Categories

To top
29 Jul

TORY BURCH – THE MEMORY OF MEADOW FOLLY

page

ด้วยความรักในการทำสวน ดอกไม้ และครอบครัว ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch) จึงนำแรงบันดาลใจเหล่านี้มาสร้างสรรค์เป็นคอลเลคชั่นที่เต็มไปด้วยความทรงจำและตัวตนของตัวเอง ลวดลายพรินท์ Meadow Folly (เมโดว ฟอลลี่) จากคอลเลคชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง Pre-Fall 18 เป็นส่วนหนึ่งที่สะท้อนมุมมองของสวนหลังบ้านในแบบของคุณทอรี่ โดยการนำความทรงจำมาปรับเปลี่ยนมุมมองเสมือนการมองจากด้านบน สลับซับซ้อนแพทเทิร์นต่างๆในลายผ้าโดยใช้ผ้าปูโต๊ะวินเทจมาร่วมเป็นแรงบันดาลใจ ใช้กลุ่มสีที่อ่อนโยนอย่างสีขาว ฟ้า เขียว เหลือง และแดง บนรูปทรงดอกไม้ ใบไม้ต่างๆ และประกอบด้วยสัตว์อย่างนกยูง ชวนให้ลวดลายดูสวยงาม หรูหรา และน่ารัก

 

3

page2

ซึ่งลายพรินท์นี้ ได้ถูกนำมาวางบนไอเท็มหลากหลายรูปแบบ และใช้เทคนิคการเย็บสม็อค (Smocking) บนเสื้อผ้า โดยเพิ่มลูกเล่นในส่วนของสีด้ายสม็อคให้ดูโดนเด่นยิ่งขึ้น  ใช้แรงบันดาลใจหลักของแบรนด์อย่างความเป็น เพรพพี โบฮีเมี่ยน และความเป็นวินเทจ บนเสื้อผ้าได้อย่างน่าสนใจ สวมใส่ได้จริง และวัสดุผ้าชีฟองก็เข้ากับบรรยากาศฤดูฝนของเมืองไทย ซึ่งเมื่อแมทช์กับรองเท้ามินนี่ (Minnie Travel Ballet) ลายเดียวกันแล้ว ก็ดูจะคอมพลีทลุควันสบายๆต้อนรับฤดูใหม่ได้เป็นอย่างดี

2

page

ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้น กระเป๋าก็เป็นไอเท็มที่ใครหลายๆคนรอคอย ซึ่ง ทอรี่ เบิร์ช ได้ออกแบบลวดลายพรินท์มาลงในกระเป๋าและรองเท้าได้อย่างลงตัว อย่างเช่นกระเป๋ารุ่นคิร่า (Kira Floral Shoulder Bag) ที่ยังคงจุดเด่นมีสายสะพายรูปโซ่วัสดุเรซิ่นเป็นสายสั้น และสามารถปรับเปลี่ยนใช้สายโซ่ทองเป็นสายยาวได้ รวมถึงลายที่ใช้เทคนิคการวางลาย (Placement) ลงบนกระเป๋า ทำให้ไอเท็มใบนี้มีความพิเศษและหรูหรามากขึ้น

2

1

อีกไอเท็มที่ฮอตสุดๆ ณ เวลานี้ อย่างชุดว่ายน้ำของ ทอรี่ เบิร์ช ก็เป็นไอเท็มที่สาวๆหลายๆคนวางใจ ไม่ว่าจะเป็นแพทเทิร์นทรงที่กระชับ ช่วยเสริมให้ช่วงเอวดูคอด เพิ่มสน่ห์ให้กับผู้หญิงด้วยคัพช่วงอกและเทคนิคการวางลายเช่นเดียวกับกระเป๋า ที่นำลายเส้นแถบมาวางตรงช่วงเอวและขอบคัพด้านบน เน้นย้ำทรวดทรงของผู้หญิง ไม่ลืมที่จะแมทช์รองเท้าแตะส้นหนาลายเดียวกัน พร้อมผ้าพันคอผ้าไหมแต่งขอบสีส้ม ตัดให้ลุคดูเปรี้ยวมากขึ้น


พบกับคอลเลคชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง 2018 ณ ทอรี่ เบิร์ช บูทีค

-ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร 02-610-7734

-ชั้น M เซ็นทรัล ชิดลม โทร 02-655-7916

-ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 02-003-6422

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply