Categories

To top
25 Jul

SEPHORA ชวนอัพเดตเทรนด์กับแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน SEPHORA FALL 2018 PRESS DAY

page

กลางปีทีไร เชื่อว่าสาวๆ ต้องเฝ้ารอว่า SEPHORA จะขนเทรนด์และเครื่องสำอาง สกินแคร์เด็ดๆ มาให้ช้อปกระจายอีกหรือเปล่า เช่นเคยค่ะ SEPHORA FALL 2018 เผยโฉมผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟชั้นนำระดับโลกอีกหลากหลายแบรนด์ อัพเดตเทรนด์สวยต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง พร้อมแนะนำ แบรนด์น้องใหม่มาให้สาวๆ ร้องว้าวววว!!!

2

ต้อนรับฤดูกาลอันแสนอบอุ่นกับ SEPHORA ด้วยคอลเลคชั่น FALL 2018 ภายใต้ธีมWellness Wanderlust ที่ได้สร้าง Trend Space อัพเดตทั้งสกินแคร์เทรนด์ ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ Super Ingredients คัดสรรส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่แต่ละแบรนด์ เฟ้นหามาจากธรรมชาติ เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่จะมาช่วยดึงเสน่ห์ความสวยงามของคุณให้ออกมาได้อย่างมั่นใจ ฝั่งสาวก Makeup ร่วมตื่นตาตื่นใจกับ Glow Space ที่แนะนำไอเท็มฮอต เพิ่มความโกล์วสวยในคอนเซ็ปต์ Crystal Glow พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดเตรียมมาให้แขกผู้มีเกียรติได้เข้าร่วมอย่าง

4

Crystal Healing & Flash Glow Makeovers หินนำโชคเสริมความมั่นใจ ด้วยสีประจำตัวของแต่ละบุคคล พร้อมปรับลุคการแต่งหน้าสุดพิเศษสำหรับสาวๆแต่ละคนโดยเฉพาะ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ความสวยของคุณให้เฉิดฉายอย่างโดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร และ Flash Hand Spa การทำสปามือที่ให้คุณได้ผ่อนคลายโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบเองได้

Kopari05

ยกระดับความสวยของคุณด้วยแบรนด์น้องใหม่ ที่โดดเด่นไปด้วยสกินแคร์กับเทรนด์ Super Ingredients อย่าง  Kopari เมคอัพและสกินแคร์ที่มีเอกลักษณ์ของส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติอย่างมะพร้าว ส่วนประกอบหลักที่ทำให้ผิวพรรณและเส้นผมสุขภาพดี เป็นแบรนด์ที่ถูกพูดถึงมากมายจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามทั่วโลก,

Star Skin04

Star Skin ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสัญชาติเกาหลี-สวิสอันโด่งดัง   การันตีคุณภาพด้วยรางวัลอย่างมากมาย โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า พัฒนาสูตรจากคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดังและเมคอัพอาร์ตติสคนดัง,

Sunday Riley01

Sunday Riley แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมจากประเทศอเมริกา ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีรักษ์ธรรมชาติแห่งการบำรุงผิว สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ล้ำสมัย เพื่อคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและเห็นผลรวดเร็ว

Marie Dalgar06

Marie Dalgar แบรนด์เมคอัพที่มีความเป็นเอกลักษณ์พร้อมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย โดดเด่นด้วยพาเลทอายแชโดว์และไฮไลต์ สีสวยแปลกตาเน้นแสงและเงาบนใบหน้า ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่วัยรุ่น ทำให้ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อย่างรวดเร็ว,

Pretty Vulgar03

Pretty Vulgar แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอเมริกัน ที่สร้างสรรค์พาเลทและลิปสติกเนื้อเนียนอันครบถ้วนไปด้วยสีสันอันสะดุดตา เติมลุคสวยให้หญิงสาวได้เจิดจรัสตลอดวัน

SEPHORA COLLECTION 02

สำหรับปีนี้แบรนด์ Sephora Collection มาพร้อม 3 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับ MAGNETICMAKE UP คอลเลคชั่นสุดอินเทรนด์ที่จะช่วยแต่งแต้มดวงตาให้ดูโฉบเฉี่ยว ริมฝีปากให้ดูยั่วยวน และเล็บให้ดูสวยระยิบระยับเป็นประกาย คอลเลคชั่นนี้นำเสนอ Must-Have Items อาทิ ลิปสติกสีสวยเนื้อมันวาว,ยาทาเล็บกลิตเตอร์ระยิบระยับ, อายส์แชโดว์สีสันโดดเด่น, แปรงปัดอายส์แชโดว์ และอายไลน์เนอร์ติดทนนาน เพื่อครีเอทลุคสุดหรูหราตามแบบฉบับ Sephora ตามมาด้วยคอลเลคชั่น

SEPHORA COLLECTION 03

PERFECT COMPLEXIONรองพื้นเนื้อแมตต์ ที่นำเสนองานผิวที่เน้นความเนียนเรียบน่าสัมผัส เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยแปรงเกลี่ยรองพื้นและไพรเมอร์  รวมถึงแอคเซสซอรี่แต่งหน้าที่มีตั้งแต่ฟองน้ำไปจนถึงแปรงแต่งหน้า  ขนาดต่างๆ ปิดท้ายด้วยคอลเลคชั่น

SEPHORA COLLECTION 04

MASK MANIA นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศเกาหลี ในรูปแบบแผ่นแปะลบเลือนริ้วรอย แผ่นมาส์กมีฟองและมาส์กประเภทต่างๆ  ที่พร้อมเติมเต็มสารอาหารจำเป็นสำหรับผิว เพื่อการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

Tarte04

Zoeva01

Beauty Blender03

Stila03

1

2

3

4

แต่งแต้มความสวยด้วยไอเท็มสุดโดนใจกับหลายหลายเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่จะมาสร้างความตื่นตา      ตื่นใจกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดในซีซั่นนี้ อาทิ Allies of skin, Saturday skin, Dr. Jart+, Supergoop!, Peter Thomas Roth, Thisworks, Alpha-H, Sephora Collection, Tarte, Toofaced, Zoeva , CoverFX, This Works, GlamGlow, Natasha Dedona, Becca, Smashbox, IT Cosmetics, Stila, Nudestix, Percy & Reed และ Ouai  ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในซีซั่นนี้ไปพร้อมกัน

1

เตรียมพบกับคอลเลคชั่น SEPHORA FALL 2018 ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ SEPHORA ทุกสาขา และที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Sephora – Beauty Shopping ได้ฟรีผ่านทาง App Store บน iPhone และ Google Play บน Android  

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply