Categories

To top
21 Dec

Sundance Lounge ทองหล่อ เปิดตัวดินเนอร์สุดชิค สไตล์ฝรั่งเศสทวิสต์กลิ่นอายเอเชียน

page

เมื่ออาทิตย์เริ่มลับตา แสงแดดอ่อนที่ลอดส่องผ่านม่านค่อยๆ มืดสนิทลง ความระยิบระยับของโคมแชนเดอเลียร์ที่ห้อยระย้าเรียงรายจึงสว่างขึ้นแทนที่ เสียงเพลงอัพบีทเปลี่ยนบรรยากาศสบายๆ ในยามบ่ายให้มีความสนุกสนานมากขึ้น โต๊ะรับประทานอาหารได้ถูกจัดเตรียมอย่างครบครัน พร้อมต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาในร้านที่จะใช้เวลาไปในค่ำคืนอันน่าจดจำ หลังจากซันแดนซ์ เลาจน์ (Sundance Lounge) สถานที่เช็คอินขวัญใจหนุ่มสาวใจกลางทองหล่อ เปิดให้บริการมื้อค่ำเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการแล้ว นำเสนอเมนูดินเนอร์สไตล์ฝรั่งเศสที่ผสมผสานลูกเล่นของอาหารฝั่งเอเชียน สร้างสรรค์โดยเชฟผู้มีประสบการณ์ พร้อมด้วยตัวเลือกเครื่องดื่มที่หลากหลาย คงความเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านที่พิถีพิถันทั้งเรื่องของรสชาติ ตลอดจนวิธีการนำเสนออันงดงาม

1 Australian Beef Tataki

2 Foie Gras Crepe

Sundance Lounge คัดสรรค์เมนูอาหารค่ำสไตล์ฟิวชั่นที่ได้รับความนิยม ทุกเมนูใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ เพิ่มเทคนิคการทวิสต์รสชาติให้มีลูกเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ออสเตรเลียน บีฟ ทาทากิ (Australian Beef tataki) ที่ใช้เนื้อเกรดพรีเมี่ยมปรุงรสชาติสูตรพิเศษ ราดซอสแบบญี่ปุ่น ประดับประดาด้วยกลีบดอกไม้สีสันสดใส และ Tuile รสวาซาบิ เป็นจานเรียกน้ำย่อยที่สร้างความประทับใจ เครปฟัวกรา (Foie Gras Crêpes) เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งช่วงมื้อกลางวัน ได้ถูกจัดให้อยู่ในเมนูดินเนอร์ ด้วยความโดดเด่นของอาหารคาวและหวานที่ลงตัว เนื้อเครปและฟัวกราราดซอสรสเปรี้ยวอมหวาน สร้างมิติรสชาติที่ครบภายในหนึ่งคำ เหมาะทานคู่กับเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งในยามบ่าย และเข้ากันได้ดีอย่างยิ่งกับไวน์แดงในมื้อค่ำ

3 Seared French Duck Breast

4 Seared Tasmanian Salmon

จานโปรดของใครหลายคนอย่าง อกเป็ดอบแบบฝรั่งเศส (Seared French Duck Breast) ได้มีการเพิ่มความพิเศษด้วยซอส pineapple gastrique สูตรของทางร้าน เสริฟพร้อมสับปะรดหั่นแว่นสำหรับทานคู่กันกับเนื้อเป็ด แซลมอนอบในซอสมะเขือเทศ (Seared Tasmanian Salmon) เนื้อแซลมอนแน่นๆ เข้ากันกับซอสที่นำค็อกเทลสุดคลาสสิกอย่าง Bloody Mary มาผสมผสานในเมนูอาหารจานหลัก ตบท้ายด้วย เมนูของหวานที่ขาดไม่ได้อย่าง พัฟโลวา (Pavlova) ที่สะดุดตาตั้งแต่การนำเสนอ ภายในลูกบอลลูกใหญ่สีขาวนวล ชวนให้สงสัยเมื่อเห็นครั้งแรก ซ่อนรสชาติที่ลงตัวของซอสเสาวรส ราดบนวนิลามูส ท้อปด้วยผลราสเบอรี่สด

5 Pavlova

นอกจากนี้เมนูเครื่องดื่มของทางร้าน นำเสนอตัวเลือกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น สปิริต ไวน์ รวมถึงค็อกเทลลิสต์ ที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปชนแก้ว อาทิ Cheers to pink ค็อกเทลซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่นำเม็ดทับทิมอินเดียสดมาคั้นน้ำและผสมกับจินสีชมพู ท็อปด้วยฟองนุ่มของไข่ขาว ให้รสชาติละมุน ดื่มง่าย Bee’s knee น้ำผึ้งและมะนาว มิกซ์กับจิน กลมกล่อม เปรี้ยวปนหวาน เพิ่มลูกเล่นในระหว่างการดื่มเอาใจสาวๆ ด้วยเยลลี่ยูสุ สูตรโฮมเมดของที่ร้าน

6 Cocktails

ด้วยบรรยากาศยามค่ำคืนที่หรูหรา พร้อมกับอาหารเครื่องดื่มที่มีความสวยงามและรสชาติถูกปาก ซันแดนซ์ เลาจ์ จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ตอบโจทย์สำหรับการแฮงเอาท์ยามเย็นในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นช่วงวันธรรมดาหลังเลิกงาน หรือเป็นจุดนัดพบประจำในการทานอาหารค่ำ ก่อนจะไปสังสรรค์ต่อในละแวกย่านใจกลางเมืองสำหรับค่ำคืนวันหยุด

ซันแดนซ์ เลาจน์ (Sundance Lounge) ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 โครงการซีนสเปซ ทองหล่อ 13 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00-22:00 น (มื้อค่ำ 17:00-22:00น) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 096 142 4913 เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/sundancelounge/

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply