Categories

To top
7 Nov

The Body Shop ชุดของขวัญต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

frosted-plum-tin-of-delights-2-640x640

เดอะ บอดี้ช็อป (The Body Shop) พาทุกท่านเข้าสู่เทศกาลคริสมาสต์ที่จะพาให้ทุกท่านย้อนความทรงจำและความสุขไปสู่วัยเด็กกับในชุดของขวัญอันแสนสนุกทั้งเกมตอบคำถาม เกมหมุนวงล้อ เกมเขาวงกต และเกมลูกเต๋า โดยได้ถูกรวบรวมเกมเหล่านี้มาอยู่ในชุดของขวัญสุดพิเศษอันแสนสนุกทั้ง 49 แบบ ที่จะเปลี่ยนเป็นกิจกรรมให้คุณและทุกคนในครอบครัวได้ร่วมเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน และลิมิเต็ดอิดิชชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษอย่าง Henry Holland เจ้าของแบรนด์ดัง “House of Holland” ร่วมงานและเติมสีสันแต่งแต้มความสนุกให้กับคอลเล็กชั่นนี้

นอกจากที่จะได้เพลิดเพลินไปกับเกมมากมายของเดอะ บอดี้ช็อปแล้ว คุณยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลโลกของเราด้วยแพกเกจจิ้งที่สามารถรีไซเคิลได้ พร้อมเป็นส่วนร่วมในการส่งต่อความรัก ความสุข แก่เด็กๆ ผู้ลี้ภัยที่แสนเปราะบางขององค์กร International Alert เมื่อเลือกซื้อชุดของขวัญในเทศกาลพิเศษนี้ คุณได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนโครงการ PEACE PLAY PROJECT ในประเทศเลบานอนตลอดทั้งปี เพื่อจัดหาที่พักพิงปลอดภัย สำหรับเด็กๆ ที่ต้องลี้ภัยสงคราม เพื่อเยียวยา รักษาจิตใจ ให้เด็กเหล่านี้ได้กลับมาเล่นได้อีกครั้ง

frosted-plum-festive-tin-1-640x640

 

Frosted Plum Gift Set Tin

เติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวของคุณด้วยพลัมจากตุรกีกับคอลเลคชั่นอันหรูหราอบอวลไปด้วยกลิ่นฉ่ำหวานของพลัม  ดอกพีโอนี่สีชมพู และแมกโนเลีย เพื่อให้เป็นช่วงเวลาของลมหนาวที่อบอวลไปด้วยกลิ่นละมุนจากดอกไม้ที่ยากจะลืมเลือน

Shower Gel 60 ml / Body Butter 50 ml / Body Scrub 50 ml / Hand Cream 30 ml ราคา 1,290 บาท

 

kiss-and-tell-born-lippy-wand-3-640x640

Kiss And Tell Born Lippy Wand

สนุกสนานกับสีสันน่ารักสดใสด้วยลิปบาล์มกลิ่นผลไม้หอมเย้ายวลทั้ง 5 กลิ่นยอดนิยมจากเดอะ บอดี้ช็อป และยังช่วยบำรุงริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน บรรจุอยุ่ในแพ็คเกจจิ้งที่ชวนให้ทุกคนได้สะสม

Lip Balm 10 ml Strawberry/ Water Melon/ Passion Berry/ Raspberry/ Satsuma ราคา 1,190 บาท

 

 

christmast.body_.shop_.3

Mini Gift Cube

ผลิตภัณฑ์ชุดของขวัญบำรุงและทำความสะอาดร่างกายจากเดอะ บอดี้ช็อปที่รวมเจลอาบน้ำ บอดี้โลชั่น และมินิบาธ ลิลลี่ บรรจอยู่ในเพ็คเกจจิ้งลูกเต๋าหลากสีสันที่จะเปลี่ยนเป็นเกมแสนสนุก ด้วย 8 กลิ่นยอดนิยม ทั้ง Strawberry Mini Treats, Shea Mini Treats, Moringa Mini Treats, Satsuma Mini Treats,  Almond Milk & Honey Mini Treats, Wild Argan Oil Treats, British Rose Mini Treats และ Fuji Green TeaTM Mini Treats

Shower Gel 60 ml/ Body Butter 50 ml / Mini Bath Lilly ราคา 390 บาท

house-of-holland-x-the-body-shop-limited-edition-truth-or-dare-1-640x640

House Of Holland Truth Or Dare

ชุดเซ็ตเจลอาบน้ำลิมิเต็ดอิดิชั่นที่รวมเอา 4 กลิ่นไอคอนนิคของแบรนด์อย่าง Satsuma, Fuji Green Tea, Strawberry และ Moringa ไว้ในเช็ตของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟและได้แบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง HOUSE OF HOLLAND ร่วมออกแบบ

Shower Gel 60 ml Satsuma / Fuji Green Tea / Strawberry / Moringa ราคา 690 บาท

 

2673_0

Dial-A-Flavour Body Butter Collection

ผลิตภัณฑ์ชุดของขวัญบำรุงผิวสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อเนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ที่รวมเอา ซิกเนอเจอร์ไอเท็มอย่างบอดี้ บัตเตอร์กลิ่นยอดนิยมทั้ง 5 กลิ่นอย่าง Almond Milk & Honey , British Rose , Strawberry , Mango และ Shea

Almond Milk & Honey / British Rose / Strawberry / Mango / Shea ราคา 1,350 บาท

2700_0

Fuji Green Tea Festive Picks

ชุดของขวัญสุดหรูกับวัตถุดิบชั้นเลิศฟูจิกรีนทีที่รวมเอาเจลอาบน้ำ บอดี้สครับ บอดี้บัตเตอร์ สบู่ และมินิบาธลิลลี่ มาไว้ในกล่องของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้คนที่คุณรักในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

Shower Gel 250 ml / Body Scrub 50 ml / Body Butter 50 ml / Soap 50 g / Mini Bath Lily ราคา 1,390 บาท 

wild-argan-oil-festive-picks-1-640x640

Wild Argan Oil Festive Picks 

ชุดผลิตภัณฑ์น้ำมันเมล็ดอาร์แกนเพื่อเพื่อความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกทั้งเจลอาบน้ำ บอดี้สครับ บอดี้บัตเตอร์ สบู่ และมินิบาธลิลลี่ มาไว้ในกล่องของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้คนที่คุณรักในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

Shower Gel 250 ml / Body Scrub 50 ml / Body Butter 50 ml / Soap 50 g / Mini Bath Lily ราคา 1,390 บาท

 

christmast.body_.shop_.9

House of Holland Complete Look Palette 

มัลติฟั่งชั่นพาเลทใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น HOUSE OF HOLLAND ทั้งอายชาโดว์ ไฮไลท์ และลิปสติกในตลับเดียวที่เติมแต่งลุคของคุณสาวๆ ให้โดดเด่นด้วย 2 เฉดสี ทั้งลุคกลางวันและลุคกลางคืน

We Rule the World / The Night is Mine 8 g ราคา 990 บาท

 

star-stamp-liner-4-640x640

Star Stamp Liner

อายไลเนอร์สองหัวแปรงดีไซน์เก๋ ทั้งหัวเมจิกเขียนง่ายและแสตมป์ไลเนอร์รูปดาวเพื่อเพิ่มความสนุกในการแต่งหน้ามาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้งสีดำสนิท แห้งเร็วและไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองแม้แต่ผู้ส่วมใส่คอนแทคเลนส์ก็สามารถใช้ได้

1.5 ml ราคา 390 บาท

 

christmast.body_.shop_.11

Metal Lip Liquids 

ลิปสติกเมทัลลิกเฉดสีสามมิติ เสริมความเปล่งประกายอันเจิดจรัส ที่เรารังสรรค์ให้โดดเด่นขึ้นด้วยเทรนด์เมคอัพรับลมหนาวที่จะจับจ้องทุกสายตา ทำให้ปาร์ตี้นี้ของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไปกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดและยังคงคอนเซ็ปต์ ”Cruelty-free” ไม่ทดลองเครื่องสำอางกับสัตว์ ด้วย  6 เฉดสีเมทัลลิกจากเดอะ บอดี้ช็อป

Pink Nickel/ Scarlet Steel/ Fuchsia Chrome/ Russet Copper/ Plum Titanium/ Rose Gold 8 ml ราคา 420 บาท

 

 

drops-of-youth-skincare-collection-5-640x640

Drops Of Youth Gift Set

ครั้งแรกกับการรวมเอาพรีเซรั่มผลิตภัณฑ์ที่ขายได้ 1 ขวดในทุก 28 วินาทีทั่วโลกอย่าง Drops of Youth™ Youth Concentrate และ Drops of Youth™ Youth Cream มาเป็นชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพราะเพียงหนึ่งหยดของ Drops of Youth™ Youth Concentrate มหัศจรรย์แห่งผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูอ่อนวัยที่คุณสัมผัสได้ ผสานพลังจากเสต็มเซลล์จากพืชถึง 3 ชนิด วัตถุดิบจากธรรมชาติชั้นเลิศสุดยอดแห่งการฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในทุกชั้นผิว มอบความสมดุลสู่ผิวอีกครั้งให้เป็นไปตามกระบวนการตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในชั้นผิวแทนที่เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพในแต่ละวัน ผลลัพธ์คือผิวหน้าดูสดใส และเรียบเนียนขึ้น เผยผิวหน้าใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ไร้ริ้วรอยแรกเริ่ม

DAY CREAM DOY 50 ML CONCENTRATE DOY 30 ML ราคา 2,590 บาท

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply