Categories

To top
24 Apr

The Laughing Cow® ฉลองครบรอบ 100 ปีเปิดตัวชีสรุ่นลิมิเต็ดพร้อมลุ้นของรางวัล

TheLaughingCow-43

มาร่วมฉลองชีสพี่วัวอารมณ์ดีครอบ 100 ปีกันค่า!!! เดอะ ลาฟวิ่ง คาว (The Laughing Cow®) ผลิตภัณฑ์ชีสที่มีชื่อเสียงระดับโลก ส่งตรงความอร่อยของชีสซิกเนเจอร์ที่คงรสชาติดั้งเดิมและคุณประโยชน์จากประเทศฝรั่งเศส สะดุดตาด้วย “ตราวัวหัวเราะ” มาสคอตวัวสีแดงอารมณ์ดีอันเป็นเครื่องหมายการันตีความอร่อยและความสนุกควรค่าแก่การนำมาเป็นวัตถุดิบในการรังสรรค์อาหารมื้ออร่อยของคุณให้พิเศษมากยิ่งขึ้น

 

พิเศษสุดเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ในปี 2021 นี้ เดอะ ลาฟวิ่ง คาว พร้อมแล้วกับการป่าวประกาศความสำเร็จนี้ให้ทุกคนร่วมเฉลิมฉลองไปพร้อมๆ กัน และพิเศษยิ่งกว่ากับการเปิดตัวไอเท็มใหม่ “Limited Edition The Laughing Cow® 100 Plain 8P” ด้วยสีแดงเข้มดึงดูดสายตา และดีไซน์มาสคอตเจ้าวัวอารมณ์ดีสุดน่ารัก เป็นหนึ่งแพ็กเกจจิ้งสุดลิมิเต็ดที่ผลิตในจำนวนจำกัด ให้สาวกเดอะ ลาฟวิ่ง คาว ได้เก็บสะสม โดยเฉพาะนักสะสมแรร์ไอเท็มที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษทางโซเชียลมีเดียที่ให้แฟน ๆ มาร่วมสนุก โดยมีรางวัลที่พักสุดหรู Veranda Resort Pattaya 2 วัน 1 คืน และรางวัลคลาสเรียนทำขนมจากสถาบันชื่อดัง  ABC Cooking Studio

 

TheLaughingCow-5

 

เดอะ ลาฟวิ่ง คาว ก่อตั้งขึ้นในปี 1921 โดย Benjamin Rabier ผู้รังสรรค์ชีสอันหอม นุ่ม และเข้มข้น ที่ผลิตจากนมชั้นเลิศ และยังคงคุณค่าทางสารอาหารไว้อย่างครบถ้วนตลอดจนมีบรรดาชีสหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรตามความต้องการ จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ที่ผู้คนต่างระลึกถึงในฐานะ “ผลิตภัณฑ์ชีสชั้นเลิศ” ที่สามารถครองครอบหัวใจบรรดานักปรุงอาหารทั่วทั้งฝรั่งเศส และเริ่มแพร่หลายกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ปี 1923 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน เดอะ ลาฟวิ่ง คาว กลายเป็นชีสแบรนด์โปรดที่ตราตรึงอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากจะทำช่วยรังสรรค์เมนูให้เลิศรสแล้ว ยังเพิ่มความสนุกสนานให้ทุก ๆ คำ ไม่ว่าจะนำไปมิกซ์กับเมนูคาวหรือหวาน ก็เข้ากันสุด ๆ พิเศษยิ่งกว่ากับวาระครบรอบ 100 ปี ของ เดอะ ลาฟวิ่ง คาว ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนทั่วโลก เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ด้วยการเฉลิมฉลองอย่างยื่งใหญ่จัดหนักจัดเต็มถึง 2 ต่อ

 

TheLaughingCow-20

  • ต่อแรกคือการเปิดตัวไอเท็มใหม่ “Limited Edition The Laughing Cow® 100 Plain 8P” รุ่นลิมิเต็ดในโอกาสครบรอบ 100 ปี กับแพ็กเกจสุดพิเศษที่นักสะสมแรร์ไอเท็มไม่ควรพลาด ด้วยดีไซน์มาสคอตเจ้าวัวอารมณ์ดีที่กำลังหัวเราะอย่างเอร็ดอร่อยในสีแดงเข้ม พร้อมออกแบบเจ้าวัวซึ่งซูมความร่าเริงให้วางอยู่ตรงกลางแพ็กเกจจิ้อย่างพอเหมาะพอดี

 

  • ต่อที่สองคือกิจกรรมทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งจัดใหญ่จัดเต็มด้วยของรางวัลชิ้นใหญ่เอาใจสาวกคนรักชีส เพียงแค่แชร์รูปหรือวีดีโอช่วงเวลาพิเศษกับชีส เดอะ ลาฟวิ่ง คาว หรือจะเป็นการครีเอทเมนูอาหารมื้อพิเศษ โดยใช้ชีสซิกเนเจอร์ของ เดอะ ลาฟวิ่ง คาว เป็นส่วนประกอบ ลงช่องทาง Instagram และแท็ก @thelaughingcow_th หรือช่องทางFacebook @thelaughingcowthailand พร้อมติดแฮชแท็ก #TheLaughingCow100 #TheLaughingCowTH โดยตั้งค่าการโพสต์เป็นสาธารณะ จากนั้นก็เตรียมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกับรางวัลพิเศษ 8 รางวัล  โดย 3 รางวัลแรก ผู้โชคดีจะได้ วอยซ์เชอร์ที่พักสุดหรู 2 วัน  1 คืน ที่ Veranda Resort Pattaya เมืองท่องเที่ยวยอดฮิตติดทะเลที่เหมาะกับการเดินทางไปพักผ่อนสุดๆ และอีก 5 รางวัลเป็นคลาสเรียนทำอาหารจากสถาบันสอนทำอาหารชื่อดัง จาก ABC Booking Studio สามารถนำเพื่อนอีก 1 ท่าน มาเรียนทำอาหารด้วยกันได้ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน จนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 และติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: TheLaughingCowThailand

TheLaughingCow-47

 

 

ร่วมครีเอทความอร่อยให้กับทุกเมนูพิเศษกับชีสซิกเนเจอร์ที่เต็มไปด้วยความสนุกที่รอให้คุณมาสัมผัส พร้อมลิ้มลองความพิเศษในโอกาสครบรอบ 100 ปี ของเดอะ ลาฟวิ่ง คาว ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นและของขวัญสุดพิเศษ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำตั้งแต่เดือนเมษายนถึงพฤษภาคมนี้ และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook: TheLaughingCowThailand

 

TheLaughingCow-34

 

 

เดอะ ลาฟวิ่ง คาว (The Laughing Cow®) ผลิตภัณฑ์ชีสที่มีชื่อเสียงระดับโลก ส่งตรงความอร่อยของชีสซิกเนเจอร์ที่คงรสชาติดั้งเดิมและคุณประโยชน์จากประเทศฝรั่งเศส สะดุดตาด้วย “ตราวัวหัวเราะ” มาสคอตวัวสีแดงแสนอารมณ์ดี อันเป็นเครื่องหมายการันตีความอร่อยและความสนุก ควรค่าแก่การนำมาเป็นวัตถุดิบในการรังสรรค์อาหารมื้ออร่อยของคุณให้พิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยชีสที่ผลิตจากนมวัวแท้ๆ ผ่านการเลี้ยงดูอย่างพิถีพิถัน ทำให้ชีสหอมละมุน เนื้อเนียนนุ่ม และรสชาติเข้มข้น อุดมไปด้วยสารอาหาร จากโปรตีน แคลเซียม ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง โซเดียมต่ำ ปราศจากไขมันและสารกันบูด มีประโยชน์ต่อทุกเพศทุกวัย จึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้ที่โปรดปรานชีสหลาย ๆ คน มีชีสหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งรสชาติและขนาดที่กำลังพอเหมาะพอดี จะนำไปปรุงอาหารมื้อพิเศษก็ได้ หรือจะทานเล่นก็อร่อยเลิศไม่แพ้กัน

เดอะลาฟวิ่งคาว โพรเซสชีส x 8 ชิ้นThe Living Fish Process Cheese x 8 pieces  | Lazada.co.th

ชีสซิกเนเจอร์ 8 ชนิดจากเดอะ ลาวฟิ่ง คาว (รสออริจินัล, รสไลท์, รสแฮม และรสผสม)

ชีสซิกเนเจอร์ 8 ชนิด คือคำตอบของครอบครัวที่ใส่ใจสุขภาพ และผู้ที่ชื่นชอบการทำเมนูขนมง่าย ๆ ด้วยตนเอง ซึ่งทุกคนสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับความอร่อยของชีสซิกเนเจอร์ ไม่ว่าจะทาบนขนมปัง ทานคู่กับผักสดหรือผลไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่น และยังเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ทั้งสนุก ทั้งอร่อย และได้คุณประโยชน์ มาร่วมค้นหาชีสรสโปรดที่คุณชื่นชอบ ผ่านการสร้างสรรค์เมนูที่ผสานกับชีสเดอะ ลาฟวิ่ง คาว ไปด้วยกัน!

พบกับความพิเศษ ใหม่! รสชาติไลต์ จากเดอะ ลาฟวิ่ง คาว มาในแพ็กเกจจิ้งใหม่เอี่ยม แต่ยังคงรสชาติความอร่อยดั้งเดิม และอัดแน่นด้วยคุณค่าทางโภชนาการ อาทิ แคลเซียม โปรตีน วิตามินบี 12 และซิงก์

 

The Laughing Cow Cheese Spread Belcube Red 78g. | Tops online

ชีสก้อนเบลคิวป์ 15 ก้อน

ชีสก้อนเบลคิวป์จากเดอะ ลาฟวิ่ง คาว ชีสก้อนทรงลูกเต๋าขนาดกระทัดรัด พกพาได้สะดวก เหมาะกับการพกพาไปปิกนิกกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวสุด ๆ สามารถเพลิดเพลินกับชีสนุ่มละมุนนี้ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ดึงฟอยล์ตรงมุมออก อีกทั้งยังมีรสชาติให้เลือกสรรมากมาย ช่วยให้มื้ออาหารของคุณนั้นมีความสนุกมากยิ่งขึ้น พร้อมดื่มด่ำรสชาติซิกเนเจอร์ และได้คุณประโยชน์จากนมชั้นเลิศ

ชีสก้อนเบลคิวป์มีขนาดพอดีคำ สามารถนำมาทานเล่น หรือจะนำมามิกซ์กับแครกเกอร์ ผลไม้ เนื้อสัตว์ หรือจะเพิ่มลงในเมนูไข่ ครีเอทเมนูสุดพิเศษ เสิรมให้อาหารน่าทานน่ามากยิ่งขึ้น มาร่วมรังสรรค์เมนูแสนอร่อยที่คุณชื่นชอบด้วย “ชีสก้อนเบลคิวป์” กันเถอะ!

Cheez Dippers - Original - The Laughing Cow

ชีสดิปเปอร์

ชีสดิปเปอร์  คือหนึ่งไอเท็มที่เหล่าชีส เลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด! ด้วยแพ็กเกจจิ้งที่พกพาง่าย สะดวกสบาย และเป็นขนมชีสที่สามารถทานเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ควรค่าอย่างยิ่งแก่การนำไปปิกนิกกับเพื่อน ๆ หรือจะรังสรรค์เป็นคานาเป้ชิ้นเล็ก ๆ ให้แขกเหรื่องานปาร์ตี้แสนสนุก หรือจะทานคู่ไปพร้อมกับการจิบชายามบ่ายก็เลิศไม่แพ้กัน  เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ปกครองยุคดิจิทัลที่ต่างวิ่งวุ่นกับการทำงานและต้องดูแลเด็ก ๆ ไปพร้อม ๆ กัน ชีสดิปเปอร์นี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีต่อสุขภาพของเด็ก ๆ ทั้งยังสะดวก รวดเร็ว และง่ายในการจัดเตรียม ช่วยรองท้องก่อนเข้าเรียน ซึ่งจะทำให้เด็กๆ สามารถจดจ่อในการเรียนและทำกิจกรรมได้มากขึ้น สำหรับวัยรุ่นที่มีตารางเรียนแน่นตลอดวันก็สามารถพกชีสดิปเปอร์ติดกระเป๋า และทานเล่นในระหว่างการเดินทางได้

La Vache Qui Rit 10 Slices Burger

ชีสสไลด์แผ่น

 

ชีสสไลด์ แผ่นเดอะ ลาฟวิ่ง คาว ตอบโจทย์บรรดา Morning Person ที่ชื่นชอบการทานอาหารเช้าแบบง่าย ๆ อย่างขนมปังปิ้ง แซนวิช หรือเบอร์เกอร์ ด้วยเนื้อสัมผัสหอมมันเป็นพิเศษ สามารถตัดเป็นเส้นหรือสามเหลี่ยม ประกบระหว่างขนมปัง แครกเกอร์ ผักกาดหอม และมะเขือเทศก็ได้!

Butter & Cream, Laughing Cow Cheese Spread 180g

เดอะ ลาฟวิ่ง คาว ชีสสเปรด

 

ครีมชีสเนื้อเนียนนุ่มละมุน รสชาติแสนอร่อย สามารถทาลงบนแครกเกอร์ หรือขนมปัง สามารถนำแฮม มะเขือเทศ ผักดอง หรือแตงกวามาเพิ่มเข้าไปครีเอตเป็นแซนวิช หรือเบอร์เกอร์ก็ได้ ยิ่งทำให้อาหารมื้อนี้พิเศษและอร่อยมากยิ่งขึ้น มั่นใจได้เลยว่า เดอะ ลาฟวิ่ง คาว ชีสสเปรดจะทำให้คุณอยากทานขนมปังในทุกๆ เช้ามากกว่า 1 แผ่นแน่นอน


100th Anniversary TLC_Key Visual (1)

เกี่ยวกับเดอะ ลาฟวิง คาว (The Laughing Cow®)

เดอะ ลาฟวิ่ง คาว ถือกำเนิดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส ในปี 1921 โดย Fromageries Bel เจ้าของแบรนด์ ซึ่งเริ่มต้นจากการทำธุรกิจครอบครัวซึ่งเชี่ยวชาญในการผลิตชีสอันเลิศรสจนกลายมาเป็นแหล่งผลิตชีสสำคัญของประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ ปารีส ซึ่ง Fromageries Bel ผลิตชีสให้กับแบรนด์อื่นๆ ในประเทศมากกว่า 30 แบรนด์ ทั้งนี้ชื่อเสียงของ เดอะ ลาฟวิ่ง คาว ถูกบอกต่อแบบปากต่อปากจนกลายเป็นแบรนด์ชีสยอดนิยมที่เริ่มส่งออกต่างประเทศตั้งแต่ปี 1923 จวบจนปัจจุบัน ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่บรรดานักปรุงอาหารและชีสเลิฟเวอร์มากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก

“เดอะ ลาฟวิ่ง คาว” หนึ่งในแบรนด์ชีสชั้นนำระดับโลก ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้ที่โปรดปรานชีสหลาย ๆ คน ด้วยชีสที่มีความหลากหลายให้เลือกสรร  ไม่ว่าจะเป็นรสชาติที่หลากหลาย และขนาดที่กำลังพอเหมาะพอดี อาทิ ชีสชิ้น ชีสสไลด์แผ่นชีสดิปเปอร์  อีกทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม รสชาติที่อร่อยถูกปาก และเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารจากนมชั้นเลิศที่ให้ผลิตชีส อีกทั้งยังสามารถพกพาสะดวก ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่กระทัดรัด และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ใคร ๆ ก็ต่างจดจำกับมาสคอตสุดน่ารัก “ตราวัวหัวเราะ” ที่มีใบหน้าเจ้าวัวสีแดงที่กำลังหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ซึ่งทำให้บรรดานักปรุงอาหารได้สัมผัสประสบการณ์รังสรรค์มื่ออาหารที่ทั้งสนุกและแตกต่างไปจากเดิม

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply