Categories

To top
9 Oct

Yves Rocher Universal Balm ผมสวยช่วยรักษ์โลก

page

อีกหนึ่งในความงมของผู้หญิงคือเส้นผมที่หอม สะอาด ผ่านการบำรุงอย่างใส่ใจด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพราะทราบกันดีอยู่ว่าแต่ละคนนั้นมีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะแตกต่างกัน เช่น  ‘ผมแห้งเสีย’ ซึ่งเป็นปัญหาหลัก โดยมีข้อมูลว่าผู้หญิงไทยกว่า 83% เชื่อว่าตนเองผมเสียซึ่งสามารถเกิดขึ้นด้วยหลากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ความร้อนและเคมี ทำสีผม แสงแดด ไปจนถึงมลภาวะต่างๆก็ทำให้ผมแห้งและเสียตามลำดับ เพราะเส้นผมจะสูญเสียน้ำมันที่คอยเคลือบเส้นผมอยู่ ส่งผลให้เกล็ดผมเปิด ทำให้เกิดอาการต่างๆกันไป อาทิ ผมแห้งชี้ฟู ผมแตกปลาย ผมเปราะขาดง่าย ผมแข็งกระด้าง ผมเสียจากสารเคมีหรือความร้อน

 

13.พิมฐา พรีเซ็นเตอร์ Universal Balm

Yves Rocher (อีฟ โรเช่)   แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของฝรั่งเศส ผู้สร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี จึงรังสรรผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมให้เลือกหลากหลายถึง 13 ไลน์ อาทิ แชมพู ครีมนวดผม และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม  โดยทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญของอีฟโรเช่ ที่ลา กาซิลี่ แคว้นบริตทานี ประเทศฝรั่งเศส ทุกสูตรมีส่วนผสมของ
อะกาเว่ (Agave) ซึ่งเป็นส่วนผสมลับล้ำค่า โดยอีฟโรเช่เป็นแบรนด์แรกในวงการความงามที่ได้นำมาใช้

 

 

1.Universal Balm

Universal Balm

ล่าสุดอีฟ โรเช่ได้เปิดตัว Universal Balm (ยูนิเวอร์แซล บาล์ม) บาล์มบำรุงผมสูตรเข้มข้น  มาเสริมทัพผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมด้วยส่วนผสมสำคัญจากโจโจบาออยล์ออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน Omega6 และ Omega9 สามารถเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และ Agave Fructans ช่วยเติมเต็มสารอาหารให้เส้นผมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น  ถือเป็นทางออกของผมเสียทุกประการช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น 30X2  พร้อมยังมาในหลอด Eco-design ลดการใช้พลาสติกลง 25% และที่สำคัญ Universal Balm ยังใช้ได้หลากหลายตามความสะดวกของแต่ละคน ไม่ว่าจะใช้หมักผมไว้ข้ามคืนโดยไม่เลอะหมอน ใช้จัดแต่งทรงผมก่อนแปรงผม หรือจะใช้ระหว่างวันเมื่อรู้สึกว่าผมชี้ฟูก็ได้เช่นกัน ด้วยเนื้อบาล์มที่ไม่ทำให้ผมดูมัน แต่บำรุงอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าจากธรรมชาติและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ Universal Balm ควรใช้คู่กับ Purifying Shampoo แชมพูสูตรสำหรับผมมัน ด้วยสารสกัดจากใบ Nettle ที่จะช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันที่หนังศีรษะได้ถึง 48 ชม. และ Reparation Balm Shampoo แชมพูสูตรฟื้นฟูผมเสีย ปราศจากซิลิโคนและซัลเฟต สามารถลดผมแห้งเสียได้ถึง 92%* ด้วยส่วนผสมจาก Jojoba Oil ที่ช่วยฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื่น และ Agave Fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนสุขภาพผมให้แข็งแรงขึ้น

 

page

Reparation Balm, Shampoo Purifying,  Shampoo Universal Balm

 

Universal Balm ดีต่อโลกยังไง?

 • หลอดของ Universal Balm ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผลกระทบต่อโลก โดยลดการใช้พลาสติก 25%
 • นอกจาก Universal Balm จะใช้วัตถุดิบอย่างโจโจบาออยล์ออร์แกนิกและส่วนผสมจากธรรมชาติสูงถึง 98% แล้ว อีฟโรเช่ยังยึดหลัก 3 ประการในการที่จะได้มาซึ่งวัตถุดิบ จัดการโดยยึดหลักความปลอดภัย ตรวจสอบได้ และความรับผิดชอบต่อธรรมชาติ ดังนี้
  1) การหาวัตถุดิบอย่างมีความรับผิดชอบ
  – เราใช้เมล็ดโจโจบาจาก 2 ประเทศ เพื่อที่จะได้เมล็ดที่มีคุณภาพเสมอ โดยไม่แปรผันตามสภาพอากาศ
  – เราได้ต้น Blue Agave มาจากเม็กซิโก ไม้อวบน้ำชนิดนี้มีขนาดถึง 6.5 ฟุต และมีใบสีฟ้า โดยพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตของเรายังช่วยสร้างงานให้กับชุมชนผ่านเครือข่ายอีกด้วย
  2) ปกป้องโลกพฤกษาพรรณ
  – เมล็ดโจโจบาถูกเก็บเกี่ยวเมื่อหล่นสู่พื้นแล้ว และมีปริมาณแว็กซ์เหลว (โจโจบาออยล์) 60% ขึ้นไป โดยโจโจบาออยล์จะได้รับการสกัดผ่านกระบวนการสกัดเย็น ไม่ใช้ตัวทำละลายใดๆ จึงมั่นใจได้ว่าส่วนประกอบจะยังคงเปี่ยมประสิทธิภาพ
  – ชาวสวนต้องใช้เวลาถึง 8-12 ปีในการดูแลต้น Blue Agave จนถึงขั้นที่จะสามารถเก็บเกี่ยว Agave Fructans ได้จากแกนกลางลำต้น
  3) เคารพและเข้าใจผู้คนและโลกของเรา
  – โจโจบาเป็นพืชที่แต่ละต้นจะมีเพียงเพศเดียว ด้วยเหตุนี้การปลูกโจโจบาจึงต้องดำเนินการอย่างชาญฉลาด โดยจะมีต้นโจโจบาเพศผู้เพียง 5% และเพศเมียอีก 95% ซึ่งต้องจัดวางให้เกสรจากต้นเพศผู้เอื้อต่อการถูกลมพัดไปถึงต้นเพศเมีย เพื่อผสมให้เกิดเมล็ดได้ทุกต้น
  – เราเลือกใช้ Agave จากแหล่งออร์แกนิกด้วยเหตุผลของความยั่งยืน พาร์ทเนอร์ของเรายึดมั่นในหลักการเกษตรเชิงนิเวศซึ่งส่งผลดีต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

15.Yves Rocher

6.Universal Balm

โจโจบาออยล์ ออร์แกนิก : คุณค่าธรรมชาติที่ผมแห้งเสียต้องการ

โจโจบาเป็นพืชชนิดพุ่มที่เติบโตแถบทะเลทราย ในสภาพภูมิประเทศที่แห้งแล้ง โจโจบาจึงต้องกักเก็บพลังงานไว้ในเมล็ดให้ได้อย่างเข้มข้นที่สุดเพื่อความอยู่รอด และเมื่อได้รับน้ำเพียงเล็กน้อยก็จะสามารถเติบโตเป็นต้นใหม่ได้ โดยพลังงานดังกล่าวถูกกักเก็บไว้ในรูปของแว็กซ์เหลวที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ โจโจบาออยล์ ซึ่งอุดมไปด้วยกรดไขมัน Omega-6 และ Omega-9  อีฟโรเช่ จึงได้นำพลังแห่งการฟื้นฟูดังกล่าวมาใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมในไลน์ Repair รวมถึงทรีทเม้นต์รุ่นล่าสุด Universal Balm นั่นเอง

 

11.Purifying Shampoo, Universal Balm และ Reparation Balm Shampoo

Universal Balm ขนาด150 มล.ราคา 449 บาท Purifying Shampoo ขนาด 300 มล.และ Reparation Balm Shampoo ขนาด 300 มล. ราคา 239 บาท

จำหน่ายที่ร้าน Yves Rocher ทุกสาขา https://bit.ly/2ZawzkV
หรือสามารถช้อปสินค้าผ่าน Line Official Account: @yvesrocherth  และ

Yves Rocher Official Store ทาง

Lazada: https://bit.ly/2U4ldw6

Shopee:  https://bit.ly/33yFxc2

Konvy:  https://bit.ly/3bkM3pu

#อีฟโรเช่จบทุกปัญหาผม

#แก้ผมเสียตัวท็อปครอบจักรวาล

#UniversalBlam

#YvesRocherTH


 

เกี่ยวกับ Yves Rocher
Yves Rocher (อีฟโรเช่) แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของฝรั่งเศส ผู้สร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี นำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวพรรณและเส้นผมอย่างล้ำลึก ผลิตและนำเข้าจากฝรั่งเศส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และมีขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีฟโรเช่ยังเป็นแบรนด์ความงามแบรนด์แรกในตลาดที่สินค้าทั้งหมดมาในบรรจุภัณฑ์จากวัสดุรีไซเคิลและสามารถรีไซเคิลได้ 100%  สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตตั้งแต่เดือนตุลาคม 2563 เป็นต้นไป จึงทำให้ Yves Rocher (อีฟโรเช่) มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ ในปัจจุบัน

สามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Yves Rocher ได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้

เฟสบุ๊ก: Yves Rocher(Thailand)

อินสตาแกรม: @yvesrocher_thailand

ทวิตเตอร์: @YvesRocherTH

ยูทูป: YvesRocher Thailand

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply