Dear Dahlia ชวนหลงใหลไปกับ Blooming Edition 4 – Dreamy Paradise

 

เมื่อลมหนาวเริ่มเลือนลางจางหายไปลมร้อนก็พัดเข้ามาแทนที่ หอบความอบอุ่นให้มาปลอบประโลมสรรพชีวิตให้กลับมาชีวิตชีวาอีกครั้ง พืชพรรณต่างผลิดอกออกผลชวนให้ธรรมชาติน่าหลงใหล เฉกเช่นเดียวกับดอกดาเลียหลากสีที่กำลังบานสะพรั่งในยามเช้า มีหมอกที่นุ่มนวล น้ำค้างที่เกาะอยู่บนยอดหญ้า รังสรรค์ให้สวนหลังบ้านกลายเป็นสวรรค์แห่งหมู่มวลดอกไม้ที่ใครๆ ต่างก็ต้องมนตร์สะกด Dear Dahlia (เดียร์ ดาเลีย) ได้แรงบันดาลใจจากดอกเลียหลากหลายสีที่ทอกลีบบานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิ ด้วยสีสันของกลีบดอกไม้ที่สดใสและนุ่มนวล พร้อมเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้นเสมือนหยาดน้ำค้างที่เกาะอยู่บนยอดหญ้ากระทบกับแสงอาทิตย์ในยามเช้า นำมาสู่การรังสรรค์บลูมมิ่ง อิดิชั่น 4 ในปี 2022 ที่ห่อหุ้มด้วยสีชมพูไอวอรี่ (Pink Ivory) ชวนให้ตระหนักถึงสวรรค์แห่งดอกไม้ที่ เดียร์ ดาเลีย แสวงหา เตรียมพบความมหัศจรรย์แห่งดอกดาเลียได้แล้ววันนี้ในคอลเลคชั่น “Blooming Edition Dreamy Paradise”

 

3_Blooming Edition Soft Petal Blush_Product Shot

 

Blooming Edition Paradise Soft Dream Blush
เติมความสดใสให้พวงแก้มประหนึ่งกลีบดอกดาเลีย

บลัชออมเบรไล่ระดับสีสันมอบความรู้สึกที่สดใสของกลีบดอกเดียดาเลียที่บานสะพรั่ง และดึงดูดสายตา ด้วยเนื้อสัมผัสซอฟต์พาวเดอร์ พิกเมนต์แน่น และเท็กเจอร์ที่นุ่มละมุน ช่วยฟื้นบำรุงพวงแก้มไปพร้อมๆ กับการรังสรรค์เมกอัพ สารสกัดจากดอกดาเลียช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียบ บำรุงผิวให้แข็งแรง และสวยงาม มอบสีที่สดใน ละมุน และติดแน่นทนนานซึ่งประกอบด้วย 3 เฉดสี อาทิ

 1. Happiness สีแดงจนเกือบส้ม มอบความรู้สึกสลึกลับน่าค้นหา แต่ยังคงความร่าเริง สดใส
 2. Joy สีชมพูที่ไล่ระดับจนเกือบสีส้ม เปรียบเสมือนตัวแทนของคอนเซ็ปต์ของบลูมมิ่ง อิดิชั่นนี้ มอบความสมบูรณ์แบบหรูหราด้วยการจับคู่สีที่มีชีวิตชีวาได้อย่างลงตัว
 3. Pleasure โทนสีน้ำตาลจนเกือบนู้ด ให้ความรู้สึกสุภาพ เหมาะสาหรับการใช้งานแบบทุกวัน ด้วยการผสมผสานของสีโทนอ่อนกับสีของกุหลาบแห้ง

 

4_Blooming Edition Lip Paradise Color balm

 

 

Blooming Edition Lip Paradise Color Balm
เผยริมฝีปากที่อวบอิ่ม น่าสัมผัส

เปลี่ยนซัมเมอร์ให้สดใสยิ่งกว่าเดิมด้วยเฉดสีสุดประทับใจ มอบความร่าเริง และสามารถทาได้บ่อยๆ ตามต้องการ เผยให้เห็นสรีระแห่งฝีปากที่อวบอิ่ม เรียบเนียน น่าสัมผัส พร้อมอวดสีที่ให้ความชุ่มฉ่ำเสมือนหยาดน้ำค้างที่เกาะบนยอดหญ้าในยามเช้า เนื้อสัมผัสเหมือนเจลลี่ สัมผัสนุ่มนวล บางเบา และยืดหยุ่น เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้วให้ลุคที่โกลว์ฉ่ำ พร้อมรับการฟื้นบำรุงด้วยสารสกัดจากดอกดาเลียและน้ำมันธรรมชาติ ช่วยดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และเรียบเนียน ประกอบด้วย 8 เฉดสี อาทิ

 1. Gisele โทนสีเบบี้ พิงค์ ผสมกับสีคอรัล ให้สีที่น่ารัก สดใส ดูมีชีวิตชีวา
 2. Lauren สีน้ำตาลเบจนู้ด โทนสีสุภาพ เนียนเรียบไปกับริมฝีปาก
 3. Julia สีชมพูปนแดงสดใส ให้ริมฝีปากโดดเด่น ต้อบรับซัมเมอร์
 4. Gemma เฉดชมพูเข้มปนคอรัล ความซับซ้อนผสานกับความสดใสได้อย่างลงตัว
 5. Blair เฉดส้มอ่อน สดใส เสมือนสีเกรปฟรุต
 6. Cindy สีแดงสดใส แกลมสีส้ม ให้ริมฝีปากสดใสเสมือนมะเขือเทศ
 7. Natalie สีราสเบอร์รี ผสานกับสีม่วงอ่อนๆ เพิ่มความละมุนให้ริมฝีปาก แต่ยังคงความน่าค้นหา
 8. Gabby สีแบล็กเชอร์รี เฉดแกลมม่วงเข้ม ให้ความรู้สึกลึกลับ ซับซ้อน น่าค้นหา

 

 

5_Blooming Edition Paradise Single Jelly Shadow_Product Shot

 

 

 

อายแชโดว์แบบเดี่ยว เนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้น นุ่มนวล รังสรรค์ความเปล่งประกายให้ดวงตาด้วยสีสันที่สดใสเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมด้วยเนื้อสัมผัสทั้ง 2 แบบ เนื้อแมตต์ และกลิตเตอร์ เท็กซ์เจอร์เยลลี่ชุ่มชื้น ยิ่งทายิ่งละมุน พร้อมส่วนผสมจากดอกดาเลีย ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียน  ประกอบไปด้วยเฉดสีที่อบอุ่น และสงบ ด้วยสีคอรัลโทนเย็นไปจนถึงสีน้ำตาลที่อบอุ่น

#DreamyMatte

อายแชโดว์เนื้อเจลแบบแมตต์ เท็กเจอร์เจลลี่นุ่มนวล สูตรบางเบา พิกเมนต์แน่นชัด มอบสัมผัสซอฟต์โฟกัส เกลี่ยง่ายเหมือนกลีบดอกไม้ ไม่จับตัวเป็นก้อน ซึ่งประกอบด้วย 3 เฉดสี อาทิ

 1. Butter beige สีเหลืองที่ส่องสว่างชวนให้นึกถึงเนย ผสานกับ สีเบจ สีเทา สีน้ำตาล
 2. Terracotta pink สีเบจผสมกับสีชมพู เป็นโทนสีที่ใช้ง่ายเหมาะกับทุกสไตล์
 3. Taupe brown สีเทาผสมสีน้าตาลกลางๆ

 

Blooming Edition 4_Dreamy Paradise Collection_Model shot_Ridwan

 

Blooming Edition 4_Dreamy Paradise Collection_Model shot_Jiwon

 

Blooming Edition 4_Dreamy Paradise Collection_Model shot_Eliz

#AngelGlitter

อายแชโดว์เนื้อเจลแบบกลิตเตอร์ มอบดวงตาที่เปล่งประกายราวกับดวงกดารา สูตรเนียนนุ่ม เหมือนน้ำค้างบนกลีบดอกไม้ ราวกับทาเจลลี่, ราวกับแสงดาวที่ชุ่มฉ่า ให้ความรู้สึกเป็นประกายมุก ติดแน่นทนนานโดยไม่ต้องปัดฝุ่น ซึ่งประกอบด้วย 3 เฉดสี อาทิ

 1. Vanilla เปล่งประกายด้วยไข่มุกสีชมพูงาช้างแชมเปญ
 2. Rosie ไข่มุกสีชมพูและสีทอง ผสมสี rust (สีสนิม)
 3. opper ไข่มุกสีทองและสีเงิน ผสมสีน้าตาลเข้ม(ทองแดง)

 

สัมผัสความงดงาม และความสดใสแห่งฤดูใบไม้ผลิในยามเช้าไปพร้อมๆ กับดอกดาเลียที่กำลังบานสะพรั่งในสวนที่เต็มไปด้วยแมกไม้ในคอลเลคชั่น “Blooming Edition Dreamy Paradise” ได้แล้ววันนี้ ณ ร้านค้าออนไลน์ และป๊อปอัพ สโตร์ โดยสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.deardahlia.co.th/  Facebook/deardahlia.thailand/ และ Instagram/deardahlia.th/

 

#DearDahlia #LuxuryVeganBeauty #CrueltyFreeMakeup #DreamyParadiseCollection