Categories

To top
8 May

The Ultimate JOY Experience โปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก BMW ประเทศไทย

001

รังสรรค์สุดยอดประสบการณ์เหนือระดับในแบบฉบับบีเอ็มดับเบิลยูอย่างต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี สำหรับโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ The Ultimate JOY Experience (ดิ อัลติเมท จอย เอ็กซ์พีเรียนซ์) เพื่อมอบให้เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ได้ร่วมประสบการณ์สุดพิเศษ ครบครันทั้งกิจกรรมไลฟ์สไตล์ในประเทศ และทริปสู่จุดหมายสุดตระการตาทั่วโลก ล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย สร้างความตื่นเต้นอีกครั้งด้วยกิจกรรมใหม่สุดพิเศษตลอดปี 2018 นี้

 

010

 

ในโอกาสนี้ คุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เผยถึงความสำเร็จของโปรแกรมสุดพิเศษ “The Ultimate JOY Experience”  ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูโดยเฉพาะ พร้อมเผยรายละเอียดของ 3 ทริปพิเศษของโปรแกรมดังกล่าวที่จะเกิดขึ้นในช่วงหลังของปี 2018 นี้ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอน 2018 – #มิชชั่นเบอร์ลิน (BMW Berlin Marathon 2018 – #missionberlin) มหกรรมการวิ่งมาราธอนที่ยิ่งใหญ่ของโลก, บีเอ็มดับเบิลยู กอล์ฟ คัพ สเปเชียล อิดิชั่น -ไรเดอร์ คัพ 2018 (BMW Golf Cup Special Edition – Ryder Cup 2018)  การออกรอบที่สนามกอล์ฟชื่อดังระดับโลก และ ดิ อัลติเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม แทร็ก เอ็กซ์พีเรียนซ์ นูร์เบอร์กริง (The Ultimate BMW M Track Experience – Nürburgring) ประสบการณ์การขับรถในสนามแข่งสุดท้าทายที่เมือง
นูร์เบอร์กริง ประเทศเยอรมนี ในงานแถลงข่าว ณ ห้องคริสตัลบ็อกซ์ ชั้น 19 เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

002

 

“ความสำเร็จตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่บีเอ็มดับเบิลยู ได้รังสรรค์โปรแกรม The Ultimate JOY Experience นี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบความสุขที่ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่สุนทรียภาพในการขับขี่ แต่ยังครอบคลุมถึงไลฟ์สไตล์ด้านอื่น ๆ ของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู  ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว กีฬา ความบันเทิง สุขภาพ ช้อปปิ้ง และอาหาร เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขในทุก ๆ ด้านของการใช้ชีวิต บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย พร้อมมอบกิจกรรมการท่องเที่ยวในต่างแดนกับสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต รวมถึงกิจกรรมภายในประเทศกับการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ยากจะมีใครได้สัมผัส และ Everyday Privilege สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตเหนือระดับ สำหรับปี 2018 นี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เริ่มต้นไตรมาสแรกของปีไปแล้วถึงสองกิจกรรม ด้วยการพาสมาชิกตื่นเต้นเร้าใจกับการเทสต์ไดร์ฟรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู รุ่น M4 บนพื้นทะเลสาบน้ำแข็งซึ่งเป็นไฮไลต์ของทริป ดิ อัลติเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม ไอซ์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ (The Ultimate BMW M Ice Experience) ที่เมือง Arjeplog ประเทศสวีเดน เมื่อวันที่ 22 – 29 มกราคมที่ผ่านมา และล่าสุด คือทริป ดิ อัลติเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม แทร็ก เอ็กซ์พีเรียนซ์ – เอสโตริล (The Ultimate BMW M Track Experience – Estoril) โดยมีไฮไลท์ของทริปคือการเข้าฝึกอบรมการขับขี่ BMW Driving Experience ที่เมือง Maisach ประเทศเยอรมนี และสัมผัสความแรงของ M5 รุ่นใหม่ล่าสุด บนสนามแข่ง

 

024 Nurburgring

 

ระดับโลก Circuito Estoril ประเทศโปรตุเกส เมื่อวันที่ 11-17 มีนาคมนั่นเอง ซึ่งล้วนเป็นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สร้างความประทับใจให้สมาชิกผู้ร่วมทริปได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเป็นครั้งแรกในชีวิต” คุณเศรษฐิพงศ์กล่าวนอกจากนี้ตลอดทั้งปี บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษภายใต้โปรแกรม  “The Ultimate JOY Experience” ที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าการเข้ามาสัมผัสโลกของบีเอ็มดับเบิลยู จะทำให้ได้รับความสุข เพลิดเพลิน และสะดวกสบายเหนือกว่าใคร โดยปีนี้ยังคงร่วมมือกับพันธมิตรในภาคธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), ยางรถยนต์บริดจสโตน, กล้องและอุปกรณ์ GOPRO, สเปเชียลตี้สโตร์กีฬาวิ่งครบวงจร Rev Runner, แบรนด์กีฬาชั้นนำ Under Armor และผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวแนวใหม่ Travel Creation เพื่อร่วมกันมอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าอีกด้วย โดยไฮไลต์ของอีกสามกิจกรรมที่จะมีขึ้นในปีนี้ ประกอบด้วยทริปที่นักวิ่งทุกคนต่างรอคอย คือ บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอน 2018 – #มิชชั่นเบอร์ลิน (BMW Berlin Marathon 2018 – #missionberlin) จะเปิดให้จองพร้อมกัน 27 เมษายนนี้ โดยจะเดินทางระหว่างวันที่ 11-18 กันยายน เบอร์ลินมาราธอนเป็นหนึ่งในหกเมเจอร์มาราธอนระดับโลกที่นักวิ่งปรารถนาจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งแต่มีโอกาสไปได้ยากมาก โดยแต่ละปีมีทั้งนักกีฬาอาชีพและนักวิ่งสมัครเล่นจากทั่วโลก 122 ประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก บนระยะทาง 42.195 กิโลเมตร และยังเป็นการแข่งขันที่มีเงินรางวัลเดิมพันสูงสุดถึง 1,000,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งบีเอ็มดับเบิลยูจะพาสมาชิกผู้โชคดีได้ไปพิชิตความสำเร็จ และทำความฝันให้เป็นจริงครั้งหนึ่งในชีวิต

 

019 Golf Ryder

 

“สำหรับอีกหนึ่งกิจกรรมคือ บีเอ็มดับเบิลยู  กอล์ฟ คัพ สเปเชียล อิดิชั่น -ไรเดอร์ คัพ 2018 (BMW Golf Cup Special Edition – Ryder Cup 2018) จะเปิดจองวันที่ 25  พฤษภาคมนี้ โดยจะเดินทางระหว่างวันที่
26 กันยายน – 3 ตุลาคม ซึ่งนอกจากจะพาไปชมการแข่งขันรายการกอล์ฟระดับโลกระหว่างทีมยุโรปและทีมอเมริกาที่จัดทุก ๆ 2 ปี  ร่วมเชียร์ทีมโปรดแบบติดขอบสนามตลอด 3 วันแล้ว  ยังเติมเต็มความฝันให้แก่
เหล่าสมาชิกด้วยการชวนออกรอบตามรอย The 2018 Ryder Cup หลังจบการแข่งขันในสนามเดียวกันที่ Le Golf National ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งน้อยคนจะมีโอกาสและถือเป็น Once in a Lifetime Experience และ กิจกรรมสุดท้าย ดิ อัลติเมท บีเอ็มดับเบิลยู  เอ็ม แทร็ก เอ็กซ์พีเรียนซ์ – นูร์เบอร์กริง (The Ultimate BMW M Track Experience – Nürburgring) เปิดให้จองพร้อมกัน 8 มิถุนายนนี้ เดินทางระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 6 ตุลาคม โดยบีเอ็มดับเบิลยูจะพาสมาชิกไปทดสอบสมรรถนะของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู รุ่น M4 ในสนามแข่ง Nürburgring ที่ได้ชื่อว่าเป็นสนามแข่งรถที่ยาว ขับยาก ท้าทาย และอันตรายที่สุดในโลก”  

 

005

 

ในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก 3 แขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมบอกเล่าความพิเศษของกิจกรรมในโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ได้แก่ “ครูดิน” อ.สถาวร จันทร์ผ่องศรี โค้ชวิ่งชื่อดัง ดีกรีนักวิ่งมาราธอนทีมชาติ ร่วมบอกเล่าถึงความท้าทาย และการเตรียมตัวเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเบอร์ลิน มาราธอน มหกรรมการวิ่งมาราธอนในฝันของบรรดานักวิ่งจากทั่วทุกมุมโลก กฤษฎิน สุวรรณบุบผา เผยถึงความยิ่งใหญ่ของการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกในรายการ Ryder Cup 2018 และ กีระเกียรติ เย็นมะโนช พูดคุยถึงความท้าทายของสนามทดสอบการขับรถสำหรับนักแข่งรถที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้สัมผัส
ที่สนามนูร์เบอร์กริง ประเทศเยอรมนี

“ครูดิน” อ.สถาวร จันทร์ผ่องศรี อดีตนักวิ่งมาราธอนทีมชาติไทย ที่มาร่วมเป็นโค้ชฝึกสอน พร้อมจัดเวิร์คช็อปการวิ่งมาราธอนให้กับสมาชิกโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ที่เข้าร่วมกิจกรรมการวิ่งมาราธอนระดับเมเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ของโลก “บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอน”  ว่า “เบอร์ลิน มาราธอน เป็นรายการแข่งขันวิ่งมาราธอนที่นักวิ่งทั่วโลกอยากสัมผัสความรู้สึกที่ได้วิ่งผ่านประตูชัย Brandenburg ซึ่งเคยเป็นจุดแบ่งแยกระหว่างเยอรมนีตะวันตกและตะวันออก หลังจากที่กำแพงเบอร์ลินถูกทำลายไป ประตูชัยแห่งนี้จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ในการรวมชาติของเยอรมนี  และเป็นสนามแห่งเดียวที่ทำลายสถิติโลกมากที่สุด ล่าสุดสถิติโลก 2 ชม.2 นาที 57 วินาที เมื่อปี 2014 ซึ่งผู้สร้างสถิตินี้ คือ เดนนิส คิเมตโต นักวิ่งปอดเหล็กชาวเคนย่า

 

BERLIN, GERMANY - SEPTEMBER 25: Winner Kenenisa Bekele of Ethiopia crosses the finish line during the 43rd BMW Berlin Marathon on September 25, 2016 in Berlin, Germany. (Photo by Ronny Hartmann/Getty Images For BMW)

 

“การวิ่งมาราธอนไม่ได้ไปวิ่งเพื่อชนะใคร แต่ไปเพื่อชนะใจตัวเอง และสร้างสถิติใหม่ให้กับตัวเอง ซึ่งการวิ่งมาราธอน ต้องมีการซ้อมสะสมที่ดีพอ เพราะถ้าเราซ้อมไม่ถึง สะสมไม่ถึง ก็ต้องยอมรับสภาพของตัวเองที่จะต้องล้มเหลวในสนามแห่งนั้น โดยปีนี้เรามีเวลาเตรียมร่างกาย ถึง 4 เดือน 2 สัปดาห์ ซึ่งค่อนข้างเป็นระยะเวลาที่มากพอสมควร ซึ่งลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูที่มีโอกาสได้ร่วมรายการ บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอนครั้งนี้ จะมีเวลามาเทรนตามโปรแกรมที่วางตารางไว้ เพื่อเตรียมฟิตซ้อมก่อนเข้าสู่วันเดินทางอย่างเต็มที่ ซึ่งปีที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จพอสมควร เพราะสมาชิกบีเอ็มดับเบิลยูหลายท่าน ก็สามารถวิ่งไปถึงเส้นชัยได้สำเร็จ ที่สำคัญบางคนเคยวิ่งมาราธอน จบที่ 6 ชม.กว่า ก็สามารถขยับเวลาให้จบได้ภายใน 4 ชม.กว่าได้ และเชื่อมั่นว่า บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอนจะเป็นรายการวิ่งมาราธอนที่จะสร้างความทรงจำที่ดี และเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักวิ่งทุกคนอย่างแน่นอน”

 

014

 

คุณกฤษฎิน สุวรรณบุบผา ผู้ประกาศกีฬาร่วมเผยความพิเศษของการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก Ryder Cup ว่า  “ในฐานะที่เป็นนักข่าวกีฬา ไรเดอร์ คัพ ถือเป็นรายการแข่งขันกอล์ฟที่ไม่ได้ไปง่าย ๆ ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นแทนแฟนกอล์ฟ ที่บีเอ็มดับเบิลยูจะพาลูกค้าไปเปิดประสบการณ์ชมรายการกอล์ฟ ไรเดอร์ คัพ ถึงขอบสนาม รวมทั้งมีโอกาสได้ไปสัมผัสบรรยากาศการตีกอล์ฟที่สนามแข่งกอล์ฟแห่งนี้ สำหรับความพิเศษของไรเดอร์ คัพ ถือเป็นรายการแห่งศักดิ์ศรี และเป็นความภาคภูมิใจของคนยุโรปและอเมริกัน ซึ่งทุก ๆ 2 ปีต้องมาแข่งขันกันในรายการนี้ โดยนักกอล์ฟจะพยายามทำคะแนนสะสมให้อันดับโลกดีที่สุด เพื่อจะมีโอกาสติดทีมไรเดอร์คัพ ซึ่งผมมองว่า การที่นักกอล์ฟไทยจะได้ตีในสนามไรเดอร์คัพเป็นสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ เรียกว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตจริงๆ ก็ว่าได้ ที่สำคัญเมื่อ 2 ปีที่แล้ว สนามกอล์ฟ Le Golf National ประเทศฝรั่งเศส ที่จัดการแข่งขันไรเดอร์ คัพปี 2018 นี้ เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรายการเฟรนช์ โอเพ่น ซึ่งธงชัย ใจดี นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทยเคยไปคว้าแชมป์ที่สนามแห่งนี้มาแล้ว ฉะนั้นนักกอล์ฟจะได้ไปถ่ายรูปกับแชมป์เฟรนช์ โอเพ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นจะมีรูปของธงชัย ใจดี อยู่ในคลับ เฮ้าส์ที่สนามกอล์ฟแห่งนี้ด้วย นับเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจของคนไทยเช่นกัน

 

018 Golf Ryder

 

“สำหรับการไปชมกอล์ฟให้สนุก ต้องเตรียมร่างกายให้ฟิต และไปซึมซับกับบรรยากาศ ที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนมหาศาลที่หลั่งไหลมาจากทั้งยุโรปและสหรัฐอเมริกา แต่สำหรับสมาชิกบีเอ็มดับเบิลยูจะมีพาวิลเลี่ยนส่วนตัวที่อำนวยความสะดวกสบายให้การชมกีฬากอล์ฟแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมีเต็นท์ของตัวเองที่ไม่ต้องเบียดเสียดกับใคร ถือเป็นประสบการณ์พิเศษที่เงินก็หาซื้อไม่ได้”

 

025 Nurburgring

 

คุณกีระเกียรติ เย็นมะโนช นักขับในตำนานและเจ้าของค่าย  3 มงกุฎเรซซิ่ง โปรเจ็ค เผยประสบการณ์การขับขี่สุดท้าทายที่สนามนูร์เบอร์กริง ว่า “สนามนูร์เบอร์กริง เป็นสนามที่เป็นตำนานของโลก ซึ่งความยากในการขับขี่ เป็นเสน่ห์ และเอกลักษณ์ของสนามนี้ ซึ่งที่นูร์เบิร์กกิงจะมีเสน่ห์มาก ตรงบรรยากาศโดยรอบ กับลักษณะโค้งที่มี เป็นโค้งที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้ไม่เหมือนที่อื่นในโลก กับการใช้ความเร็วในโค้งนี้ แล้วไปต่อเนื่องกับโค้งต่าง ๆ เรียกว่าสนามที่ไม่ธรรมดา และค่อนข้างมีความท้าทาย ซึ่งทางบีเอ็มดับเบิลยูได้เตรียมโปรแกรมไว้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย เพียงแค่ขับรถเป็นก็เพียงพอแล้ว จากนั้นจะมีผู้เชี่ยวชาญมาคอยเทรนให้เข้าใจทักษะการขับขี่เพิ่มขึ้น และสุดท้ายทุกคนจะได้สัมผ้สประสบการณ์การขับขี่รถบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น M4 ที่สนุกที่สุด เรียกว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของหลายคนก็ว่าได้”

 

015

 

นอกเหนือจากกิจกรรมสุดประทับใจแล้ว โปรแกรม The Ultimate JOY Experience ยังมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบใด เช่น ส่วนลดร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ ส่วนลดเข้าพักโรงแรมหรูระดับห้าดาวในเครือ Banyan Tree และบริการสปาชั้นสูงระดับเวิลด์คลาสที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน, รับชีสทาร์ตฟรี ที่ร้าน Bake Cheese Tart, ส่วนลดพิเศษบริการล้างรถถึงที่ โดยเรียกใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น Instawash,  ส่วนลดการบริการดูแลรักษารถ Meguiar’s , รับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นฟรี ที่ร้าน Coffee World เป็นต้น มากไปกว่านั้น ยังมีเอกสิทธิ์พิเศษอื่น ๆ แก่สมาชิกในทุก ๆ เดือน ทั้งส่วนลดสินค้า และการบริการต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิ หูฟัง Bowers & Wilkins, Black tie Limousine service, U Drink I Drive, Panpuri, Nikanti Golf Club, เป็นต้น

 

009

 

ร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แบบเหนือระดับเฉพาะลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู พร้อมสิทธิพิเศษหลากหลายสำหรับทุกไลฟ์สไตล์จากโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ตลอดทั้งปี ท่านเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกท่าน สามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกฟรี! ที่ www.BMWultimateJOY.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/bmwultimatejoy

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply