Categories

To top
21 Oct

THE QUEST ปฏิบัติการตามหาสุดยอดกาแฟในดวงใจของอัศวิน

2

โฆษณาสุดสร้างสสรค์และทำให้คอกาแฟอดยิ้มไม่ได้ มาเสิร์ตรงหน้าจอคุนแล้วค่ะ! อย่างที่ทราบกัน ในปัจจุบัน กาแฟนับได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันใครหลายต่อหลายคน และ เนสเพรสโซ ก็มีเป้าหมายที่แน่ชัด ในการคัดสรรกาแฟคุณภาพเพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับคอกาแฟทั่วโลกตลอดปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้ เนสเพรสโซ ได้ดึงพระเอกตลอดกาลอย่าง จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสเพรสโซ ถ่ายทอดเรื่องราวในภาพยนต์โฆษณาเรื่องล่าสุด 

1

จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney)

‘THE QUEST’ ที่จะพาคุณไปสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาสิ่งแวดล้อมพร้อมๆกับกาแฟแก้วโปรด ด้วยโฆษณาที่สุดแสนจะเป็นกันเอง โดยถ่ายทอดเรื่องราวของความตั้งใจในกระบวน การผลิตกาแฟจากบุคคลที่เกี่ยวข้องในทุกสายอาชีพ โดย จอร์จ คลูนีย์ เป็นผู้นำเสนอ ในฐานะผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ และคลุกคลีกับการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังและร่วมงานกับเนสเพรสโซมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญเพื่อมอบเป็นของขวัญ ตอบแทนแฟน ๆ ของเนสเพรสโซในปลายปีนี้อีกด้วย

11

โดย จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังเผยเรื่องราวของเขาอย่างอารมณ์ดีว่า “ผมดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวันในตอนเช้า โดยหลังจากตื่นมาแล้วใช้เวลาอยู่กับลูกๆ ก็มักจะเติมเต็มความสุขของตัวผมเองและภรรยาด้วยกาแฟแก้วโปรด แน่นอนว่ามันคือ เนสเพรสโซ กาแฟที่คงไว้ด้วยคุณภาพ รสชาติ และผ่านการคัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญมาเป็นอย่างดี หนึ่งในความผูกพันที่กลายเป็นมิตรภาพตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา นั่นคือความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ที่ผมและเนสเพรสโซตระหนักถึง เราสร้างสรรค์รสชาติและกาแฟที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกันเราก็ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปด้วย ไม่แปลกใจเลย ที่ผมจะหลงรักวิสัยทัศน์ในแบรนด์และตัดสินใจมาร่วมงานกับเนสเพรสโซ”

9

นาตาลี ดอร์เมอร์ (Natalie Dormer )

“ทุกวันนี้มีการพูดถึงขยะและการรีไซเคิลอยู่เป็นนิจ แต่สิ่งที่ทำให้ผมศรัทธามาโดยตลอดคือ เนสเพรสโซ ให้ความสำคัญกับการรีไซเคิลอย่างจริงจังและพวกเขาให้ความสนใจกับเหล่าเกษตรกรของพวกเขา รวมไปถึงครอบครัวของเกษตรกรด้วย ในส่วนของการรีไซเคิลเป็นส่วนที่สำคัญมาก ๆ ซึ่งเนสเพรสโซทำให้มันกลายเป็นเรื่องง่ายและทำให้การรีไซเคิลเกิดขึ้นได้จริง ทำให้ผมอยากจะปรบมือให้และรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งและทำงานร่วมกับเนสเพรสโซ”

4

การกลับมาของ จอร์จ คลูนีย์ ในครั้งนี้ ไม่ใช่เพียงการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเนสเพรสโซเท่านั้น แต่เขายังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาตัวล่าสุด ‘THE QUEST’ กับเนสเพรสโซ โดย จอร์จ คลูนีย์ รับบทบาทเป็นอัศวินผู้ทรงเกียรติที่รับใช้ราชินีที่น่าเกรงขาม ในชุดเกราะย้อนยุคดูสง่างามเพื่อปกป้องและช่วยเหลืออาณาจักรในยุคกลาง ก่อนที่เรื่องราวจะจบลงที่มหานครนิวยอร์คในภารกิจการตามหาความต้องการที่แท้จริง นั่นก็คือ การตามหากาแฟที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอาณาจักร  นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถ ผู้ที่รับบทราชินีที่มีความงดงามที่สุดบนจอเงิน นาตาลี ดอร์เมอร์ (Natalie Dormer ) มาร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาในครั้งนี้ ซึ่งภาพยนตร์โฆษณานี้จะเปิดตัวพร้อมกันในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

13

โดยแคมเปญล่าสุดของ Nespresso จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในสื่อโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ และออนไลน์ และที่ร้าน Nespresso  โดยคุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่ www.nespresso.com ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2018 เป็นต้นไป

 6

สามารถติดตามเรื่องราวการตามหาสุดยอดกาแฟแบบครบรสได้ที่ 

 ]        

#NespressoTH #WhatElse #TheQuest


สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Nespressoได้ที่ Nespresso boutique ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1, Nespresso Pop-Up Boutique Emquartier Helix Quartier ชั้น G, Nespresso Central Embassy ชั้น 2Nespresso Mega Bangna ชั้น 1และ โทรฟรี 1800-019090เว็บไซต์www.nespresso.com หรือแอปพลิเคชั่นมือถือ Nespresso และสามารถติดตามข่าวสารรวมทั้งกิจกรรมของ Nespresso ได้ที่ Facebook.com/Nespresso.thailand, Instagram: @Nespresso.th

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply