Categories

To top
22 Jul

‘คุณส้ม-คุณแพร’ แชร์ไอเดียเลือกของขวัญวันแม่ด้วยกระเป๋า TUMI Voyageur Fall/Winter 18

3

ถ้าพูดถึง 2 แม่ลูกคู่สวยคู่เหมือนของวงการเซเลริตี้ เราต้องนึกถึง คุณส้ม- ชนัดดา และ คุณแพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์ วันนี้ 2 สาวจะมาแชร์ไอเดียหาของขวัญสุดพิเศษในวันแม่ที่จะถึงนี้ โดยแวะไปช้อป TUMI (ทูมี่) แหล่งรวมกระเป๋าระดับไฮคลาสตั้งแต่ กระเป๋าเดินทางใบโปรด, กระเป๋าทางการสำหรับธุรกิจ, หรือกระเป๋าดีไซน์สวย ใช้ได้ทุกวันและเหมาะกับทุกโอกาส ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันผสมผสานดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับประโยชน์ใช้สอยได้อย่างลงตัว เนื่องในโอกาสวันแม่ที่ใกล้จะถึงนี้ ทูมี่คัดสรรกระเป๋าคุณภาพเยี่ยม สีสันสดใสจากคอลเลกชัน Voyageur Fall/Winter 18 เพื่อคุณแม่ที่คุณรักนอกเหนือจากกระเป๋าที่คัดสรรมาเพื่อคุณแม่แล้ว ทูมี่ยังมีอุปกรณเสริมอื่นๆ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวและเติมเต็มการเดินทางที่สมบูรณ์แบบให้กับเหล่าคุณแม่ยุคใหม่มากยิ่งขึ้น

ทูมี่นำเสนอ “Bryce Backpack”“Rivas Backpack”, และ “Aberdeen Crossbody” ด้วยสีสันที่สดใสและการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของแม่-ลูกยุคใหม่ เพิ่มลูกเล่นด้วยการปั๊มโมโนแกรมอักษรย่อชื่อคุณแม่ลงบนแท็กกระเป๋าแบบไม่เหมือนใคร มอบเป็นของขวัญแทนใจให้คุณแม่ได้ที่ร้านทูมี่ทุกสาขา

1

โดยวันแม่ปีนี้ได้สาวสวยมีสไตล์ พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ที่มาเผยเคล็ดลับเลือกของให้คุณแม่ว่า “ปกติวันแม่ก็จะนัดทั้งครอบครัวทานอาหารค่ำฉลองกันแบบง่ายๆค่ะ วันแม่ปีนี้แพรก็คิดว่าถ้าให้เลือกของขวัญให้คุณแม่ก็อาจจะเป็นอะไรที่น่ารักๆและใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันด้วย พอมาดูแฟล็กชิฟทูมี่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ที่เพิ่งเปิดใหม่ใกล้บ้านก็เลยถูกใจ กระเป๋า Aberdeen Crossbody สีดำสุดคลาสสิค ถึงแม้ว่าจะไซส์มินิแต่ก็มีช่องให้ใส่ของจุกจิกได้เยอะมาก และก็แมทช์ได้ง่ายกับหลายชุดด้วยค่ะ ส่วนเทคนิคการเลือกของให้คุณแม่ที่แพรใช้ประจำคือ ของขวัญต้องเข้ากับสไตล์ของคุณแม่ และที่สำคัญคือให้เลียบๆเคียงๆถามไปเลยว่าช่วงนี้อยากได้อะไร จะได้ตรงใจและเราก็ได้เห็นเค้าใช้บ่อยๆด้วยค่ะ”

2

ชนัดดา จิราธิวัฒน์ คุณแม่คนสวยเล่าว่า “ครอบครัวเราให้ความสำคัญกับวันนี้มาก ทุกปีก็จะไปทานอาหารด้วยกันทั้งบ้านแม่ส้ม และบ้านแม่สามีด้วยค่ะ และวันแม่จริงๆ คนเป็นแม่ก็ไม่ได้หวังว่าจะได้ของขวัญอะไรจากลูก ขอเพียงแค่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันก็เป็นของขวัญที่วิเศษของแม่ทุกคนแล้ว ส่วนตัวพี่กับสามีก็ใช้ทูมี่อยู่แล้วจะใช้เป็นกระเป๋าเดินทาง ส่วนใบที่แพรเลือกให้จริงๆแล้วเหมาะกับพี่นะ ใช้ง่ายใส่กับกระโปรงก็ได้ กางเกงก็ได้ ได้หลายลุค อะไรที่ลูกให้เราก็ชอบหมดค่ะ”

TUMI VOYAGEUR COLLECTION รุ่น Bryce backpack สี Black

Bryce backpack กระเป๋าผ้าไนลอนสีดำคลาสสิคสไตล์โมเดิร์นประโยชน์ใช้สอยครบครันเหนือความคาดหมายนำเสนอความเรียบหรูแห่งยุคสมัยผ่านการออกแบบตามแบบฉบับของทูมี่ ตัวกระเป๋าออกแบบมาพร้อมช่องพิเศษสำหรับใส่แทบเล็ต พร้อมซิปข้างกระเป๋าที่ช่วยให้เข้าถึงช่องหลักได้ง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ สะท้อนความลงตัวระหว่างดีไซน์และประโยชน์ใช้สอย มีให้เลือกทั้งสี Black สี Mink และสี Navy

TUMI VOYAGEUR COLLECTION รุ่น Rivas backpack สี Maroon

Rivas backpack กระเป๋าทรงสวยมาพร้อมช่องใส่สัมภาระและช่องพิเศษสำหรับใส่แล็ปท็อปขนาดไม่เกิน 13 นิ้ว ซิปข้างกระเป๋าที่ช่วยให้หยิบของง่าย เพิ่มความสะดวก คล่องตัว มาในดีไซน์เก๋ไก๋ด้วยสีใหม่อย่างสี  Maroon พร้อมประโยชน์ใช้สอยครบครันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เร่งรีบของคุณแม่ยุคใหม่ มีให้เลือกทั้งสีMaroon สี Black และสี Navy

TUMI VOYAGEUR COLLECTION รุ่น Aberdeen Crossbody สี Black

TUMI VOYAGEUR COLLECTION รุ่น Aberdeen Crossbody สี Brick red

Aberdeen Crossbody กระเป๋าสะพายข้างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆเพิ่มความคล่องตัว ผลิตจากหนังคุณภาพดีจะสะพายแบบครอสบอดี้หรือถือเป็นคลัทช์ก็แมทช์ได้กับทุกชุด เพอร์เฟกต์สำหรับทุกโอกาสไม่ว่าจะทำงานหรือเที่ยว ครบครันทั้งฟังก์ชั่นช่องใส่ของที่จำเป็นแต่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์ที่เรียบหรู มีให้เลือกทั้งสี black และสี Brick red

ในปีนี้ทูมี่ยังคงพัฒนาแบรนด์และผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ให้ได้ช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกับเว็ปไซต์อีคอมเมิร์ซที่สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งสินค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.tumi.co.th

4

นอกจากช่องทางออนไลน์ ทูมี่ขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทดลองผลิตภัณฑ์ โดยล่าสุดทูมี่ฉลองการเปิด Flagship Store สาขาใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมต้อนรับลูกค้าแล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Atrium อีกทั้งสามารถพบกับสินค้าทูมี่ที่สาขาอื่นๆ เช่นสยาม พารากอน ชั้น 1, สยาม ดิสคัฟเวอรี่ ชั้น M และเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 4 @tumitravel #TumiThailand #PerfectingTheJourney

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply