Categories

To top
19 Sep

“มิกกี้” ชก “เจนี่” เชียร์ กับการเปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ “เอ็กซ์เอส ซีโร่”

กิจธวัช สก็อต เจนี่ และมิกกี้

เต็มที่กับทุกประสบการณ์ความมันส์กว่าที่เคย แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ “เอ็กซ์เอส ซีโร่” ท้าให้คุณกล้าทำได้มากกว่าที่คิด ชวนคู่รักสุดฮ็อตปล่อยพลังแอคทีฟ “มิกกี้” ชก “เจนี่” เชียร์มันส์จนเวทีสะเทือน แอมเวย์สร้างประสบการณ์ความมันส์ครั้งล่าสุด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ “เอ็กซ์เอส ซีโร่” เครื่องดื่มสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เต็มที่กว่าที่เคย 0%น้ำตาลและแคลอรี จัดงานเปิดตัวสุดจี๊ดจัดเต็มใจกลางสยาม ชวนคนรุ่นใหม่และคนมีไลฟ์สไตล์แอคทีฟมาปลดปล่อยพลังบวกกับกิจกรรมสุด ท้าทาย ระเบิดอารมณ์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินและดีเจสุดฮ็อต ร่วมด้วยแขกรับเชิญคู่รักที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ “มิกกี้-นนท์อัลภาชน์ และเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” มาปล่อยหมัดประลองพลังและแชร์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ

 

กิจธวัช สก็อต เจนี่ และมิกกี้

 

สก็อต และมิกกี้

 

Amway2

 

งานเปิดตัวสุดมันส์จัดเต็มที่สยาม สแควร์ วัน เพื่อเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ภายใต้แนวคิด “XSperience More” เอ็กซ์เอสท้าให้คุณทำได้มากกว่าที่คิด” ภายในงานมีกิจกรรมสุดคูลให้คนรุ่นใหม่ได้ปลดปล่อยพลังบวกกับ XS Boxing Challenge ชิงรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมระเบิดอารมณ์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินและดีเจชื่อดังของเมืองไทย อาทิ Slot Machine, DJ Faahsai, Boom Boom Cash และ Urboy TJ

 

มิกกี้ และเจนี่ (4)

 

กิจธวัช ฤทธีราวี Amway

 

นายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน คนรุ่นใหม่นิยมดื่มเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ มากขึ้น ต่างจากเมื่อก่อนที่มักอยู่แค่ในกลุ่มผู้ใช้แรงงาน แอมเวย์จึงเปิดตัวเอ็กซ์เอสซีโร่ เพื่อเป็นเครื่องดื่มที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และคนที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมาย มั่นใจ และกล้าที่จะลองสิ่งใหม่ๆ พร้อมส่งเสริมให้ทุกคนได้ XSperience More กล้าทำได้มากกว่าที่คิด”

 

XS VRX Snowboard

 

XS Zero (2)

 

XS Flip Fun

 

Amway1

 

นอกจากนี้ คุณกิจธวัช ฤทธีราวี ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครคือ 0%น้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1, 3, 5, 6, 12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน เปิดตัวในประเทศไทยด้วย 2 รสชาติที่ขายดีที่สุดทั่วโลกคือ ทรอปิคอล บลาสท์ (Tropical Blast) ที่ผสมผสานความกลมกล่อมของผลไม้เมืองร้อนอย่าง ส้ม เสาวรส และสับปะรดได้อย่างลงตัว และแครนเบอรี่- เกรพ บลาสท์ (Cranberry-Grape Blast) หอมกลิ่นแครนเบอร์รี่ผสมองุ่น เปรี้ยวหวานโดนใจเอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสนุกสนานแปลกใหม่และมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย”

 

มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ (2)

 

มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์1

 

มิกกี้-นนท์อัลภาชน์  แขกรับเชิญสุดฮ็อต ได้บอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเองว่า “ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายและทำกิจกรรมที่ต้องออกแรงอยู่เสมอ ถ้ามีโอกาสก็จะลองทำกิจกรรม หรือกีฬาใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถและพละกำลัง หลุดออกจากกรอบเดิมๆ ทำให้ชีวิตมีสีสัน ไม่น่าเบื่อ ซึ่งเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ จะเป็นตัวช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ยิ่งเป็นเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ ที่ไม่มีน้ำตาลและแคลอรี ก็ยิ่งช่วยให้ผมพร้อมออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาล”

 

มิกกี้ และเจนี่ (3)

 

page

 

XS Zero

 

“เอ็กซ์เอส ซีโร่” พร้อมให้คุณสัมผัสรสชาติได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2561 ในรูปแบบกระป๋องขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 60 บาท สินค้ารับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจ    แอมเวย์ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Contact Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.comติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเอ็กซ์เอสได้ทางเว็บไซต์ www.xs.co.th และอินสตาแกรม @xs_Thailand

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply