Categories

To top
9 May

The history of Whoo เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ความงามดุจจักรพรรดินี

Cheongidan Line

The history of Whoo แบรนด์ความงามระดับพรีเมียมจากเกาหลี รังสรร Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum และ Cheongidan Illuminating Essence เซรั่มรอบดวงตาและเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า ที่ได้รับการพัฒนาสูตรและส่วนผสมให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ซึมซาบเข้าบำรุงได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวดูเปล่งประกายมีออร่า เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวสวยกระจ่างใสในแบบฉบับของจักรพรรดินีอย่างแท้จริง

 

หากพูดถึงความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือจุดด่างดำบนใบหน้า ปัญหาผิวเหล่านี้ล้วนเป็นปัญหาระดับเซลล์ผิว ซึ่งเม็ดสีผิวจะกระจายตัวได้ง่ายขึ้นเมื่อผิวมีอายุมากขึ้น และทำให้ความสดใสลดลงและเกิดเป็นจุดด่างดำได้ The history of Whoo จึงได้คิดค้นและพัฒนา Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum และ Cheongidan Illuminating Essence ด้วยการผสานเทคโนโลยีล่าสุดกับตำรับยาตะวันออก ทำให้เกิดกลไกที่เข้าไปช่วยให้เซลล์ผิวทำงานอย่างปกติ เพื่อให้จุดด่างดำดูจางลง และด้วยส่วนผสมหลัก “ชอนกิบิดัน” ตำรับความงามพระนางซูสีไทเฮา ที่สุดของการบำรุงฟื้นฟูผิว โดยปรับสมดุลพลังงานชี่ทั้ง 6 ซึ่งมีส่วนประกอบจากปุ่มรากโสมและผงเขากวางอ่อน เหนือชั้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ความงามชั้นสูงของราชสำนักเกาหลี “ชอนกิแบคยอนดัน” (CheonGiBaekYoungDan) ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ 3 ขั้นตอนพิเศษ ช่วยเร่งประกายออร่าความกระจ่างใส เพื่อความอ่อนเยาว์และผิวกระจ่างใสดุจไข่มุก เพิ่มความสว่างเรืองรองให้กับผิว โดยขั้นตอนที่ 1 ขจัดของเสียสะสม (Detox) ด้วยสารสกัดจากตังเซียม คอมฟรีย์และกัลลา ขั้นตอนที่ 2 ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส (Brighten) ด้วยส่วนผสมของผลไม้สีแดง 4 ชนิด (ทับทิม ลำไย โอมิจาเบอรี่ พุทราจีน) และขั้นตอนสุดท้ายด้วยสารสกัดจากไข่มุกทะเลใต้ ช่วยปลุกผิวให้สว่าง (Glowing) เปล่งประกายอิ่มน้ำจากภายในสู่ภายนอกพร้อมเผยผิวกระจ่างใสมีออร่าช่วยเร่งประกายออร่าความกระจ่างใส เพื่อความอ่อนเยาว์และผิวกระจ่างใสดุจไข่มุก เพิ่มความสว่างเรืองรองให้กับผิว โดยขั้นตอนที่ 1 ขจัดของเสียสะสม (Detox) ด้วยสารสกัดจากตังเซียม คอมฟรีย์และกัลลา ขั้นตอนที่ 2 ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส (Brighten) ด้วยส่วนผสมของผลไม้สีแดง 4 ชนิด (ทับทิม ลำไย โอมิจาเบอรี่ พุทราจีน) และขั้นตอนสุดท้ายด้วยสารสกัดจากไข่มุกทะเลใต้ ช่วยปลุกผิวให้สว่าง (Glowing) เปล่งประกายอิ่มน้ำจากภายในสู่ภายนอกพร้อมเผยผิวกระจ่างใสมีออร่า

 

Eye serum 02

Cheongidan Eye Illuminating Regenerating Serum ขนาด 25 มล. ราคา 7,590 บาท

                Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum เซรั่มรอบดวงตาที่ผสานด้วยวิทยาการชั้นเลิศที่ผสานกับตำรับราชสำนักเกาหลี Cheongibaekyoungdan ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและปัจจัยรบกวนต่างๆ ปลอบประโลมผิวรอบดวงตาจากความเหนื่อยล้า พร้อมรับมือกับสัญญาณแห่งวัย เสริมความกระชับยืดหยุ่น ลดเลือนรอยหมองคล้ำและริ้วรอยความแห้งกร้าน ให้ผิวรอบดวงตาเปล่งประกายดูมีชีวิตชีวา ดุจสะท้อนแสงแห่งความงามจรัสตาเป็นที่รู้กันดีว่าผิวรอบดวงตามีความบอบบางกว่าผิวบริเวณอื่นๆ จึงอาจทำให้เกิดรอยหมองคล้ำ ความหย่อนคล้อย และริ้วรอยต่างๆ ได้ง่าย การเลือกบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ Eye Serum จึงเป็นอีกขั้นตอนสำคัญที่ไม่อาจละเลย คุณสมบัติของ Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum จะให้สัมผัสอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญคือ อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้น  จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาจากปัญหาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Essence 02

Cheongidan Illuminating Essence ขนาด 50 มล. ราคา 9,190 บาท

 

เผยผิวหน้าเจิดจรัสงดงามมีออร่าทั่วทั้งใบหน้าด้วย Cheongidan Illuminating Essence เอสเซ้นส์เนื้อบางเบาสำหรับผิวหน้า สูตรพัฒนาประสิทธิภาพมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกซึมซาบเข้าสู่ทุกอณูผิว เหนือระดับด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะที่พัฒนาขึ้นจากสูตรของจักรพรรดินี ให้ความรู้สึกสดชื่น สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ให้ผิวแลดูเปล่งประกายออร่า สว่างกระจ่างใส พร้อมมอบสัมผัสความชุ่มชื่น เพื่อผิวอ่อนเยาว์งดงามอย่างแท้จริงเพิ่มประกายออร่าให้รอบดวงตาเจิดจรัสสะกดทุกสายตา และเปลี่ยนผิวที่หมองคล้ำจากปัจจัยภายนอกและไลฟ์สไตล์ที่ทำร้ายผิวพร้อมให้กลายเป็นผิวสุขภาพดีได้ด้วย Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum และ  Cheongidan Illuminating Essence โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ “The history of Whoo” มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่  The history of Whoo Thailand Facebook หรือ Line @thehistoryofwhooth

ช่องทางออนไลน์
1.Central Chat & Shop ทางไลน์ @CentralOfficial หรือ Call and Shop 02-7937555
2.The Mall Chat & Shop ทางไลน์ @MCardShop
3.Facebook Inbox @Whoothailandofficial
4.Central Online ที่ www.central.co.th


Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply