Categories

To top
2 Jul

Tod’s รังสรรค์ความสง่างามของผู้หญิงผ่าน Autumn-Winter 2019

page

ความสง่างามอันไร้ที่ติถือเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นอย่างยิ่งต่อภาพลักษณ์และเพราะนอกจากจะเป็นสิ่งที่แสดงถึงความสดใหม่และสะท้อนถึงความมั่นใจแล้วนั้น ความสง่างามที่ว่ายังเป็นเครื่องสะท้อนถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่อย่างมีอารยธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทุกวันนี้ที่การแต่งกายให้เข้ากันกับโอกาสต่างๆเริ่มเป็นไปได้ยากขึ้น ความสง่างามล้วนก่อตัวขึ้นจากการตระหนักรู้ในตนเอง (Self-awareness) และเชื่อมโยงกับปัจจัยอันเกี่ยวข้องกับความรวดเร็วและความสะดวกสบายซึ่งสะท้อนออกมาในรูปแบบของท่าทางการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วว่องไว ความคิดอันฉับไว และการแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา

look-02-a

look-02-b

look-08-a

look-08-b

สำหรับฤดูกาลฟอลล์-วินเทอร์ (Fall-Winter) 2019/20 นี้ ทอดส์ (Tod’s) ยังคงยึดมั่นในความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ผ่าน องค์ความรู้และทักษะที่แทรกซึมไปด้วยความเป็นอิตาเลียนขนานแท้ในทุกอณูซึ่งย่อมหมายถึงความใส่ใจในรายละเอียดและความชื่ซาบซึ้งต่อสิ่งต่างๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมุ่งมั่นมุ่งที่จะผสมผสานสองสิ่งที่มีความแตกต่างกันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

look-10-a

look-10-b

look-11-a

look-11-b

แน่นอนว่าตู้เสื้อผ้าของทอดส์ (TOD’S) นั้น ยังคงประกอบไปด้วยวัสดุหนังเป็นหลักซึ่งนับเป็นวัสดุที่สามารถประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี ในส่วนของหนังแนปป้า (Nappa) คุณภาพเยี่ยมที่โดดเด่นในเรื่องของผิวสัมผัสที่มันเงาและนุ่มได้ถูกนำมาเนรมิตสู่เสื้อเทรนช์โค้ด (Patent trench coat) สุดคลาสสิค , เบลเซอร์ (Blazer) อันสวยงามไร้ที่ติ, กระโปรงที่สะท้อนความรู้สึกหรูหรามีระดับ รวมถึงเสื้อและกางเกงที่มีกลิ่นอายของการตัดเย็บเสื้อผ้าบุรุษผสมผสานอยู่ด้วย  บรรดาไอเท็ม

look-36-a

look-36-b

look-37-a

look-37-b

คลาสสิคได้ถูกแต่งแต้มความเป็นผู้หญิงด้วยการมาบรรจบกันระหว่างผ้าไหมพรมที่ผ่านการถักทออย่างละเมียดละไมบนผ้าแจ็คการ์ด (Jacquards) สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและเข็มขัดที่เน้นสัดส่วนของคุณสุภาพสตรีให้ดูโดดเด่นมากกว่าที่เคย นอกจากนี้ หนังโกลฟ (Glove leather) ที่จุดเด่นอยู่ที่ความยืดหยุ่นนุ่มสบายนั้นได้ถูกนำมาสร้างสรรค์สู่อีกหลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นชุดแบบปล่อยพริ้ว (Flowing) หรือแบบมีสายรัดเอว (Drawstring) อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สะดุดตาเห็นทีคงจะไม่พ้นดีเทลลวดลายสัตว์ที่ตอกย้ำถึงสเน่ห์อันเฉียบคมของสุภาพสตรี สำหรับฤดูกาลนี้ทอดส์ (Tod’s) ยังได้หยิบยกเฉดสีโทนอุ่นมาเป็นสีหลักประจำคอลเลคชั่นซึ่งได้แก่สีแทนและสีน้ำตาลคาเมล (Camel) โดยความพิเศษนั้นอยู่ที่การสร้างสรรค์ความแตกต่างด้วยการเลือกใช้สีเบอร์กันดี (Burgundy), สีชมพูพาวเดอร์ (Powder Pink), สีเขียวทึบ (Dense Green) และสีเทาอมฟ้า (Dusty Blue) บนเสื้อผ้าพื้นสีดำ

20-0

21-0

18-0

ความเร็วและความสะดวกสบายนับเป็นอีกสิ่งที่บ่งบอกถึงลักษณะของแอคเซสซอรี่ประจำฤดูกาลนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นดั่งสัญลักษณ์ที่สะท้อนถึงสไตล์ที่สวยงามอย่างมีชั้นเชิงเหนือความคาดหมายผ่านคีย์ไอเท็มประจำคอลเลคชั่นฟอลล์-วินเทอร์ (Fall-Winter) 2019/20 ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafers) ทรงเพนนี หรือ หน้าม็อคคาซิน (Moccasin) ที่มาพร้อมดีเทลโลหะบริเวณด้านหน้า, รองเท้าบู๊ท (Boots) พื้นยางหนาเสริมลุคสปอร์ต และที่ขาดไม่ได้ก็คือกระเป๋าไอคอนิครุ่น D-Styling พร้อมผิวสัมผัสอันนุ่มนวลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของสุภาพสตรี โดย D-Styling ใบนี้เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มคลาสสิคตลอดกาลของทอดส์ (Tod’s) นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้นได้แก่กระเป๋าทรงบัคเค็ท (Buckets) และกระเป๋าครอสบอดี้ (Crossbody) ไอเท็มที่รักษาไว้ซึ่งแก่นแท้แห่งความงามอันไร้กาลเวลาได้อย่างสมบูรณ์แบบ


 

#ITALIANGAZE

#TODSTHAILAND

WWW.TODS.COM

HTTP://INSTAGRAM.COM/TODS

HTTP://WWW.FACEBOOK.COM/TODS/

 

 

 

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply