Categories

To top
3 Nov

TRAVELWEAR FALL/WINTER 18 COLLECTION

page

กลับมาอีกครั้งสำหรับช่วงฤดูหนาวเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาทองของการท่องเที่ยว ดังนั้นหนุ่มสาวเจ็ตเซ็ตเตอร์ทั้งหลายต่างก็พากันแพ็คกระเป๋าเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในฝัน ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องเตรียมก็คือเรื่องของเสื้อผ้าซึ่งนอกจากจะต้องดูดีมีสไตล์แล้ว ยังต้องสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และรองรับทุกสภาพอากาศในซีซั่นนี้คงไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าคอลเลคชั่นเสื้อผ้าจาก CK CALVIN KLEIN ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การเดินทางในช่วงเวลานี้โดยเฉพาะ

2

เสื้อผ้าจากแบรนด์ CK CALVIN KLEIN ได้รับการปรับโฉมขึ้นมาใหม่ โดยการเน้นเสื้อผ้าภายใต้คอนเซปต์หลักคือ ESSENTIALS, SPORTWEAR และ FASHION  โดยในคอลเลคชั่น FALL WINTER 2018 เป็นการหยิบเอาวัฒนธรรมความเป็นอเมริกันของหลายกลุ่มก้อนมาสรรสร้าง ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมของวัยรุ่น รวมไปถึงเสื้อผ้าชุด UNIFORM  เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ ยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์ CK CALVIN KLEIN  ยังคงเป็นแบรนด์คอนเทมโพรารี่ ที่นำร่องในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ใช้สำหรับใส่เดินทางโดยเฉพาะ หรือ Travelwear ซึ่งกำลังเป็นไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยการเน้นเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ดีไซน์เท่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเดินทางและการท่องเที่ยวของผู้สวมใส่ซึ่งออกมาในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ Shearling, Leather, Outerwear, Puffer, Sweatshirt และ Sweater และ Knit

 3

เปิดคอลเลคชั่นด้วย LEATHER & SHEARLING โดยทาง CK CALVIN KLEIN ผสมผสานความลงตัวระหว่างดีไซน์เรียบหรูและวัสดุที่คุ้มค่าต่อการลงทุน ในรูปแบบต่างๆ เช่น Shearling ขนแกะสีสันสดใส หรือเป็นกางเกงหนังที่ทำจากหนังแกะ 100% การันตีความบางเบาและอบอุ่น สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังมีLeather Jacket สำหรับคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตสไตล์ Biker หนังทั้งตัวหรือแจ็คเก็ตหนังแบบผสมไนลอนที่ให้ความรู้สึกคล่องตัวและลุดที่ดูสปอร์ตเรียกได้ว่าแบรนด์ CK CALVIN KLEIN ก็มีตัวเลือกที่ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ให้กับนักเดินทางรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

page

นอกจากนั้นยังมีสินค้าประเภท Outerwear ที่ถือเป็น Category สำคัญของแบรนด์ CK CALVIN KLEIN โดยในทุกคอลเลคชั่น ทางแบรนด์จะนำเสนอรูปแบบของ Outerwear ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบ ตั้งแต่ Wool Outerwear ไปจนถึง Outerwear Nylon และ Puffer โดยจะเน้นถึงคุณภาพของวัสดุที่ใช้แล้วตอบโจทย์การใช้งานเป็นหลัก ตัวอย่างเช่น Double Face Fabric ที่เพิ่มความหรูหราเนื่องจากเนื้อผ้าทั้งด้านในและด้านนอกของเสื้อนอกนั้นเป็นผ้าเนื้อเดียวกัน ทั้งยังสามารถสวมใส่สบาย โชว์การตัดเย็บสุดปราณีต และมีการใช้เทคนิคต่างๆเพื่อสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพในรูปแบบของ CK CALVIN KLEIN

1

และสำหรับใครที่ต้องการเดินทางไปในประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น ก็ควรเลือกสวมเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นกับร่างกาย ซึ่ง Puffer (Down Jacket) ของ CK CALVIN KLEIN นั่นเลือกใช้ขนห่าน ที่ให้ความอบอุ่น น้ำหนักเบาและละเอียดอ่อนกว่าขนเป็ด อีกทั้งใยสังเคราะห์พิเศษ Thermolite ที่กักเก็บรักษาอุณหภูมิของร่างกายผู้ส่วมใส่ให้คงที่ เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในประเทศที่มีอุณหภูมิต่ำ ประมาณ 5 – 10 องศาโดยนอกจากคุณภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว แบรนด์ CK CALVIN KLEIN ยังเน้นนำเสนอตัวเลือกให้กับผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น Puffer ในแบบ Classic ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่ตกเทรนหรือจะเป็นแบบที่เพิ่มลูกเล่นลายพิมพ์ Floral สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นในทริปการท่องเที่ยว

page

อีกหนึ่งไอเทมที่ผู้คลั่งไคล้ในการเดินทางจะขาดไม่ได้เลยสำหรับการสวมใส่ในการเดินทาง นั้นคือเสื้อผ้าแบบ Sweatshirt  ที่นิยมนำมาทำเป็นเสื้อออกกำลังกายหรือชุดนอนเนื่องจากมีผิวสัมผัสที่นุ่ม และค่อนข้างยืดหยุ่นโดยในคอลเลคชั่นนี้ CK CALVIN KLEIN นำเสนอเสื้อ Sweatshirt ในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต กางเกง เสื้อทรง oversize ใส่สบายๆ หรือ Jacket ที่มีดีเทลลายพิมพ์ Logo มีตัวเลือกให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่หลายช่วงอายุและบุคคลิก โดยลักษณะผ้า Sweatshirt ของ CK CALVIN KLEIN นั้นเป็นผ้าใยสังเคราะห์ทอพิเศษที่เรียกว่า Modal ซึ่งมีผิวสำผัสที่นุ่ม ใส่สบาย ไม่ยับง่าย น้ำหนักเบาเหมาะกับการใส่เดินทางไปต่างประเทศได้อย่างสบายๆ

2

3

CK - M - TECHY TRACK ZIP-UP HOODIE - B11900

ไฮไลท์เสื้อผ้ากลุ่มสุดท้ายสำหรับ Travelwear ในคอลเลคชั่นนี้ของทาง แบรนด์ CK CALVIN KLEIN คือ เสื้อ Sweater และ Cardigan ที่ทำมาจาก Wool และ Cashmere คุณภาพสูง ซึ่งนอกจากจะให้ความนุ่มและอบอุ่นได้ดีแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และลวดลายที่หลากหลายมาให้เลือกสรร นอกจากนั้นยังสามารถเสริมลุคสุดเก๋ของผู้สวมใส่ด้วยเสื้อ Knit ผ้ายืดชิ้นเรียบง่ายเหมาะสำหรับการ layer ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอเต่า ปักลายโลโก้ หรือ เสื้อม๊อคเนคสร้างความอบอุ่นมีให้เลือกในหลายสีสันเพื่อความสนุกสนานในการ mix&match พร้อมกับสีสันอันโดดเด่น รับรองว่าจะทำให้ภาพถ่ายในการท่องเที่ยวของคุณออกมาไม่จำเจอย่างแน่นอน

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply