Categories

To top
31 Oct

Smeg ขนทัพไอเท็มสุดเก๋ส่งท้ายปลายปี Smeg Dream Price 2019

23.ถิง ถิง-ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ และ บูบี-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์

เมื่อความสุขจากทุกมื้ออาหารภายในบ้าน เกิดจากความใส่ใจในทุกรายละเอียด SMEG (สเมก)  แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากประเทศอิตาลี นำโดย ธนัชพร สวนศิลป์พงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง ร่วมกับ นภัสวรรณ สุขวุฒิไชย ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จัดแคมเปญ “Smeg Dream Price 2019 (สเมก ดรีม ไพรซ์ 2019)” เปิดโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่จัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว นำเสนอไอเท็มมากมาย ในราคาสุดพิเศษเอาใจคนรักการทำอาหาร ณ Smeg Iconic Space (สเมก ไอคอนิค สเปซ)

 

24.เซเลบบริตี้ รับฟังการแนะนำเครื่องครัว

1.ธนัชพร สวนศิลป์พงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง

3.นภัสวรรณ สุขวุฒิไชย ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง

6.ถิง ถิง-ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์

ในปีนี้สเมกจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Smeg Dream Price 2019 (สเมก ดรีม ไพรซ์ 2019)” นำเสนอไอเท็มมากมายจากแบรนด์สเมก ในราคาสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านสร้างครัวในฝันให้กลายเป็นจริงได้ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าจากสเมก อาทิ เตาอบ ที่คิดค้นการปรุงอาหารโดยวิธีการอบแบบธรรมดา แต่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยการปล่อยไอน้ำออกมาในขณะอบจึงทำให้อาหารมีความสดฉ่ำอยู่เสมอ หรือจะเป็น เครื่องดูดควัน ที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ของยุค 50’s และเลือกใช้สีสันอันทรงพลัง ช่วยให้เครื่องดูดควันนี้ดูโดดเด่นขึ้นทันตา อีกหนึ่งชิ้นที่พลาดไม่ได้เช่นกันอย่าง ตู้เย็น ขนาดใหญ่ที่สุดของสเมก ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกสไตล์การแต่งบ้าน และให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรเครื่องครัวชิ้นโปรดด้วยแคมเปญดีๆ จากสเมก

 

9.ต้น-บดินทร์ พลางกูร กับ เครื่อดูดควัน รุ่นใหม่จากแบรนด์สเมก

11.ฝน-รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์

15.บุ๊ค-พิมพ์เลิศ ใบหย

22.บูบี-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, ต้น-บดินทร์ พลางกูร และ ถิง ถิง-ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์

ภายในงานยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายในราคาสุดพิเศษ ที่รอให้คุณมาเลือกสรร เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตนเองหรือ คนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจากสเมก นอกจากนี้ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในงานศิลปะและรักการทำอาหารเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, พิมพ์เลิศ ใบหยก, รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์ และ บดินทร์ พลางกูร

เครื่องดูดควัน รุ่น Kfab75bl (4)

ตู้เย็นสไตล์ยุค 1950 ขนาดใหญ่ที่สุดของ SMEG

เตาอบ รุ่น SF6104STS (5)

สามารถพบกับแคมเปญ Smeg Dream Price 2019 โปรโมชั่นที่ดีที่สุดของปี ที่สเมกจัดเตรียมราคาในฝันมาให้ได้สัมผัสกัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Smeg Iconic Space (อาคารไทยซิน) ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.  โทร. 02-714-0785, 02-714-0786 หรือ www.smeg.co.th

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply