Categories

To top
1 Oct

Uniqlo Thailand ฉลองครบรอบ 10 ปี ยกระดับ LifeWear ให้คนไทยสวมใส่ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

UNIQLO Thailand 10th Anniversary_resize

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 10 ปี ในประเทศไทย เพื่อขอบคุณคนไทยทุกคนที่ให้การต้อนรับและสนับสนุนยูนิโคล่อย่างดีมาโดยตลอดตั้งแต่วันแรกที่        ยูนิโคล่เข้ามาในประเทศไทย ทำให้ยูนิโคล่สามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจและยืนหยัดอยู่คู่คนไทยมาตลอดจนถึงปัจจุบัน ยูนิโคล่ถือว่าการครบรอบ 10 ปี ในประเทศไทยเปรียบเสมือนหลักไมล์ความสำเร็จทางธุรกิจ เป็นแรงผลักดันให้ยูนิโคล่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) คุณภาพสูง ให้คนไทยสวมใส่ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

 

27-SEP-FB-10th Aniversary

 

นับตั้งแต่ยูนิโคล่ สาขาแรก ที่เซ็นทรัลเวิล์ด เปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2554 ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวไทยตั้งแต่วันแรก โดยยูนิโคล่ ประเทศไทย เป็นประเทศที่ 3 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อจากสิงคโปร์ และมาเลเซีย ตามลำดับ ตั้งแต่นั้นมา ยูนิโคล่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน ทุกที่ ทุกเวลา และเพื่อช่วยให้ชีวิตของคนไทยดีขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากยูนิโคล่ ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาในเมืองไทย ยูนิโคล่ได้สร้างหลักไมล์สำคัญให้ธุรกิจในเมืองไทยมากมายไม่ว่าจะเป็น

1

2

3

ยูนิโคล่ ออนไลน์ สโตร์ ให้ลูกค้ายูนิโคล่ ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในปี 2559, ยูนิโคล่ โรดไซด์ พัฒนาการ โรดไซด์สโตร์ สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทย ในปี 2561, แต่งตั้ง ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรกของเมืองไทย ในปี 2563 รวมไปถึงการเปิดร้านยูนิโคล่ในแต่ละภาคทั่วประเทศ ปัจจุบัน  ยูนิโคล่มี 54 สาขาทั่วประเทศ และออนไลน์ สโตร์ที่ UNIQLO.com โดยสาขาล่าสุดคือ ยูนิโคล่ นครศรีธรรมราช โดยในปีนี้ยูนิโคล่มีแผนที่จะขยายสาขาใหม่คือ ยูนิโคล่ เซ็นทรัลพลาซา ศรีราชา และยูนิโคล่ เซ็นทรัล อยุธยา อีกด้วย

Wakakuwa-sang 03

มร.โยชิทาเกะ วากากุวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของยูนิโคล่ ประเทศไทย ยูนิโคล่อยากมอบคำมั่นสัญญาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย และสร้างสรรค์เสื้อผ้าคุณภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้ ตามหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ พร้อมดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของยูนิโคล่เพื่อสานต่อการเป็นแบรนด์ที่มีคุณค่าในสังคมไทย ยูนิโคล่ ประเทศไทย ไม่เพียงมุ่งเน้นในด้านธุรกิจเท่านั้น แต่เรายังเน้นย้ำในเรื่องการสร้างกิจกรรมด้านความยั่งยืนเพื่อสังคมและชุมชนไทย เพื่อให้มั่นใจว่ายูนิโคล่ได้มอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้คนไทย”

 Yaya 01

Khun Khemjira 02

ด้วยถ้อยแถลงด้านความยั่งยืน “ปลดล็อคพลังแห่งเสื้อผ้า” ที่ยูนิโคล่นำมาใช้ เราเชื่อว่าเราสามารถเปลี่ยนพลังแห่งเสื้อผ้าเป็นพลังแห่งความดีได้ ด้วยการออกแบบ ผลิต และขายเสื้อผ้าคุณภาพดี ภายใต้ความเชื่อที่ว่าเสื้อผ้าของเรามีพลังที่จะเปลี่ยนโลกนี้ให้ดีขึ้นได้ นอกจากนี้แล้ว ยูนิโคล่ ประเทศไทย ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ขอบคุณชาวไทยเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี ยูนิโคล่ ประเทศไทย ไว้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น;

446667_341N580G_00_A1_S

  • เสื้อยืด UT คอลเลคชัน Mickey Mouse in Thailand :  คอลเลคชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี ของยูนิโคล่ ประเทศไทย ด้วยการร่วมมือกับดิสนีย์ ในคอลเลคชัน UT ที่ชื่อ ‘Mickey Mouse in Thailand’ ที่นำคาแรกเตอร์ยอดฮิตอย่าง Micky Mouse, Minnie Mouse, Donald Duck และ Daisy Duck ใส่ความเป็นไทยลงไปอย่างเต็มตัวไม่ว่าจะเป็นการไหว้ หรือ มวยไทย และเป็นครั้งแรกที่ยูนิโคล่ได้ร่วมมือกับดิสนีย์ในการผลิตเสื้อ UT และถุงผ้า Eco bag ที่ดีไซน์พิเศษสำหรับประเทศไทยเท่านั้น ความสัมพันธ์ของยูนิโคล่และดิสนีย์ระดับโลก เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2552 โดยได้ร่วมกันสร้างสรรค์คอลเลคชันเสื้อยืด UT ขึ้นเป็นครั้งแรก ผ่านคาแรกเตอร์ระดับไอคอนของดิสนีย์อย่างมิกกี้ เม้าส์ และมินนี่ เม้าส์

 

10th_MickeyMouseinThailand

ปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “ในฐานะตัวแทนของ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ผมขอแสดงความยินดีกับยูนิโคล่ กับความสำเร็จตลอด 10 ปี ที่ผ่านมายูนิโคล่ถือเป็นพันธมิตรหลักของทางดิสนีย์ และพวกเราต่างก็ร่วมมือกันเพื่อช่วยขับเคลื่อนธุรกิจที่มีร่วมกันมาตลอด การครบรอบ 10 ปีของยูนิโคล่ประเทศไทยครั้งนี้ถือว่าเป็นความสำเร็จที่สำคัญ ที่บอกได้ว่าแบรนด์ยูนิโคล่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี  เนื่องในโอกาสพิเศษครั้งนี้ ทางเราและยูนิโคล่ได้มีความร่วมมือกันในการเปิดตัว คอลเลคชัน Mickey Go Thailand ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่ Mickey Mouse และผองเพื่อนของเขามาด้วย มาในรูปแบบไทยๆ โดยคอลเลคชันพิเศษนี้ จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ยูนิโคล่ประเทศไทยเท่านั้น”

445693_891F025A_01_A1_S

  • Thank You Card – การ์ดแทนคำขอบคุณนี้เป็นวัฒนธรรมองค์กรของทางยูนิโคล่ที่ใช้ขอบคุณกันภายในบริษัท Thank You Card เป็นการ์ดขอบคุณใบเล็กๆ ที่แทนคำขอบคุณของยูนิโคล่ ประเทศไทย ผ่านภาพวาดพันธมิตรด้านความยั่งยืนของยูนิโคล่ ประเทศไทย อาทิ สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR), มูลนิธิบ้านร่มไทร, สถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต และมูลนิธิช่วยชีวิตสัตว์ป่าแห่งประเทศไทย (WARF) ที่ไม่เพียงให้ลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นการขอบคุณที่ให้ยูนิโคล่เป็นส่วนหนึ่งในการทำประโยชน์เพื่อสังคมไทยขององค์กรเหล่านี้ สำหรับการ์ดขอบคุณนี้ ยูนิโคล่จะมอบให้กับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อสินค้ายูนิโคล่ทั้งที่ร้านและออนไลน์ตลอดช่วงแคมเปญฉลองครบรอบ 10 ปี
  • รับเครื่องดื่มที่ All Café ฟรี : ยูนิโคล่มอบเครื่องดื่มเย็นฟรีที่ All Café จำนวน 20,000 แก้ว สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท ขึ้นไป และเป็นสมาชิกของยูนิโคล่ ทั้งที่ร้านยูนิโคล่หรือออนไลน์สโตร์ ระหว่างวันที่ 1 – 7 ตุลาคม โดยลูกค้าจะได้รับคูปองรับเครื่องดื่มเย็นขนาด 16 ออนซ์ที่ All Café ใน 7-11 กว่า 9,000 สาขาทั่วประเทศ สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่1 – 20 ตุลาคมเท่านั้น

 

 

UNIQLO App 01

 

 

ยูนิโคล่ ประเทศไทย ขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่ให้การสนับสนุนยูนิโคล่มาเป็นอย่างดีโดยตลอด และสัญญาว่าจะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ และการบริการของเราเพื่อคนไทยทุกคน กิจกรรมครบรอบ 10 ปี ยูนิโคล่ ประเทศไทย จะเฉลิมฉลองพร้อมกันที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ ตั้งแต่วันที่ ตุลาคมเป็นต้นไป จนถึงปลายปี 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ได้ทาง https://www.uniqlo.com/th/th/spl/anniversary  และ #UNIQLOTH10ANNIVERSARY

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply