Categories

To top
10 Oct

TUMI เพื่อนเดินทางสุดมีสไตล์สู่สแกนดิเนเวียใน Fall 2018

FW18 19 DEGREE EMBER

หนึ่งในเพื่อนเดินทางที่ไปกับคุณทุกหนทุกแห่งและเปี่ยมไปด้วยสไตล์ โดยเฉพาะความเรียบง่าย ฟังก์ชั่นการใช้งาน และความมินิมอล คือหัวใจสำคัญของทูมี่ โดย ‘TUMI Fall 2018’ คอลเล็กชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูมิทัศน์อันน่าหลงใหลแถบสแกนดิเนเวีย เติมเต็มความสนุกสนานด้วยสี  เนื้อผ้า และลวดลายใบไม้ร่วงของคอลเล็กชั่นใหม่ หรือการเลือกใช้สีที่ขัดแย้งกันอย่างสิ้นเชิงนำมาผสานกันอย่างลงตัว โดยมุ่งความสนใจไป ที่ความสัมพันธ์ระหว่างเทคนิคทางศิลปะและงานหัตถกรรมเป็นพิเศษ ไม่เพียงเท่านี้คอลเลกชั่นนี้ยังให้ความสำคัญ กับสี  เท็กซ์เจอร์ และองค์ประกอบโดยรวมอย่างลายใบไม้ร่วงที่สุดแสนจะคลาสสิกตัดกับแสงสะท้อนจากธรรมชาติ ใน TUMI Fall 2018 ที่พร้อมนำเสนอมิติใหม่ผ่านสไตล์คลาสสิกในแบบฉบับของทูมี่

 

19 Degree Ember Carry On

19 DEGREE

 

ตั้งแต่ครั้งแรกที่ TUMI (ทูมี่) เผยโฉมคอลเล็กชั่น 19 Degree Aluminum ทำให้กระเป๋าในคอลเลกชั่นนี้กลายเป็นกระเป๋าเดินทางชิ้นสำคัญสำหรับนักเดินทางที่มีไลฟ์สไตล์อันเร่งรีบ แต่แฝงไปด้วยประโยชน์ใช้สอยของผลิตภัณฑ์  ความเชี่ยวชาญพิเศษในการผสมผสานระหว่างความหรูหราและนวัตกรรมล้ำสมัยที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครันทำให้ 19 Degree Aluminum เป็นกระเป๋าที่โดดเด่นที่สุดสำหรับการเดินทาง ฤดูใบไม้ร่วงนี้ TUMI (ทูมี่) แบรนด์กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ระดับพรีเมี่ยมสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ขอนำเสนอกระเป๋าเดินทางในรูปแบบที่แตกต่างออกไป กับคอลเล็กชั่น 19 Degree Aluminum โดยเพิ่มสีสันใหม่ให้มีความโดดเด่นและน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งได้แก่ สี Ember และสี Fall Foliage

 

FW18 19 DEGREE

 

โดยสี Ember สีแดงสดจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและน่าสนใจให้กับกระเป๋าได้เป็นอย่างดี การดีไซน์ภายในกระเป๋า   ทำขึ้นด้วยเทคนิคเฉพาะของทูมี่ เน้นความสวยงามที่มาพร้อมกับความแข็งแรงและฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย  นอกจากนี้ในคอลเลกชั่น 19 Degree Aluminum ยังเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยสี Fall Foliage ซึ่งเป็นสีลิมิเต็ดเอดิชั่นในคอลเลกชั่นนี้กับเทคนิคพิเศษในการลงสีบนอะลูมิเนียมที่ทูมี่นำเอาเทคนิค hand-dipped bath process มาใช้ในการลงสีกระเป๋าในคอลเล็กชั่น 19 Degree Aluminum ทำให้ผลงานของทูมี่ในฤดูกาลนี้ แฝงกลิ่นอายของงานคราฟต์จากธรรมชาติที่ดูโดดเด่นและน่าสนใจ สะท้อนให้เห็นถึงฤดูใบไม้ร่วงอันเป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลกชั่น ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นมาผ่านเทคนิคดังกล่าวอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานสีของใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วงให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยเทคนิคนี้สีของกระเป๋าแต่ละใบจึงมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน ทำให้สามารถบ่งบอกตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

19 Degree Limited Carry on

 

สำหรับ TUMI 19 Degree Aluminum Ember จะวางจำหน่าย 3 ขนาด ได้แก่ International Carry-On Size ,Short Trip Packing Case และ Extended Trip Packaging Case ณ ร้านค้าทูมี่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน ,สยามดิสคัฟเวอรี่ ,เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้าและเซ็นทรัลชิดลม สำหรับ TUMI 19 Degree Aluminum Fall Foliage จะวางจำหน่าย 2 ขนาด ได้แก่ International Carry-On Size และ Short Trip Packing Case เฉพาะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในไทยมีเพียง 2 ใบเท่านั้น สำหรับโครงสร้างภายนอกของ 19 Degree Aluminum  เป็นแบบเฟรมซึ่งถูกดีไซน์มาให้อะลูมิเนียมมีความแข็งแรงเป็นพิเศษพร้อมตัวล็อคกระเป๋าสองตัว (ซ้ายและขวา) สำหรับ International Carry-On Size และตัวล็อคกระเป๋าสามตัว (ซ้าย กลาง ขวา) สำหรับ Short Trip Packing Case และ Extended Trip Packaging ยิ่งไปกว่านั้นยังมี Die-cast corner caps ตัวรับแรงกระแทกบริเวณมุมกระเป๋าเพื่อเพิ่มการป้องกันขั้นสูงสุด  ส่วนการดีไซน์ภายในทำขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษโดยเฉพาะเน้นความสวยงามระดับพรีเมี่ยม พร้อมแผงกั้นสัมภาระภายในและช่องจัดเก็บเพิ่มความสะดวกและความเป็นระเบียบและ          การดีไซน์บนลายผ้าของแผงกั้นสัมภาระที่จะมาช่วยเสริมดีไซน์ด้านนอกของกระเป๋าจึงช่วยให้กระเป๋าเดินทางทูมี่ดูมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

 

FW18 LATITUDE

 

ทูมี่ได้เปิดตัว TUMI LATITUDE ไปเมื่อ Spring ที่ผ่านมา โดยคอลเลกชั่นนี้จะบอกเล่าให้นักเดินทางได้เห็นถึงนิยามใหม่ของคำว่าความแข็งแรงคงทน และการออกแบบที่ไร้ขีดจำกัด โดยซีซั่นนี้ Latitude ภูมิใจนำเสนอ Latitude สี Blush พร้อมกับทริมขอบสีโรสโกลด์สุดพิเศษ หรูหรา ทันสมัย และสวยงามอย่างไรที่ติ  โดยสีโรสโกลด์สื่อถึงความแข็งแรงของหญิงสาวที่มีคาแร็กเตอร์ที่เด่นชัด แต่ยังสามารถสะท้อนความเป็นตัวเองได้อีกด้วย ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง คงทนแข็งแรง ในดีไซน์  timeless, modern design ซึ่งมันทำให้ Latitude เป็นกระเป๋าเดินทางที่ยอดเยี่ยม

 

FW18 LATITUDE 3

 

ในการดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน  Latitude จากทูมี่ได้รับการพัฒนาจากนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี Self-Reinforced Poly-Propylene ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความทนทานและมีนํ้าหนักเบา ผสานความแข็งแกร่ง และเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ อีกทั้งยัง คงความเป็นเอกลักษณ์พร้อมสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดยกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้มีสายรัดสัมภาระภายในที่สามารถปรับขนาดเพิ่มความกระชับเพื่อช่วยป้องกันสัมภาระเคลื่อนที่และยังมีช่องใส่สัมภาระหลายขนาดเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการจัดการได้มากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังมีระบบ TSA ล็อคที่เป็นระบบล็อคกระเป๋ามาตรฐานสากลเพื่อความปลอดภัยของสัมภาระในระหว่างการเดินทาง, hanger bracket สำหรับเกี่ยวไม้แขวนเสื้อด้านในกระเป๋าเดินทาง , TUMI Tracer® ซึ่งเป็นที่จับด้านข้างที่แข็งแรงทนทานและ X-Brace 45® telescoping handle ระบบคันชักแบบ Telescoping ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะทูมี่ ผลิตมาจากอลูมิเนียมที่มีความเบาแต่แข็งแรงด้วยวัสดุที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน  พบกับ Latitude ในสี Blush, Black, Silver และ Navy ได้แล้ววันนี้ ทั้ง 3 ขนาด ได้แก่ International Carry-On , Short Trip Packing Case และ Extended Trip Packing Case.


เกี่ยวกับ TUMI

ตั้งแต่ปี พ.ศ.2518 TUMI ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์กระเป๋าหลากหลายดีไซน์สำหรับการเดินทางเชิงธุรกิจและท่องเที่ยว โดยเน้นงานออกแบบที่ช่วยให้ทุกรายละเอียดของการเดินทางง่ายขึ้นและเปี่ยมด้วยรสนิยม ผสานฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาด เข้ากับจิตวิญญาณของความแคล่วคล่อง TUMI ปรารถนาที่จะเป็นเพื่อนเดินทางของทุกผู้คนที่ออกแสวงหาและเติมเต็มความฝัน ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบในประเทศสหรัฐอเมริกา วางจำหน่ายในกว่า 2,200 ร้านค้า และมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tumi.co.th #TumiThailand #PerfectingTheJourney

 

FW18 LATITUDE 2

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply