Categories

To top
18 Sep

Pomelo x Pantone™ ให้โลกแฟชั่นสนุกไปตามสีและสไตล์

Fiona_705

Pomelo แพลตฟอร์มแฟชั่นแบบ Omnichannel ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภูมิใจนำเสนอการร่วมมือสุดเอ็กซ์คลูซีฟระหว่าง Pomelo และ Pantone™ คอลเลคชั่นนี้เป็นมากกว่าเรื่องของเสื้อผ้าชุดแต่งกาย แต่ยังเป็นการชูคุณค่าของแบรนด์ที่เชื่อมสายสัมพันธ์กับผู้คน โดยมุ่งเน้นไปที่สาว ๆ Pomelo ทุกคน เพื่อให้กำลังใจในการเผยตัวตนที่ใช่ในแบบของตัวเอง และแสดงออกอย่างมั่นใจผ่านไอเท็มหลากสไตล์ที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า

 

Pantone_Lookbook 28

Xixi_092

Qyo_254

Shanru_273

คอลเลคชั่นนี้มีความเรียบง่าย สบาย ๆ แต่ยังแฝงไปด้วยความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยมุ่งเน้นไปยังการมองโลกเชิงบวกผ่านเฉดสีที่ได้คัดสรรมาอย่างดี สไตล์เหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากโทนสีต่าง ๆ ที่ได้ความนิยมมากที่สุด ตั้งแต่โทนสีกลาง ๆ สร้างความเบิกบานใจ ไปจนถึงสีเอิร์ธโทน ให้ความเรียบง่าย ผ่อนคลายอารมณ์ และปิดท้ายด้วยสีม่วงลาเวนเดอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Pomelo ไอเท็มเหล่านี้ได้รับการบรรจงเติมแต่งสีบนเสื้อผ้าทรงเรียบง่าย ปิดท้ายด้วยโลโก้ Pantone™ Chips และโลโก้ Pomelo จะสังเกตได้ว่าทุกลุคในคอลเลคชั่นนี้เหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวัน สวมใส่ง่ายและสามารถเพิ่มสีสันให้กับตู้เสื้อผ้าได้อย่างแท้จริง

01

02

เหมือนดังที่โลกเปลี่ยนผ่านจากช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอน ไอเท็มเหล่านี้จึงมุ่งหมายที่จะส่งมอบความหวังและพลังแห่งความสุขให้แก่ทุก ๆ คน นอกจากจะช่วยเสริมสร้างลุคให้ดูสวยงามแล้ว สีสันยังถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่แฝงอยู่ในเสื้อผ้าเหล่านั้นอีกด้วย สไตล์เหล่านี้ถือว่าเป็นมากกว่าคอลเลคชั่นแฟชั่นปกติทั่วไป แต่ยังเป็นตัวแทนของการเสริมสร้างพลังและกำลังใจให้แก่สาว ๆ  Pomelo อีกด้วย ดังนั้นแล้ว สไตล์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มกำลังใจให้สาว ๆ Pomelo โอบกอดความเป็นตัวเองและเตรียมพร้อมที่จะพิชิตทุกความฝัน โดยแสดงออกผ่านลุคที่เรียบง่าย สบาย ๆ ด้วยสีสันอันน่าดึงดูดและมีพลังกว่าทุกคำพูด

03

04

05

นอกจากนั้นแล้ว แคมเปญนี้ยังเป็นการรวมตัวระหว่างหญิงสาวผู้สร้างแรงบันดาลใจจากทั่วทุกภูมิภาค โดยแต่ละคนก็จะถ่ายทอดความหมายอันทรงพลังที่อยู่เบื้องหลังคอลเลคชั่นนี้ออกมาอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เตรียมพบกับ Lai Shabru นักธุรกิจสาวผู้ทรงอิทธิพล Nur Aida Sa’ad (@yellowmushmellow) นักเคลื่อนไหวและศิลปินสุดอินเทรนด์ Fiona Fussi (@fionafussi) นักแสดงและนางแบบมากสเน่ห์ Qyo (@thisisqyo) นักดนตรีสาวมากความสามารถ และ Emcee Xixi (@xixilimofficial) MC และนักแสดงสาวผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

Pantone_Lookbook 103

Pantone_Lookbook 85

Pantone_Lookbook 62

Pantone_Lookbook 139

Pantone_Lookbook 127

Pantone_Lookbook 70

คอลเลคชั่นแคปซูลนี้ประกอบไปด้วยไอเท็ม 55 ชิ้น โดยทำมาจากผ้าฝ้ายที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทั้งหมด ซึ่งสอดคล้องกับความคิดเกี่ยวกับการสร้างสรรค์วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมภายใต้โครงการเพื่อความยั่งยืน “Down To Earth” ของ Pomelo ผ้าชนิดนี้มีผิวสัมผัสที่ละเอียดและนุ่มนวล ทำให้เสื้อผ้ามีความคงทนมากขึ้น และให้ความสำคัญทั้งทางด้านคุณภาพและความสะดวกสบายในราคาที่จับต้องได้ ไอเท็มหลักของคอลเลคชั่นนี้ได้แก่ เสื้อทีเชิ้ตทรงครอป เสื้อกล้าม เสื้อคอวี เสื้อแขนกุด และกางเกงเข้าชุด

คอลเลคชั่น Pomelo x Pantone™ พร้อมให้เลือกช้อปบนแอป เว็ปไซต์และหน้าร้าน Pomelo ในประเทศไทยโดยมีราคาเริ่มต้นที่ 499 บาท

@pomelofashion #pomelogirls

สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://pomelo.app.link/VIP-Pantone-TH

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply