Categories

To top
9 Dec

Special Interview – Junior Amornrattanaroj

Gravitymodel3357-1

วันนี้ก็เป็นอีกวันดีๆวันหนึ่งที่ทีมงานได้มีโอกาสเจอกับหนุ่มหล่อ ตี๋เกาหลี ตรงสเป็คของสาวๆยุคนี้กันอีกแล้ว หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาจากงานถ่ายแฟชั่นมาบ้าง แต่ก็คงจะยังไม่รู้จักตัวตนของเขาเท่าไร วันนี้ทีมงานจะพามารู้จักเขามากขึ้นกับ จูเนียร์กรณัฎฐ์ อมรรัตนโรจน์ ว่าหนุ่มตี๋เกาหลี สูงหล่อคนนี้ มีไลฟ์สไตล์เป็นอย่างไรกันบ้าง

Gravitymodel3357-1

แนะนำตัว และผลงานปัจจุบัน

สวัสดีครับ ผมชื่อจูเนียร์ครับ ตอนนี้ก็เป็นหนุ่มโสดในฝันคลีโอ ปี 2018 นี้เองครับ แล้วก็มีถ่ายแบบบ้างครับ (ยิ้ม)

เริ่มก้าวเข้าสู่งานสายนี้ได้อย่างไร

เริ่มจากรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยชวนมาลองงานสายบันเทิงดูครับ เมื่อก่อนไม่สนใจเลยรู้สึกว่าไม่ใช่ทางของตัวเอง แต่อันนี้คือน้องที่สนิทมาชวน ก็เลยมีความไว้ใจ เลยตอบตกลงไปเลยครับ คิดว่าลองดูก็น่าสนุกดี (หัวเราะ)

อะไรที่จูเนียร์คิดว่าท้าทายเรามาก กับการทำงานตรงนี้

สำหรับผมคือการพูดครับ ปกติผมเป็นคนพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง แบบพูดไม่ค่อยชัดด้วยครับ ติดพูดเร็วเดี๋ยวพูดไม่ทันอะไรที่คิดในหัว เวลาให้ผมพูดหน้ากล้องก็จะยิ่งเป็นปัญหาเลย ทำให้หลายคนฟังผมพูดไม่รู้เรื่อง ก็ต้องมาเริ่มปรับการพูดของตัวเองใหม่ ให้ช้าลง มีจังหวะมากขึ้นครับ แล้วก็พวกการแสดงออกต่างๆครับ ผมไม่เคยผ่านงานสายนี้มาก่อน เลยต้องฝึกเยอะน่าดูครับ (หัวเราะ)

Gravitymodel4469-1

 

เราฝึกฝนตัวเองอย่างไรบ้าง

ทุกวันนี้พยายามหาวิดีโอตามยูทูป หรือออนไลน์ต่างๆ ดูครับ แบบดูบุคลิก  การแสดง อะไรประมาณนี้ แล้วก็เอามาปรับเข้ากับตัวเอง แต่ตอนนี้ก็กำลังฝึกพูดหน้ากระจกบ้างครับ ว่างๆหลังอาบน้ำก็จะมาฝึกพูดหน้ากระจก 

จูเนียมองงานสายแฟชั่นกับการแสดงเป็นยังไงบ้าง แล้วคิดว่าตัวเองชอบสายงานไหน

ตอนแรกเฉยๆครับ รู้สึกไม่ได้ตื่นเต้นอะไรกับทั้งสองอย่าง แต่พอได้ถ่ายแบบบ้าง ได้ไปลองแคสงานดูบ้าง ก็สนุกดีครับ เหมือนจะเริ่มชอบหน่อยๆแล้วครับ

 

ปกติเป็นเราเป็นคนยังไง

ถ้าเรื่องนิสัยก็คง ชิวๆกึ่งคิดมากครับ ผสมๆกัน และก็เป็นคนติดเพลงมากๆครับ เรียกได้ว่าถ้าตื่นก็คือต้องฟังเลย

แล้วพอมาทำงานตรงนี้ ต้องเจอผู้คนมากมาย เราปรับตัวเองยังไงบ้าง

ไม่ค่อยได้ปรับตัวเรื่องเข้ากับคนอื่นนะครับ แต่ต้องปรับเรื่องการพูดนี่แหละครับ

Gravitymodel3997

มองตัวเองในอนาคตบนเส้นทางบันเทิงไว้ยังไงบ้าง

คงอยากไปสายเดินแบบกับเป็นนักดนตรีเหมือนที่เคยคิดไว้ตอนแรกครับ แต่เอาจริงๆ ผมก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีโอกาสอะไรเข้ามาบ้าง แต่ก็พร้อมที่จะทำทุกโอกาสที่เข้ามาในชีวิตให้ดีที่สุดครับ

Gravitymodel4028

สุดท้ายนี้ให้ฝากผลงานกับผู้อ่านซักหน่อย

ก็ฝากติดตามผลงานของผมด้วยนะครับ ตอนนี้กำลังแต่งเพลงอยู่ ตั้งใจจะทำช่องโคฟเวอร์เพลง ยังไงก็จะมาอัพเดตนะครับว่าไปถึงไหนแล้ว (หัวเราะ) ขอบคุณครับ

ติดตามจูเนียร์ได้ที่ IG @joohnia

Gravitymodel4474-1 (1)

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply