Categories

To top
15 Aug

Pomelo x Peanuts ลิมิเต็ดโมเดิร์นแอนด์คิ้วท์!

Pomelo X Peanuts22

Pomelo เปิดตัวคอลเลคชั่น Peanuts สุดลิมิเต็ด! ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ผสมผสานสไตล์โมเดิร์นและซุกซน เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตชีวา และสนุกสนานไปกับการแต่งตัว โดยครั้งนี้เป็นการร่วมสร้างสรรค์กับ “Peanuts” หนึ่งในการ์ตูนสุดคลาสสิกและเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากที่สุด เขียนโดย ชาร์ลส์ เอ็ม. ชูลซ์ และได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในปี ค.ศ. 1950 ตัวละคร สนูปี้ ชาร์ลี บราวน์ และผองเพื่อนพีนัทส์ทั้งหลาย ได้ครองหัวใจของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จนโด่งดังและเป็นที่นิยมตลอดกว่า 70 ปีที่ผ่านมา Pomelo x Peanuts เป็นคอลเลคชั่นที่ผสานระหว่างความเป็นออริจินอลของการ์ตูนยอดฮิตเข้ากับการตีความใหม่แบบโมเดิร์นและขี้เล่นของเหล่าผองเพื่อนพีนัทส์อันเป็นที่รักของทุกคน

 

1

 

2

 

3

 

5

 

คอลเลคชั่นทั้ง 18 ชิ้นนี้ นำเสนอการออกแบบที่แสดงให้เห็นถึงความสุข เหมือนกับการ์ตูนพีนัทส์ ประกอบด้วยเสื้อถักและชุดทำงานดีไซน์เนี้ยบและดูดี แฝงลูกเล่นของสไตล์สุดขี้เล่นและดูอ่อนเยาว์ขึ้น ตัวละครผองเพื่อนพีนัทส์ถูกหยิบยกมาใช้ในหลายสไตล์และออกแบบให้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ใช้โทนสีแบบโมโนโครมและเอิร์ธโทนที่เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นโทนสีที่ตัดกันกับสีเอกลักษณ์ของพีนัทส์อย่างสีแดง เหลือง และน้ำเงินพาสเทลได้อย่างลงตัว นอกจากนั้น ภายในคอลเลคชั่นยังมีเสื้อเบลเซอร์ทรงเข้ารูปพอดีตัว และเสื้อคาร์ดิแกนทรงครอปที่แมทช์ง่าย เป็นไฮไลต์ที่เรียกได้ว่าของมันต้องมีประจำซีซั่นนี้กันเลยทีเดียว อัพลุคให้โดดเด่นด้วยการจับคู่ชุดสไตล์อังกฤษวินเทจดีเทลลายตารางหมากรุกและลายตารางกิงแฮมแบบครบชุด หรือแยกไปมิกซ์แอนด์แมทช์สำหรับลุคทำงานหรือลุคสบาย ๆ ในทุกวันด้วยสไตล์ที่สวยดึงดูดใจ พร้อมกลิ่นอายความดูดีแบบลูกคุณหนู ที่จะทำให้คุณพร้อมแต่งตัวให้สวยสุด ไม่หยุดความสนุกสนาน ใช้ชีวิตอย่างมีชีวิตชีวาไปด้วยกัน ขอชวนสาว ๆ Pomelo Girls ทุกคนมาเติมความสดใสพร้อมสนุกกับการแต่งตัวด้วยคอลเลคชั่นนี้!

 

1

 

2

 

3

 

 

5

 

 

คอลเลคชั่น Pomelo x Peanuts พร้อมให้เลือกช้อปบนแอปพลิเคชั่น Pomelo ช้อปออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ POMELOFASHION.COM และวางขายที่หน้าร้าน Pomelo ในประเทศไทยในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 เปิดให้ช้อปออนไลน์ได้ในวันเดียวกัน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 499 บาทเท่านั้น

 

#PomeloXPeanuts


 

4

 

เกี่ยวกับ PEANUTS
ตัวละครในการ์ตูนพีนัทส์และสิขสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องครอบครองโดย Peanuts Worldwide โดย 41% เป็นของ WildBrain Ltd. 39% เป็นของ Sony Music Entertainment (Japan) lnc. และอีก 20 % เป็นของครอบครัวชาร์ลส์ เอ็ม. ชูลซ์ ผู้รังสรรค์การ์ตูนพีนัสท์ออกสู่สายตาชาวโลกครั้งแรกในปี 1950 บนหนังสือพิมพ์ 7 ฉบับ ตั้งแต่นั้นมา ชาร์ลี บราวน์ สนูปี้และเหล่าผองเพื่อนพีนัทส์ได้กลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมร่วมสมัย (pop culture) ที่ยากจะลบเลือน นอกจากการได้เพลิดเพลินกับการ์ตูนสุดน่ารักบน Apple TV+ แล้ว แฟนคลับทุกเพศทุกวัยยังเฉลิมฉลองแบรนด์พีนัทส์ทั่วโลกผ่านสินค้าที่แบรนด์จัดจำหน่ายกว่าพันรายการ เช่นเดียวกับการจัดพื้นที่ธีมพีนัทส์ในสวนสนุก การจัดกิจกรรมพิเศษ การทำช่องทางโซเชียลมีเดียและการทำการ์ตูนในทุกรูปแบบ ตั้งแต่แบบต้นฉบับจนถึงแบบดิจิตอล ในปี 2018 พีนัทส์ได้ร่วมกับองค์การนาซ่าในข้อตกลง พ.ร.บ.กิจการอวกาศ (Space Act) ที่ใช้เวลาร่างหลายปีเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนรุ่นต่อไป ในการสำรวจอวกาศและการเรียนสะเต็มศึกษา (STEM)

 

4

 

เกี่ยวกับ POMELO
เปิดตัวในปี พ.ศ. 2556 Pomelo แพลตฟอร์มแฟชั่นแบบ Omnichannel ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาพร้อมแนวคิดที่เป็นสากลอย่าง on-trend, online, และ on-the-go เพราะ Pomelo ก้าวหน้าไปด้วยเทคโนโลยี ปัจจุบันมีผู้เข้าใช้กว่า 40 ล้านคน เรามอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบ Omnichannel ที่ไม่เหมือนใคร ให้ลูกค้ามีโอกาสได้ลองสินค้าที่ชอบก่อนสั่งซื้อด้วย Tap. Try. Buy. (แตะ ลอง ซื้อ) ลูกค้าสามารถเลือกสรรสินค้ากว่าหลายพันสไตล์และแบรนด์ดังได้ทางออนไลน์ ลองไอเท็มได้ที่จุดบริการที่สะดวก และจ่ายเงินเฉพาะชิ้นที่ถูกใจ นอกจากนี้ยังมีโครงการเพื่อความยั่งยืน อย่าง Down To Earth แบรนด์มุ่งมั่น ที่จะเปลี่ยนแปลง และต้องการสร้างแฟชั่นที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ด้วยสไตล์อินเทรนด์ในราคาที่ไม่เหมือนใคร ควบคู่ไปกับการคัดสรรแบรนด์ต่าง ๆ ที่หลากหลายมากขึ้น เราเป็นที่ยอมรับในการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า มาสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งกับเราได้ทางเว็บไซต์ pomelofashion.com และแอปฯ Pomelo ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply