Categories

To top
10 Sep

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เปิดตัว ‘เจสซี YSL บิ้วตี้ มิวส์’ คนแรกของเมืองไทย

YSL BEAUTY MUSE - JAZZY CHEWTER (3)

เฟียซเกินต้าน ฮอตเกินใคร เธอ คือ ตัวแทนของสาว YSL เธอคือควีนบนรันเวย์ เธอหลงใหลในเสียงเพลง และการเต้น คือ ชีวิตของเธอ นางแบบสุดเฟียซ “เจสซี – กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์” ถูกเลือกให้เป็นตัวแทนความงามในแบบฉบับของผู้หญิง YSL

นับว่าเป็นครั้งแรก กว่า 7 ปีของการตามหา “ไอคอน” ผู้ที่จะมาถ่ายทอดความงามอันเป็นเอกลักษณ์และคาแรคเตอร์ที่ไม่มีใครเหมือนในแบบฉบับของสาว YSL เพื่อที่จะให้ลูกค้าคนไทยได้เข้าถึงแบรนด์ดีเอ็นเอได้อย่างเข้มข้นและจับต้องได้ และนี่คือการค้นพบครั้งสำคัญ กับเธอผู้มีความสามารถหลากหลาย โดดเด่นด้วยสไตล์และคาแร็คเตอร์ที่หาตัวจับยาก เธอผู้มีความขบถ ฉีกทุกกฎที่เคยมี …

YSL BEAUTY MUSE - JAZZY CHEWTER (10)

 

สาวสวย เผ็ด เฉี่ยว หรู ใจกล้า มากความสามารถ รักดนตรีและการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งหมดที่กล่าวมาสามารถบรรยายตัวตนของเจสซี่ ได้เป็นอย่างดี คาแรคเตอร์ขบถ แหวกทุกกฎ สะท้อนความเป็นผู้หญิง YSL ได้อย่างชัดเจน ด้วยความมั่นใจแต่ยังคงความน่าค้นหา ไปจนถึงทัศนติและคติการใช้ชีวิตสุดเฟียซ “จงมีจิตใจที่อ่อนโยน มีจุดยืนทางความคิด และมีจิตวิญญาณที่เด็ดเดี่ยว กล้าหาญ” เพราะเธอเชื่อมั่นว่า ถ้าเธอตัดสินใจทำอะไรแล้ว จะต้องทำให้สำเร็จ นางแบบ, นักร้อง, แดนเซอร์, นักแสดง, แฟชั่นนิสต้าร์ และอินฟลูเอนเซอร์ ทุกบทบาทส่งให้เธออยู่ในสปอร์ตไลท์ตลอดเวลา และด้วยความครบเครื่องนี่เอง จึงถูกเลือกให้เป็น “ควีน” คนล่าสุดของแบรนด์

 

 

TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM: MEET THE NEW QUEEN!” นับตั้งแต่การเปิดตัวของลิปสติก TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM ที่เปรียบเสมือนควีนของบรรดาลิปสติกของ

แบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “การกลับมาของควีน!” จนมาถึง การกลับมาอีกครั้งในแบบที่แรงกว่าเดิม เฟียซกว่าที่เคย กับ YSL บิ้วตี้ มิวส์คนใหม่ล่าสุด ที่จะมาถ่ายทอดความเป็นลิปตัวแม่ผ่านแคมเปญ “พบกับควีนคนล่าสุด …!” การันตีความสวย เฉียบ กว่าที่เคย…

YSL BEAUTY MUSE - JAZZY CHEWTER (11)

เจสซี่ ทาลิปสติก TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM สี 211 CHILI INCITEMENT.

แคมเปญ

ถ่ายทอดแอดติจูดความเป็นสาว YSL สาวใจกล้า รักการแหกกฎ แต่ยังคงความลักชัวรีเกินต้าน  เปิดตัวด้วยลุคสุดเท่ห์ ประดุจสาวร็อคสตาร์ในผับหรู ปลดปล่อยอารมณ์ผ่านสเต็ปการเต้น จับจ้องทุกการเคลื่อนไหวอันสุดเหวี่ยงของเธอ จนกระทั่งเธอเดินจากไป

เจสซี่ทาลิปสติก Tatouage Velvet Cream สี 211 Chili incitement เฉดสีแดงเบอรี่ย์เนื้อแมทท์กำมะหยี่ สะท้อนความเป็นสาวบุคลิคมั่นใจ เปรี้ยวซ่า และท้าทาย ดังจะเห็นได้จากวีดีโอแคมเปญที่ถ่ายทอดภาพของเธอได้อย่างชัดเจน สวยซ่าและสัมผัสได้ถึงตัวตนของเธอ สมศักดิ์ศรีควีนคนใหม่

 

เรื่องราว

เมื่อ “คลับ” กลายเป็นตัวแทนของคอลเล็กชั่นลิป Tatouage ภาพบรรยากาศของแสงไฟนีออนเฉดสีต่างๆ สถานที่ที่สาวๆใจกล้าจะออกมาท้าราตรี สาดความสวยใต้ความมึดสลัว ปลดปล่อยอารณ์สุดเหวี่ยงและสิ่งที่เธอรักที่สุดออกมา เพราะนาทีนี้เธอคือผู้คุมกฎและสเตจนั้นเป็นของเธอ ค่ำคืนแห่งแสงไฟ สาวสวยเพิ่มความมั่นใจ ด้วยเรียวปากสีร้อนแรง เมื่อหยิบลิป Tatouage Couture Velvet Cream ขึ้นมาทา จิตวิญญาณความเป็นแดนซิ่งควีนถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง ปล่อยความบ้าคลั่งด้วยการเล่นกับหลอดไฟ และผลักไสกล้องแบบเฟียซๆได้อารมณ์หนีปาปารัสซี่ เธอจากหายไปด้วยสายตาที่ต้องมนต์ ทิ้งไว้เป็นปริศนาถึงแคมเปญต่อไป ปิดท้ายวีดีโอแคมเปญ ด้วยโททัลเมคอัพลุคในแบบฉบับของสาว YSL

 

ประวัติ

เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ สูง 174 เซนติเมตร เข้าวงการผ่านครั้งแรก จากเข้าร่วมแข่งขันรายการ “เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2” จากการเรียนรู้และสั่งสมประสบการณ์ ส่งให้เจสซี่ฉายแววออกมาอย่างโดดเด่น หลังจากนั้นเจสซี่ได้แสดงฝีมือในงานละครเป็นครั้งแรก และได้มีโอกาสโชว์เสียงร้องที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อนในการร้องเพลงคัฟเวอร์ศิลปินและทำเอ็มวีผ่านช่องทางยูทูป สำหรับผลงานล่าสุดเจสซี่ได้ลองทำในสิ่งที่เธอฝันกับหนทางสู่เวทีประกวดความงาม จนมาถึงปัจจุบันได้ถูกเลือกเป็น YSL บิ้วตี้ มิวส์ คนแรกของเมืองไทย

 

เจสซี่ เป็นคนที่สนิทกับครอบครัวและเพื่อนๆมาก ซึ่งต่างให้การสนับสนุนเธอเป็นอย่างดีในทุกๆสิ่งที่เธอฝันสิ่งที่เธอรักที่สุดก็คือ การเต้น มันเป็นเหมือนชีวิตจิตใจและความสุขของเธอ เธอหมั่นฝึกฝน แม้มันจะเป็นพรสวรรค์ของเธอเอง เธอถนัดเต้นสตรีทแจส, ป็อบแดนซ์ หรือแม้แต่บัลเล่ต์ที่เธอได้ร่ำเรียนมาตั้งแต่วัยเด็ก เธอได้ถ่ายทอดสิ่งที่เธอรักสิ่งนี้ ผ่านช่องทางยูทูปหรือแม้แต่ติ้กต้อกอยู่เป็นประจำ ไม่เพียงแต่ความสามารถด้านการเต้นอันโดดเด่นและเป็นสิ่งที่เธอรัก อีกหนึ่งทักษะที่เธอชอบและสนใจเป็นพิเศษ นั่นก็คือ การแต่งหน้า เธออาศัยช่วงเวลาว่างหรือวันที่ไม่ต้องพึ่งช่างแต่งหน้าในการฝึกฝนทักษะ เรียนรู้เทรนด์และสไตล์การแต่งหน้าใหม่ๆ ที่ฉีกแนวไม่เหมือนใคร เช่น การทาอายไลเนอร์สีสัน หรือ สีลิปสติกเฉดแปลกๆ ที่มักจะถูกถ่ายทอดผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียร์ของเธออยู่เป็นประจำ

YSL BEAUTY MUSE - JAZZY CHEWTER (8)

เมคอัพ เครดิต – เจสซี ชูว์เทอร์:

ลิป:

Tatouage Couture Velvet Cream เบอร์ 211

รองพื้น:

Encre De Peau All Hours Foundation

 

ช่องทางโซเชียลมีเดียร์:

@YSLBeautyTH

    @YSLTHAILAND

 

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply