Categories

To top
23 Sep

Tory Burch Collection: Spring/Summer 2019

Jeanne Damas, Karolina Kurkova, Hikari Mori, Gemma Chan, Tiffany Haddish, Julianne Moore, Danai Gurira, Katie Holmes, Nazha

“บัดดี้และเรวา โรบินสัน ผู้เป็นพ่อแม่ของฉันเป็นนักเดินทางตัวยง ในทุกๆฤดูร้อน พวกเขาจะเดินทางด้วยเรือสำราญและใช้เวลา 6 อาทิตย์ในการล่องเรือจากอิตาลี กรีซ ไปจนถึงโมร็อคโคและสเปน

ในหลายๆครั้ง การเดินทางของพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้กับฉัน และในฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 นี้ ฉันได้นำสิ่งเหล่านี้มารังสรรค์บนรันเวย์ ผ่านรายละเอียดที่แตกต่างและชวนให้นึกถึงทริปของพวกเขา รูปแบบสไตล์โบฮีเมี่ยนที่ได้รับการลดทอน ผสมผสานกับความพองและการตัดเย็บที่ละเอียดอ่อนของสูท การปักและกระเป๋ากล้อง หมวกและรองเท้าสาน” – ทอรี่ เบิร์ช

 

7 6 5 4

ซิลูเอท: รูปทรงสบายๆ ผสมผสานทรงคลื่นลงบนดีเทลความเนี้ยบของสูทและเสื้อเชิ้ต โดยอิงมาจากความชอบของคุณพ่อบัดดี้ผู้ชื่อชอบที่จะดัดแปลงและตัดแต่งตามแบบของ ตัวเองเช่นการสั่งตัดเสื้อเชิ้ต เสริมลูกเล่นซ้อนกันบนความสบาย ดูเป็นการเดินทางแบบหรูหราและมีสไตล์มากขึ้น

 

พาเลทสี: สีที่คุมโทนธรรมชาติอย่างสีขาวสะอาด (Crisp White) สีกากี (Khaki) และน้ำเงินกรมท่า ซิกเนเจอร์ของ ทอรี่ เบิร์ช (Tory Navy) โดดเด่นด้วยสีสนุกสนานอย่างสีส้มสว่าง (Bright Orange) น้ำเงินสด (Cobalt Blue) และสีเขียวเคลลี่ (Kelly Green) ที่ปูทางให้กับสีเหลืองนวล (Pastel Yellow) และชมพูอ่อน (Pale Pink)

 

3 2 1

 

ลายปรินท์และแพทเทิร์น: คอลเลคชั่นผ้าพันคอวินเทจให้แรงบันดาลใจแก่ลายปรินท์รูปนก (Exotic Bird Print) เพรพพีและลายเส้นที่ดึงมาจากกาเดินเรือถ่ายทอดการใช้เวลาในทะเลของพวกเขา และลวดลายกราฟฟิก เจมิไน ลิงค์ (Gemini Link Pattern) เปรียบเสมือนความเป็นคู่กันของบัดดี้และเรวา

Jeanne Greenberg Rohatyn, Jessica Seinfeld

Jeanne Greenberg Rohatyn, Jessica Seinfeld

ผ้า: การผสมผสานของพื้นผิว ตั้งแต่ผ้าลูกไม้ผืนบาง ผ้าฝ้ายเนื้อป๊อปปลิ้น ไปจนถึงผ้าสานและการคลุมผ้าออร์แกนซ่า บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของแบรนด์ที่ใช้ความผสานผสานและจิตวิญญาณของโบฮีเมี่ยน หนังที่นำมาสานด้วยมือสะท้อนงานฝีมือและผ้าแบบโมร็อคคัน ก็เป็นการตอกย้ำว่าทอรี่ เบิร์ช เป็นแบรนด์ที่เข้าถึงทั่วโลก แต่งขอบด้วยการปักลายคลื่นเป็นการเพิ่มความละเมียดละไมบนชุดแบบผู้หญิง และเหรียญทองที่ตกแต่งบนเสื้อตัวยาวก็ถูกนำมาจากคอลเลคชั่นเครื่องประดับวินทจของเรวา

Eva Chen, Karolina Kurkova, Hikari Mori

Eva Chen, Karolina Kurkova, Hikari Mori

เครื่องประดับ: เครื่องประดับวินเทจ รองเท้าผ้าใบทรงสมัยก่อน ผสมผสานความสปอร์ตตี้ลงไปในขณะที่เครื่องประดับทองเหลืองแบบเรียบๆเพิ่มความเรียบแต่หรูหรา กระเป๋ากล้องที่บัดดี้ใช้ติดตัวตลอดการเดินทางเป็นรูปทรงหลักของกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้ และตามด้วยกระเป๋ารุ่นลีที่ถูกนำมาแต่งเติม

Katie Holmes, Tiffany Haddish, Julianne Moore, Danai Gurira

Katie Holmes, Tiffany Haddish, Julianne Moore, Danai Gurira

เพลงบรรเลง: สร้างสรรค์โดย มิเชล กาวเบิร์ต ดังนี้ – Glow Wall โดย เวีย มาริส, Bird โดย เคลลี่ ลี โอเว่น, Mrs. Robinson โดย ไซม่อน และ การ์ฟังเคล

สไตลิสต์: เบนจามิน บรูโน

สถานที่: ดิ ออเธอร์ รอส เทอร์เรส และ การ์เด้น ออฟ เดอะ คูปเปอร์ เฮวิท สมิธโซเนียน ดีไซน์ มิวเซียม

ออกแบบฉาก: สถาปนิก มิแรนด้า บรู๊คส์

แต่งหน้า: ไดแอน เคนดัล และทีมเครื่องสำอาง MAC ผมโดย กูโด่ ฟอร์ เรดเค่น

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply