Categories

To top
4 Aug

POSH in STYLE

12

ยุคสมัยนี้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องสุขภาพ ผิวพรรณ รวมไปถึงการแต่งตัว คำว่าแฟชั่นไม่ได้จำกัดแค่ผู้หญิงอีกต่อไป แบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ล้วนมีแฟชั่นสำหรับผู้ชายออกมาตอบโจทย์มากขึ้น แฟชั่นกว่า ไร้ขอบเขตมากขึ้น

ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองหรือปรับไปตามเทรนด์ที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ การแต่งตัวให้ดูดีก็ต้องมีปัจจัยหลายอย่างทั้งเรื่องกาลเทศะว่าเราแต่งไปไหนทำอะไรรวมไปถึงสรีระร่างกายว่าชุดแบบไหนสีอะไรถึงจะเข้ากับตัวเรา

วันนี้จะพามาปรับลุคชายหนุ่มทั้งสี่คนให้ลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเองว่าจะออกมาเป็นสไตล์ไหนเรามีนัดหนุ่มๆ กันที่ American Eagle สาขา Siam Square One ชั้น 1 มาดูกันว่าหนุ่มๆ จะทำภารกิจได้ดีแค่ไหน

1

หนุ่มๆที่มาเจอกันในวันนี้มีบอสสนัญญ รัตนมณีพันธุ์กุล , วินภาวินท์ โล่ห์ตระกูลวัฒน์ , บีมปาลิดล เตชะเวชนุกูร และ แคร์ทีฆทัศน์ ภานุนำภา หนุ่มๆมาในชุดสบายๆปกติทั่วไป ก่อนที่จะเริ่มภารกิจหาลุคให้ตัวเอง

ภารกิจของหนุ่มๆ คือการหาชุดให้ตัวเองโดยที่ต้องไม่ซ้ำลุคกับของเพื่อนคนอื่นและต้องสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันโดยที่ยังมีความเป็นแฟชั่นอยู่

 

6

บอสสนัญญ รัตนมณีพันธุ์กุล

มาในลุคเรียบง่ายๆ โทนสีน้ำตาล ที่ช่วยทำให้ดูสว่างขึ้น ข้างในเป็นเชิ๊ตขาว ทับด้วยสเวตเตอร์สีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบร้อยแต่มีเลเยอร์ ส่วนกางเกงชิโน่ขายาวสีน้ำตาลออกแดงเข้ากับท่อนบน ซึ่งลุคนี้สามารถใส่ได้ทั้งออกงาน หรือเที่ยวเล่น แต่อาจจะต้องดูเรื่องของสภาพอากาศสักนิดก่อนแต่งลุคนี้ออกจากบ้าน

2

วินภาวินท์ โล่ห์ตระกูลวัฒน์

สำหรับหนุ่มวิน มาพร้อมลุคเตรียมต้อนรับฤดูหนาว กับเสื้อฮู้ต และนำมาแมทกับกางเกงยีนส์ของ AE ที่มีสไตล์โดดเด่น ซึ่งเนื้อผ้าจะนุ่มสบาย และยืดหยุ่นได้ดี ทำให้เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรา ทำให้แม้จะดูว่าเป็นลุคที่อาจจะแต่งได้แค่ช่วงฤดูหนาว แต่จริงๆแล้วลุคนี้สามารถใส่ได้ทุกฤดูเลยทีเดียว และก็ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

3

บีมปาลิดล เตชะเวชนุกูร

หนุ่มบีมมาในสตรีทลุคเสื้อยืดแขนยาวทับด้วยเสื้อยืดอีกชั้นให้มีเลเยอร์ลุคนี้เข้ากับกางเกงยีนส์ที่สุดและเสริมด้วยรองเท้าผ้าใบจาก prokeds สามารถใส่ไปเที่ยวในวันสบายๆกับเพื่อนๆได้อย่างมั่นใจ

4

แคร์ทีฆทัศน์ ภานุนำภา

สุดท้ายหนุ่มแคร์มาในซัมเมอร์ลุคให้เข้ากับอากาศบ้านเราเป็นที่สุดกับเสื้อด้านในและสวมทับด้วยเสื้อฮาวายที่มีความเบาสบายตบด้วยยีนส์ขาสั้นและผ้าใบจาก prokeds เติมแว่นตาเข้าไปอีกเพิ่มลุคให้ดูน่าสนใจแค่นี้ก็สามารถออกไปนอกบ้านได้อย่างมั่นใจแล้ว

5

ซึ่งการแต่งตัวไม่มีผิดถูกสไตล์ทุกคนไม่เหมือนกันอยู่ที่ว่าจะมิกซ์แอนแมทออกมายังไงให้เข้ากับตัวเราการเลือกซื้อเสื้อผ้าก็ต้องคำนึงถึงในแต่ละโอกาสว่าจะได้ใช้งานอย่างไรหรืออะไรกำลังเป็นที่นิยมเพียงแค่ได้ลองมาเลือกดูเสื้อผ้าที่ American Eagle ก็จะสามารถตอบโจทย์ของทุกคนได้แล้วครั้งหน้า POSH จะมีลุคแบบไหนมานำเสนอ รอติดตามกันได้

12

ขอขอบคุณ : American Eagle สาขา Siam Square one

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply