Categories

To top
31 Aug

SHEIN – “Fall For You” เตรียมวอร์มอัพหน้าหนาวกับลุคสุดชิคแล้ว! 

page

แบรนด์แฟชั่น ที่เอาใจสาวๆ ทั่วโลกแบบไม่ตกเทนด์ SHEIN (ชีอิน) เปิดตัวคอลเลคชั่น “Fall For You” เผยไอเท็มชิ้นเด็ด เนรมิตลุคสุดชิคหลากหลายสไตล์ เอาใจแฟชั่นนิสต้า ในงบไม่ถึงหนึ่งพันบาท! ให้คุณได้สนุกไปกับการแต่งตัว เตรียมตัววอร์มอัพหน้าหนาว กับลุคชิลล์ๆ แม้ว่าประเทศไทยจะเป็นเมืองร้อน แต่ก็แต่งตัวให้ดูหนาวแบบมีสไตล์สุดชิคแฝงไปด้วยความเปรี้ยวแซ่บ

 

SHEIN ลองจัดคีย์ลุคมาให้ เผื่อสาวๆจะนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสุดชิคตามสไตล์ของแต่ละคน เริ่มกันด้วยลุคสวยหวานสไตล์ผู้ดี อย่าง เดรสจับจีบลายดอกไม้สุดพรีเมี่ยม มีดีไซน์ผูกโบว์ด้านหลัง ให้ลุคพอดีตัว ดูโก้ขึ้นไปอีกระดับ, เดรสชิฟฟี่สีขาว ดีเทลลายฉลุ แต่งสายคาดเอวเพิ่มทรวดทรง, สม็อคเดรสปลายระบายเน้นเลเยอร์สุดพริ้ว

 

1

 

มาต่อกันที่ลุคหวานซ่อนเซ็กซี่อย่างมีสไตล์ อาทิ เดรสสีครีม สไตล์โบฮีเมียน จับคู่กับกางเกงขาสั้นเบอร์มิวดา หนัง PU, เสื้อเปิดไหล่ แขนทรงโคมไฟสุดชิค ดีเทลไขว้ด้านหน้า สม็อคหลัง ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นเบอร์มิวดาเอวสูง ปิดท้ายด้วยลุคสีสันโดดเด่นสะดุดตา แบบไม่ซ้ำใคร อย่าง เบลเซอร์ครอปผูกไขว้ที่มาพร้อมกระดุุมหลัง จับเซ็ตคู่กับมินิเดรสลายพิมพ์สุดคิ้วท์, คามิเดรสปลายระบายสีเขียวอ่อนสดใส คอมพลีทลุคกับเสื้อสูทหนัง PU อันมีสไตล์ เป็นต้น

 

2

 

นอกจากนี้ยังมีรองเท้าและแอ็กเซสซอรี่ให้เลือกหลายหลายรูปแบบ อาทิ กระเป๋า, สร้อย, แว่นตา, เข็มขัด ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีลูกเล่นตามสไตล์ของแต่ละคนในงบไม่ถึงหนึ่งพันบาทได้แน่นอน เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าสำหรับสาวพลัสไซส์ สินค้าความงาม ของใช้ในบ้าน และอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ในราคาที่จับต้องได้อีกด้วย

 

3

 

อยู่บ้านช่วงนี้ ก็กดช้อปกันได้ชิลล์ๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://th.shein.com/  หรือ แอปพลิเคชัน SHEIN การันตีให้คุณได้ช้อปสนุก ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้ว และปลอดภัย 100% สามารถเรียกดูสินค้าใหม่กว่า 1,000 รายการทุก แอปเดียวครบ จบทุกเรื่องแฟชั่นที่ SHEIN

ติดตามข้อมูล ข่าวสารของ SHEIN ได้ที่ Application SHEIN, ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://th.shein.com/

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply