Categories

To top
13 Jul

The Journey of Bangkokian Mom ชวนลูกๆ ช้อปของขวัญวันแม่สุดประทับใจ

DESIGN LETTERS JEWELRY HIRES (19)

อนาเธอร์ สตอรี่ (ANOTHER STORY) ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์สุดฮิปที่รวบรวมไอเท็มยอดฮิตและงานดีไซน์สุดเจ๋งซึ่งคัดสรรมาจากทั่วโลกมาไว้ที่เดียว เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก ชวนสัมผัสไอเท็มสุดสร้างสรรค์ที่มีเรื่องราวมากมายที่อาณาจักรแห่งนี้เลือกสรรมาให้ได้สนุกไปกับการช้อปปิ้งอันไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเสื้อผ้า เครื่องประดับ ผลงานศิลปะ หนังสือ ตลอดจนของตกแต่งบ้านเก๋ๆมากมาย

DESIGN LETTERS JEWELRY HIRES (18)

หากใครกำลังมองหาของขวัญสุดคูลสำหรับคุณแม่ในโอกาสวันแม่ปีนี้ DESIGN LETTERS แบรนด์สุดฮิปจากเดนมาร์ก นำเสนอสินค้าไลน์ใหม่เป็นจิวเวอร์รี่แบบเอ็กซ์คูลซีฟ พร้อมตอบโจทย์การส่งมอบความรู้สึกสุดพิเศษในการส่งมอบความรู้สึกดีๆให้คุณกับแม่ด้วยการคัดสรรไอเท็มที่ยอดเยี่ยมที่สุด ภายใต้ธีม The Journey of Bangkokian Mom

DESIGN LETTERS JEWELRY HIRES (3)

กับเครื่องประดับที่เห็นแล้วต้องอยากครอบครองอย่าง DESIGN LETTERS (ดีไซน์ เลทเธอร์) สร้อยคอสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เปิดตัวใน Another Story เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ให้คุณสามารถรังสรรค์สร้อยที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆในสร้อยได้แบบ Personalized เปลี่ยนเครื่องประดับธรรมดาให้โดดเด่นด้วยการครีเอทสร้อยคออันทรงคุณค่าที่สะท้อนตัวตนและเรื่องราวของคุณและแม่ในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร แถมยังเป็นของขวัญพิเศษที่เรียกได้ว่ามีเพียงชิ้นเดียวในโลกอีกด้วย

DESIGN LETTERS JEWELRY HIRES (20)

DESIGN LETTERS JEWELRY HIRES (11)

DESIGN LETTERS (ดีไซน์ เลทเธอร์) ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดย Mette Thomsen ผู้ซึ่งมีความหลงใหลในการใช้ตัวอักษรในงานออกแบบ เนรมิตซีรี่ส์เครื่องประดับดีไซน์ใหม่ด้วยการใช้ตัวอักษรแบบวินเทจชื่อว่า Archetype มีพื้นฐานมาจากอักษรที่เขียนด้วยมือใน ปี 1937 โดยสถาปนิกชาวเดนมาร์กที่มีชื่อเสียงระดับโลก Arne Jacobsen ซึ่ง DESIGN LETTERS ได้สิทธิพิเศษในการนำอักษรนี้มาใช้เป็นจี้ เสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์
เหนือกาลเวลาของตัวอักษรนี้คือการซ่อนความสง่างามที่ซับซ้อนและมีรูปแบบที่เรียบง่ายในสไตล์นอร์ดิก ตัวอักษรแต่ละตัวถูกขัดด้วยมืออย่างประณีตเพื่อให้ได้ดีไซน์ของจี้ที่สมบูรณ์แบบและคมชัดมากที่สุด

DESIGN LETTERS JEWELRY HIRES (14)

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสร้างสรรค์สร้อยคอในแบบที่ชื่นชอบได้ตั้งแต่การเลือกโซ่ จี้ตัวอักษร ตลอดจนเครื่องประดับสวยๆให้สร้อยนี้กลายเป็นเครื่องประดับคู่ใจของคุณแม่ที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยคอลเล็กชั่นประกอบด้วยจี้ตัวอักษรขนาดใหญ่ 16 มิลลิเมตร และตัวอักษรขนาดเล็ก 10 มิลลิเมตร มีตัวอักษรทั้ง A-Z ให้เลือกตามความชอบ หรือใครอยากนำทั้งสองขนาดมาแมทช์กันก็เก๋ไก๋ไม่น้อย เสริมความน่ารักอีกนิดด้วยจี้ประดับขนาดเล็กที่ทำจากหินอ่อนหลากสีสันให้เลือกมาตกแต่ง

DESIGN LETTERS JEWELRY HIRES (7)

มีทั้งไอคอนรูปหัวใจ ดาว และรูปทรงกลม พร้อมโซ่ที่มีสองความยาว ทั้ง 45 และ 60 เซนติเมตร โดยทุกอย่างผลิตจากเงินสเตอร์ลิง 925 ที่ดีที่สุด รวมถึงทองคำชุบ 18C อีกทั้งยังมีแพ็คเกจเป็นกล่องสีเทาที่ทำจากโลหะและคลุมด้วยผ้าสกรีนข้อความแห่งความรู้สึกดีๆให้เลือกสรร ทั้ง LOVE, FOR YOU, MAKE IT BIG ให้คุณได้เติมเต็มความรู้สึกสุดพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

DESIGN LETTERS JEWELRY HIRES (12)


ร่วมรังสรรค์ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้คนที่คุณรักได้แล้ววันนี้ที่ ANOTHER STORY

ชั้น 4 | ดิ เฮลิกซ์ ควอเทียร์ | ดิ เอ็มควอเทียร์

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply