Categories

To top
7 Jul

YOU’LL NEVER KNOW UNTIL YOU GO

page

เมื่อกล่าวถึงมรดกอันเฟื่องฟูของ MCM ในเรื่องการเดินทางแล้วนั้นจะเห็นได้ชัดเจนว่าคอลเลคชั่นนี้ MCM ยังคงยกย่องในพลังแห่งการสำรวจที่ถือเป็นแรงบันดาลใจหลักในการขับเคลื่อนแบรนด์มาตั้งแต่แรกเมื่อครั้งแบรนด์ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1976 ด้วยดีไซน์อันเป็นลักษณ์ของ MCM ที่ได้ผสมผสานอิสรภาพ (Freedom), ความเป็นธรรมชาติ (Spontaneity) และความรู้สึกน่าค้นหา (Sense of Wonder) แห่งการเดินทางเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นับตั้งแต่กระเป๋าเดินทางสุดคลาสสิคของผู้ดีชั้นสูงชาวมิวนิคที่สร้างสรรค์อย่างปราณีตบรรจงโดยช่างฝีมือผู้มากประสบการณ์ จวบจนถึงกระเป๋ารัคแซค (Rucksack) สุดไอคอนิคอันเป็นที่โด่งดังในเวลาต่อมาสะท้อนให้เห็นว่าแก่นแท้ของการดีไซน์เหล่านี้ได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งกบฏ, ร็อคสตาร์ (Rockstar) และเหล่าผู้กล้าที่จะออกไปสำรวจซึ่งสามารถระลึกถึงได้ทันทีที่พบเห็น

 

 

 MMKAVE66YN001_01 MYZ9AVI31QP001_01

HyperFocal: 0

MMK9AVE56QP001_01

Flo

มันเงา ทันสมัย และได้แรงบันดาลใจจากชุดกีฬา (Sportsware) ไอเท็มในกลุ่ม Flo นั้น

มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังจะเห็นได้จากความโดดเด่นของเฉดสีเรืองแสงและโทนสีสดใสอันได้รับแรงบันดาลใจจากสีที่ใช้ในป้ายเตือนต่างๆ

MYZ9ALC04YN001_04

MWP9ALC01QP001_03 MWP9ALC02YN001_01

Luccent

คอลเลคชั่น Luccent นำพาเรามาสู่ดีไซน์แบบโปร่งแสงเป็นครั้งแรก โดยมีชื่อที่เข้ากันกับความสวยงามในความโปร่งแสงอีกด้วย

ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ถูกแต่งแต้มด้วยลูกเล่นของเฉดสีนีออนและการใช้อักษร MCM ที่ตัดกัน นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา ตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆวันด้วยเช่นกัน

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

 

Reflective Nylon

ลวดลายวิเซโต้ (Visetos) อันเป็นซิกเนเจอร์ของ MCM ได้ถูกนำมาปรับใหม่ให้เก๋ไก๋มากยิ่งขึ้นในฤดูกาลนี้

โดย Reflective Nylon นี้มีจุดเด่นตรงที่เนื้อผ้าไนลอน (Nylon) มีน้ำหนักเบาและมีความคงทน ทั้งยังถูกปกคลุมไปด้วยลวดลายวิเซโต้ (Visetos)

สุดคลาสสิคที่เมื่อมาปรากฏอยู่บนผ้าไนลอน (Nylon) แล้วทำให้เกิดความรู้สึกทันสมัยในทันที

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

Camo Lion

ลวดลายที่ถือเป็นคีย์หลักประจำฤดูกาล Autumn-Winter 2019 ลาย Camo Lion นี้เกิดจากการนำลายไอคอนิคอย่าง Munich Lion มาปรับโฉมใหม่ผ่านแพทเทิร์นกราฟฟิคลวงตา สะท้อนแก่นแท้ของความเป็นเยอรมันตามแบบฉบับดั้งเดิมในมิติใหม่ที่สดใสขึ้นกว่าที่เคย โดย Camo Lion มาใน 3 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สีน้ำเงินเทา (Blue Grey), สีเขียวป่า (Jungle Green) และสีส้มแทนเจอรีน แทงโก้ (Tangerine Tango)

 

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

New Color Visetos: Deep Blue Sea และ Winter Moss

สำหรับคอลเลคชั่น Autumn-Winter 2019 MCM ยังคงไม่หยุดนิ่งที่จะตีความประสบการณ์การเดินทางขึ้นมาในมุมมองที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น โดยธีม“Traverse” นี้เป็นการเฉลิมฉลองการเคลื่อนไหวในทุกรูปแบบ ตอกย้ำถึงค่านิยมหลักของแบรนด์ MCM ที่โดดเด่นในเรื่องอิสรภาพอันไร้ขีดจำกัดและไม่เกรงกลัวใครผ่านบรรดาเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี


 

                                                  #YouNeverKnowUntilYouGo

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply