 15 นาที หลังจากนั้นเช็ดออกหรือล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยใช้สัปดาห์ละ 2 ถึง 3 ครั้ง (50 ml. ราคา 800 บาท)

 

LAIT-CREME MULTI-PROTECTION SPF 20 PA+++

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าผสมสารกันแดด ช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้แพ้ง่าย ปราศจากส่วนผสมที่ทำให้รูขุมขนอุดตัน มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด และแสงสีฟ้า

วิธีใช้: ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ลงบนผิว หลังขั้นตอนการทาเซรั่มและครีม และสามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดขณะอยู่ในพื้นที่ร่ม หรือใช้ร่วมกับกันแดด เพื่อเสริมประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด (40 ml. ราคา 890 บาท)

 

Lait-Crème Concentré

“เลท์-เครม กงซองเทร่” มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรออริจินอล อุดมด้วย เชีย บัตเตอร์ สารสกัดว่านหางจระเข้ โปรตีนจากถั่วเหลือง และบีแวกซ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว 6-in-1 คือ มอยส์เจอไรเซอร์ฟื้นบำรุงผิว, ไพรเมอร์ เมกอัพเบส, เช็ดทำความสะอาดเครื่องสําอาง, มาส์กให้ความชุ่มชื้น, ลดความร้อนของผิวหลังออกแดด และสามารถใช้ดูแลหลังการโกนหนวด

30 ml. ราคา 550 บาท

75 ml. ราคา 990 บาท

Lait-Crème Sensitive

“เลท์-เครม เซนซิทีฟ” มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยสูตรส่วนผสมที่ปราศจากน้ำหอม ช่วยฟื้นบำรุงผิว 7-in-1  คือ มอยส์เจอไรเซอร์ฟื้นบำรุงผิว, ไพรเมอร์ เมกอัพเบส, เช็ดทำความสะอาดเครื่องสําอาง, มาส์กให้ความชุ่มชื้น, ลดความร้อนของผิวหลังออกแดด และสามารถใช้ดูแลหลังการโกนหนวด อีกทั้งสามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว เด็กแรกเกิดสามารถใช้ได้

100 ml. ราคา 1,150 บาท

Lait-Crème Fluid

“เลท์-เครม ฟลูอิด” มอยส์เจอร์ไรเซอร์สามารถใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิว พร้อมมอบกลิ่นหอม อ่อนๆ จากดอกไม้

500 ml. ราคา 990 บาท

 

Hydra Serum

“ไฮดร้า เซรั่ม” เซรั่มฟื้นบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 96% และ ไฮเดรชั่น บูสเตอร์ คอนเซนเทรต (Hydration booster concentrate) ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในผิวหนังชั้นนอก และเสริมเกราะป้องกันผิวจากภายนอก และให้ความรู้สึกสบายยิ่งขึ้นด้วยผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม

30 ml. ราคา 1,100 บาท

 

Hydra Cream Light

“ไฮดร้า ครีม ไลท์” มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรบางเบา สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม อุดมด้วยส่วนผสมดอก White water lily และไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว มอบความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เผยผิวพรรณเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

40 ml. ราคา 700 บาท

 

Moisturising Cream With Orange

“มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ครีม วิท ออเรนจ์” ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า สำหรับการดูแลผิวในตอนเช้า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยการฟื้นบำรุงจากวิตามิน ซี สารสกัดจากผลส้ม ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อัลมอนด์ออยล์ น้ำมันงา และบีแวกซ์ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมปิดล็อกความชุ่มชื้นให้คงอยู่ยาวนาน

50 ml. ราคา 990 บาท

 


 

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับผลิตภัณฑ์ เอ็มบรีโอลีสย์ ลุคใหม่! จะวางจำหน่ายที่แรก คือ Embryolisse Pop-up Store ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ สยาม พารากอน ตั้งแต่วันที่ 1-7 มิถุนายน 2566 และวางจำหน่ายออนไลน์เอ็กซ์คลูฟที่แรก คือ Lazada/Embryolisse ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป และหลังจากนั้น 1-2 เดือนผลิตภัณฑ์ เอ็มบรีโอลีสย์ ลุคใหม่! จะเริ่มวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ และช่องทางออนไลน์ของทางแบรนด์

สามารถแวะไปลองผลิตภัณฑ์เอ็มบรีโอลีสย์ได้ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา

 1. สยาม พารากอน
 2. ชั้น 2 Emquartier (หน้าร้าน Uniqlo)
 3. ชั้น 1 แผนกเครื่องสำอาง เซ็นทรัลลาดพร้าว
 4. KIS Beauty Store ชั้น 2 Central World

และสามารถชอปออนไลน์ได้ที่

 1. LINE Shopping https://shop.line.me/@embryolisseth
 2. LINE Chat https://lin.ee/O0wQoi6
 3. Lazada https://www.lazada.co.th/shop/embryolisse
 4. Shopee https://shopee.co.th/faceco.officialshop

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ Embryolisse ได้ที่

 1. Facebook: Embryolisse Thailand
 2. Instagram: @embryolissethailand
 3. Twitter: Embryolisse Thailand
 4. Tiktok: Embryolisse Thailand