Categories

To top
19 Oct

SURF by Seafood Express

247-WEB-OPEN22-1-850x560

อยากกินกุ้งใหญ่เผาหอมๆ มันเยิ้มๆ เคียงคู่กับมาน้ำจิ้มสุดฟินต้องไปถึงอยุธยาไหม? คำตอบคือแค่พุ่งตัวไปพระรามเก้า 41 แยก 8 เข้าซอยไปเพียงเล็กน้อยทางซ้ายมือคุณจะสะดุดตากับ SURF by Seafood Express ร้านอาหารทะเลสีฟ้าที่จะพาชาว Seafood Lover แหวกว่ายไปชิมอาหารทะเลแสนอร่อย ระดับพรีเมี่ยมที่ใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดวัตถุดิบ สดใหม่ทุกวัน พร้อมเครื่องปรุงสุดพิถีพิถันใส่ใจต่อสุขภาพ

ไม่ใช่เพียงยกพลอาหารทะเลขึ้นบกสุดอลังการมาให้ลิ้มลองแล้ว แค่ย่างก้าวเข้ามาในร้านเราก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศใต้ท้องทะเลซึ่ง คุณปิยะนารถ อานามนารถ และ คุณทัดดาว ดาวบริบูรณ์ ได้แรงบันดาลใจจากการเป็นนักดำน้ำที่ท่องใต้ทะเลมาแล้วเกือบทั่วโลก จึงส่งความงดงามผ่านการตกแต่งร้านที่สวยงาม น่ารัก เหมาะที่จะพาครอบครัวมาสังสรรค์หรือชวนผองเพื่อนมาอื่มอร่อยและถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ที่เจ้าของร้านได้บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางใต้ท้องทะเลผ่านภาพบนฝาผนัง

กุ้งใหญ่เผา

ข้าวผัดปู

อิ่มบรรยากาศก็ต้องมาจัดหนักให้อิ่มท้อง จากการที่สองสาวผู้บริหารร้าน SURF By Seafood Express เป็นนักชิมและพิถีพิถันในเรื่องวัตถุดิบและรสชาติ ดังนั้นของทุกอย่างถ้าไม่ดี ไม่สด ไม่อร่อยจะไม่ผ่านขึ้นโต๊ะอาหารมาให้ลูกค้าเด็ดขาด เริ่มด้วยพระเอกของเรา คือกุ้งใหญ่เผาขนาด 3-4 ตัวกิโล ที่ผ่านการเผาด้วยเตาถ่านจนเนื้อเด้งแต่ยังมีความฉ่ำบวกกับมันกุ้งสีสวยเยิ้มจนอดใจไม่ไหวต้องตักมาคลุกกับข้าวผัดปูที่ตักตรงไหน เจอเนื้อปูตรงนั้น ขอบอกว่าที่นี่ใช้เนื้อกรรเชียงปูแน่นๆ ผัดมาแบบไม่หวงเครื่อง กินคู่กันทั้ง 2 เมนูนี้รับรองว่าฟินไป 1 สเต็ปท์

ปูทะเลไข่ดอง

ลอบสเตอร์

ะพูดถึงเมนูต่อมาแล้วต่อมน้ำลายเริ่มทำงาน กับปูทะเลไข่ดอง ที่ร้านดองมารสชาติกำลังดี ไม่จืดและไม่เค็มจนเกินไป ราดมาในน้ำจิ้มสุดแซ่บที่ลงตัวกับปูดองจากนี้มาก แอบกระซิบว่า เราตักน้ำในจานปูไปกินคู่กับเมนูอื่นๆ ก็แซ่บเวอร์ โดยเฉพาะลอบสเตอร์ตัวโตที่ส่งตรงมาจากแคนาดา เนื้อแน่น หวาน ไม่แห้งสากลิ้น ที่สำคัญไม่คาวแถมบิ๊กไซซ์ขนาดนี้ ราคาไม่ถึง 2,000 บาท

ส่วนเหล่าผองเพื่อนใต้ทะเลอย่างพี่หอยนางรม ตัวเท่าฝามือ เนื้อตึงเต็มหอย กินคู่กับเครื่องเคียงแบบไทยๆ หรือจะซดทั้งเปลือกเพิ่มพลังก็ไม่ว่ากัน ตามด้วยปูม้าขนาด 3-4 ตัวกิโล เนื้อแน่นหวานทุกอณู และกุ้งเผาขนาด 10-12 ตัวกิโล ราคาไม่ถึง 1,000 บาท แถมรสชาติสดอร่อยแบบไม่แคร์ราคากันเลยทีเดียว

ปูนิ่มคั่วพริกเกลือ

หมึกไข่นึ่งมะนาว

ปลากระพงสามรส

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอร่อยๆ อย่าง กุ้งทอดกระเทียม ปูนิ่มคั่วพริกเกลือ ปลากระพงทอดน้ำปลา หอยเชลล์อบปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกนึ่งมะนาว และอีกมากมายในราคาที่เอื้อมถึง นอกจากนี้ Seafood Express คัดสรรเมนูอาหารทะเลรสชาติระดับภัตตาคารกว่า 70 เมนู ทีผ่านกระบวนการปรุงอย่างพิถีพิถัน พร้อมบรรจุลงในกล่องที่ออกแบบเฉพาะให้คงความสดร้อนตลอดการจัดส่งเพื่อแบ่งปันรสชาติแห่งความทรงจำอันแสนสุขกับคนที่คุณรักและครอบครัว เหมือนมีเชฟมาปรุงให้ถึงบ้านและคงความสดใหม่เหมือนนั่งทานอยู่ริมทะเลทีเดียว

ชุดอาหารทะเลเดลิเวอรี่

Seafood Express / SURF by Seafood Express

5 ซอยพระรามเก้า 41 แยก 8 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
เปิดบริการ 
10:00 -22:00  (หยุดทุกวันพุธ)
Tel: 09-5778-9000  / Line: @seafoodexpress

www.theseafoodexpress.com    FB: theseafoodexpress  FB: SURFseafoodrestaurant

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply