Categories

To top
7 Nov

The Masterpiece by Stella Artois เปิดตัวแก้วชาลิซ 4 ดีไซน์เพื่อสุนทรีย์ของการดื่มด่ำของชีวิต

Set1_SA_3

บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด Official Partner and Distributor Anheuser-Busch InBev และ ตัวแทนผู้จัดจำหน่าย เบียร์ Super Premium แบรนด์ Stella Artois (สเตลล่า อาร์ทัว) โดย คุณศรา จุฑารัตนกุล ผู้จัดการทั่วไป จัดงาน “The Masterpiece By Stella Artois” เปิดตัวคอลเลคชั่นซีรี่ส์ “The Birth of the Star” แก้วชาลิซ แก้วที่เป็นดังสัญลักษณ์ของแบรนด์ Stella Artois Pilsner Lager (พิลสเนอร์ ลาเกอร์) ที่ส่งต่อเบียร์คุณภาพ มากว่า 650 ปี และความภาคภูมิใจของชาวลูเว่น ประเทศเบลเยียม ท่ามกลาง เหล่าเซเลบริตี้และสื่อมวลชน ร่วมงานคับคั่ง ณ The Glass House Nai Lert Park Heritage Home ที่ผ่านมา

 

Set2_SA_3_ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน

Set2_SA_4_Stella Artois Chalice 4 ดีไซน์

 

 

Set2_SA_1_คุณณชพล เนติโรจนชัยชาญ Brand Manager_กล่าวเปิดงาน The Masterpiece by Stella Artois

 

คุณณชพล เนติโรจนชัยชาญ Brand Manager กล่าวว่า “งาน The Masterpiece by Stella Artois ครั้งนี้ถือเป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลกในประเทศไทย ในรูปแบบ Exhibition Theater ในธีม The Galaxy Edge and The Astronomer  ที่พาทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ การกำเนิดดวงดาวผ่านงานศิลป์ซีรี่ส์ ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจและความพิถีพิถันเพื่อเป็นตัวแทนของการส่งมอบความสุนทรีย์ให้ได้เป็นที่ระลึกถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

 

Set1_SA_1

Set4_SA_12_Show

Set4_SA_13_Show

Set2_SA_9_การแสดงเปิดตัว

 

ภายในงานนอกจากได้ร่วมดื่มด่ำไปกับพิลสเนอร์ ลาเกอร์ระดับโลก คลอเคล้าไปกับวงดนตรี Soul Jazz แล้ว เวลาที่ทุกคนรอคอยกับไฮไลท์ของงาน กับการแสดงเปิดตัวสุดพิเศษ แก้วชาลิซคอลเลคชั่นซีรี่ส์ The Birth of The Star ซึ่งมีทั้งหมด 4 ดีไซน์  Nebula, Protostar, Dust Disc และ The System มาให้แฟนๆของ Stella Artois ได้สะสมโดยมุ่งหวังเพื่อเป็นรางวัลส่งท้ายไตรมาสในปีนี้ โดยรายละเอียดสามารถติดตามได้ที่ช่องทางเพจ Facebook และ Instagram ของ Stella Artois Thailand ครับ

 

Set2_SA_5_The exhibition-style of The Galaxy Edge and The Astronomer (2)

Set2_SA_6_The exhibition-style of The Galaxy Edge and The Astronomer

Set2_SA_7_The exhibition-style of The Galaxy Edge and The Astronomer

Set2_SA_8_The exhibition-style of The Galaxy Edge and The Astronomer

Stella Artois The Birth of The Star Set

คุณณชพล ยังกล่าวต่อว่า “ตั้งแต่ปี คศ. 1366 เพื่อใช้ในการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสให้กับชาวเมืองลูเว่น Stella Artois นั้นเน้นย้ำความสำคัญในการใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพเช่น Saaz Hops (ซาร์สฮ็อพ), การหมักบ่มที่ใช้การกรองถึงสองครั้งเพื่อให้ได้พิลสเนอร์ ลาเกอร์ สีทองอร่ามสดใสและ 9-Steps Pouring Ritual (กรรมวิธีการรินการเสิร์ฟ 9 ขั้นตอน) ในแก้ว Chalice (ชาลิซ) ที่รังสรรทุกองศาอย่างพิถีพิถันขึ้นมาเพื่อใช้เสิร์ฟ Stella Artois เท่านั้น จึงถือเป็นแบรนด์ที่ผสมผสานศาสตร์และศิลป์อย่างลงตัวจนได้เป็นที่ยอมรับกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และยังได้รับรางวัล The Best International Lager 2019 จาก World Beer Awards และด้วยองค์รวมต่างๆของวิธีการทำแบรนด์ Stella Artois จึงเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม แต่ยังเป็นถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต กับการคัดสรรสิ่งต่างๆเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ การขับเคลื่อนชีวิตอย่างมีศิลปะ ด้วยครับ”

 

Set4_SA_2_After Party

Set4_SA_3_After Party

Set4_SA_4_After Party

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่

Facebook: www.facebook.com/StellaArtoisThailand/

Instagram: Stellaartoisthailand

 

Find out more about Stella Artois: www.StellaArtois.com

#TheMasterpiece

#Stellaartoisthailand

#BeLegacy

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply