Categories

To top
9 Oct

RAG & BONE นำเสนอคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2020

page

rag & bone เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2020 ด้วยประสบการณ์เหนือระดับทางภาพและเสียงที่รวมไว้ซึ่งความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ เทคโนโลยี และความบันเทิง การสร้างความแปลกใหม่อย่างคาดไม่ถึงคือหัวใจสำคัญของ rag & bone แบรนด์ซึ่งความคิดสร้างสรรค์ได้เข้ามาท้าทายรูปแบบการจัดแฟชั่นโชว์ในช่วงเวลาที่โลกก้าวสู่ดิจิทัลอย่างเต็มตัว

2

page

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความเป็นนิวยอร์ก rag & bone ได้หวนสู่ Skylight on Vasey ซึ่งเป็นพื้นที่ตลาดหลักทรัพย์เก่าในแมนฮัตตัน นำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ รูปแบบการนำเสนอคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2020 เกิดจากการความตั้งใจในการผสมผสานความเป็นจริงเสมือน (digital reality) และปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และเทคโนโลยี นอกจากนี้ rag & bone ยังได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง Limelight และ Panasonic เพื่อที่จะถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของแบรนด์ออกมา

4 5 7 8

กำแพงขนาดกว้างจะทำหน้าที่เป็นพื้นที่เปิดตัวให้กับเหล่านางแบบและนายแบบ โดยโชว์จะถูกรังสรรค์ร่วมกับ Limelight ผู้สร้างผลงานศิลปะในรูปแบบดิจิทัล โดยจะทำการฉายภาพขึ้นบนหน้าจอผ่าน HD projectors บริษัท Limelight มีชื่อเสียงผ่านผลงาน projection mapping และ thematic light art อันเป็นเอกลักษณ์ โดยการฉายภาพจะถูกนำเสนอในรูปแบบของ 3D mapped รูปร่างของตัวคน รวมถึงภาพเมืองและทัศนียภาพของธรรมชาติ ในขณะที่ฟินาเล่ของโชว์จะฉายภาพแคมเปญต่างๆ ของ rag & bone ซึ่งเป็นการนำเอาแฟชั่นแบบอนาล็อกไปนำเสนอในรูปแบบดิจิทัล

33 page

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2020 จะรวบรวมไอเทมที่มากไปด้วยเอกลักษณ์ของเวิร์คแวร์แบบอเมริกัน การตัดเย็บอย่างประณีตในสไตล์อังกฤษ เสื้อผ้าสไตล์ทหารและความเป็นสปอร์ตแวร์ที่ถูกผสมผสานเข้าด้วยกัน อีกทั้งยังได้ผนวกโครงร่างแบบแมสคิวลีนเข้าสไตล์เฟมินีน และนำเอาเอกลักษณ์จากฝั่ง uptown และ downtown มารวมกันไว้อย่างลงตัว การเลือกใช้เนื้อผ้าและลายพิมพ์จะถูกดัดแปลง เสื้อโค้ทแบบผูก เสื้อแจ๊คเก็ตหนัง และเสื้อเบลเซอร์จะถูกจับคู่มากับไอเทมที่ดูขัดแย้งอย่างสลิปเดรสประดับจิวเวลรี่และกระโปรงพลีท (knife pleat skirts) เสื้อสเวตเตอร์ Deconstructed Fair Isle และเสื้อนิตถักลาย (structured cable knits) จะถูกนำมาตีความใหม่ด้วยการใช้เนื้อผ้าแบบเดียวกับเสื้อคลุมและเสื้อเชิ้ตผู้ชาย เสื้อเบลเซอร์ผ้าเจอร์ซี่ที่ผลิตขึ้นจาก Japanese wool เสื้อโค้ทขนสัตว์เทียม เสื้อบอมเบอร์ และเสื้อพาร์กาที่ตัดเย็บขึ้นจากขนแกะมองโกเลียเทียม ซึ่งสามารถสวมแบบกลับด้านได้จะถูกออกแบบให้เข้ากันได้ดีกับเนื้อผ้าอันแสนโดดเด่นของคอลเลคชั่น ในขณะที่ลวดลายตารางแบบ hound’s-tooth และลายดอกไม้สีเข้มจะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับการเล่นสีและการใช้ลวดลายแพทเทิร์นได้เป็นอย่างดี

3 4 5 page

rag & bone และ DJ Kris Bones ได้ร่วมกันนำเสนอท่วงทำนองอันทรงพลัง เพื่อถ่ายทอดความเป็นจริง ความรู้สึกของมนุษย์ที่ผสมผสานไปกับแฟชั่นได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งโชว์ในครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจาก Affirm และการนำเสนอแบบไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านเว็บไซต์ rag-bone.com รวมถึง Instagram และ YouTube ของแบรนด์

 


 

พบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2020 จาก rag & bone ได้ที่

สยามดิสคัฟเวอร์รี่                                 ชั้น G                       โทร.02-021-2129

ดิ เอ็มควอเทียร์                                      ชั้น M                       โทร.02-021-2119

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply