Categories

To top
17 Sep

SPECIAL COVER – THE GENTLEMEN

cover

นิยามความเป็น Gentlemen ในความหมายของคุณนึกถึงอะไร? Gentlemen คำถามที่สามารถตอบได้โดยหลากหลายนิยามไม่รู้จบ เพื่อให้รู้ถึงวิสัยทัศน์ของ Gentlemen ตัวจริง วันนี้ Posh Magazine Thailand จึงได้ตั้งถามคำถามความหมายนิยามของ Gentlemen สำหรับ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย (นักร้องนำวง บอดี้แสลม) / ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (นักร้องนำวง โปเตโต้) /  แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ (นักร้องนำวง แคลช) / โดม ปกรณ์ ลัม นักร้องหนุ่มสุภาพบุรุษ และ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” นักร้องเสียงสุดอบอุ่น ว่าทั้ง 5  Gentlemen นั้นมีความคิดเห็นกับคำๆ นี้อย่างไร  ก่อนที่จะขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งประวัติศาสตาร์ “ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live” คอนเสิร์ตร็อกที่สุภาพที่สุด ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี แล้วนิยามของคำว่า ‘ชายคนหนึ่ง’ ในชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป

Exclusive-2-14

Exclusive-1-14

 

ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำวง บอดี้แสลม   ฟังแล้วนึกถึงคำว่า Gentlemen มันก็คือคำแปลจากภาษาอังกฤษ ที่มีความหมายค่อนข้างกว้าง  อธิบายง่ายๆ สำหรับผมคือ ผู้ชายควรใช้ชีวิตด้วยการให้เกียรติ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น เป็นการทำเพื่อคนอื่นโดยที่ไม่หวังผลประโยชน์ตอบแทน ซึ่งมันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา กับเหตุการณ์ง่ายๆ รอบตัวเราก็ได้ครับ 

Exclusive-2-11

Exclusive-2-03

Exclusive-2-04

ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข นักร้องนำวง โปเตโต้ Gentlemen ได้ยินคำนี้สิ่งแรกคือผมรู้สึกถึงการเสียสละครับ คือมันต้องเป็นการกระทำที่ออกมาจากความคิด ความรู้สึกข้างในของแต่ละคน จะเป็นการบังคับกันไม่ได้ วันนี้ผมได้อยู่กับ กานต์ มือกลองของวงเรา ซึ่งได้พูดคุยกันตลอด ช่วงนี้เค้าจะมีความเป็น Gentlemen อยู่ในตัวค่อนข้างสูงและน่าจะอินกว่าผมไปแล้ว เพราะเพิ่งมีลูกไปไม่นานนี้ ทุกอย่างการใช้ชีวิตเปลี่ยนไปหมด หันมาทุ่มเทเสียสละเพื่อลูก นี่แหละครับ Gentlemen สำหรับผม 

Exclusive-1-06

Exclusive-1-01

Exclusive-2-05  

แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ นักร้องนำวง แคลช ผมคิดถึงการให้เกียรติ Gentlemen มันเหมือนหน้าที่ของผู้ชายทุกคนที่รู้ตัวอยู่แล้ว ซึ่งความจริงแล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น จะเป็นผู้ชายก็ได้ เพื่อน คนรัก คนใกล้ตัว หรือจะเป็นคนที่ไม่รู้จัก ทุกคนที่บังเอิญมาเจอกัน ใช้ชีวิตด้วยกันในสังคมเดียวกัน ก็ควรที่จะให้เกียรติซึ่งกันและกันครับ

Exclusive-2-07

Exclusive-2-08

Exclusive-1-07

โดม ปกรณ์ ลัม นักร้องหนุ่มสุภาพบุรุษ Gentlemen คำนี้มันมีความหมายที่นอกเหนือจากคำว่าสภาพบุรุษ ให้ความรู้สึกได้ถึงความเข็มแข็งทั้งภายนอก และภายใน การให้เกียรติ ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันผมเคยได้ยินคำนี้ มันเป็นเหมือนบทบัญญัติที่ผู้ชายทุกคนควรมี และควรทำให้เป็นตัวอย่างที่ดีต่อไปครับ   

20200714_๒๐๐๗๑๕_6

20200714_๒๐๐๗๑๕_4

20200714_๒๐๐๗๑๕_3

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องเสียงสุดอบอุ่น  Gentlemen จะต้องเป็นคนที่ให้เกียรติ เอาใจใส่ ช่วยเหลือผู้อื่น สุภาพ ซึ่งสิ่งที่พูดมาเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และทำได้ทุกวัน หรือเป็นการกระทำง่ายๆ  เป็นการช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ ก็ได้ เช่นการช่วยดันเปิดประตูทิ้งไว้ให้ ผ่อนแรงคนที่เดินต่อมา ผมก็ถือว่าเป็นการแสดงความเป็น Gentlemen  ช่วยเหลือกันทั้งที่ไม่รู้จักกัน อันนี้แหละครับที่สำคัญ 

การรวมตัวครั้งนี้ซึ่งเป็นภาพประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ คอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live” เป็นคอนเสิร์ตที่แตกต่างและหาชมได้ยาก แฟนเพลงตัวจริง สามารถจองบัตรกันได้ตั้งแต่วันพุธที่ 30 กันยายนเป็นต้นไป ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 บาท ที่ THAITICKETMAJOR หรือจุดจำหน่ายหลักของ THAITICKETMAJOR 14 สาขา และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/TheGentlemenLive2020

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply